โรงแรมพลอย พาเลซ มุกดาหาร ( PLOY PALACE HOTEL MUKDAHAN )
อัญมณี แห่งมุกดาหาร (The pearl of mukdahan)

เลขที่ 40 ถนนพิทักษ์พนมเขต อำเภอเมือง จังหวัดมุกดาหาร 49000
Telephone : 66 42 614988 Fax : 66 42 611883
Email: ployinfo@ploypalace.com

         โรงแรมพลอย พาเลซ มุกดาหาร ( PLOY PALACE HOTEL ) นำเสนอประสบการณ์การพักผ่อนที่มีระดับอันเกิดจากการออกแบบที่ผสมผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมอีสาน และ ความทันสมัยของสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยม ในห้องพักรูปโฉมใหม่ 154 ห้อง, ห้องจัดประชุมสัมมนาขนาดใหญ่, ห้องอาหารหลากหลายสไตล์, สระว่ายน้ำ บริการสปา และ บริการทัวร์ลาว-เวียดนาม โดย พลอย การท่องเที่ยว
         นอกเหนือจากทำเลที่ตั้งอันดีเยี่ยมใจกลางเมือง และการบริการที่ได้รับการยอมรับ, การพลิกโฉมห้องพักของโรงแรมพลอย พาเลซ มุกดาหาร ด้วยการเพิ่มโทรทัศน์ แอลซีดี 40 นิ้ว - 51 นิ้ว, หมอนขนเป็ด, เครื่องนอนผ้าค๊อตต้อน 300 เส้น*, และบริการฟรี Wi-fi ได้ทำให้โรงแรมพลอย พาเลซ มุกดาหาร มีความโดดเด่นสมกับการเป็นผู้นำในกลุ่มโรงแรมระดับพรีเมี่ยมของจังหวัดมุกดาหาร และภาคอีสาน

          ห้องพัก (ROOM & SUITES) ความมุ่งมั่นของเราที่จะมอบความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับทุกการพักผ่อน สัมผัสได้จากสิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมี่ยมต่างๆ อาทิ โทรทัศน์ LCD 40" หรือ 51", หมอนขนเป็ด, บริการฟรี wifi และเครื่องนอนคุณภาพสูง ภายในห้องพัก 154 ห้อง ที่ได้รับการออกแบบอย่างมีสไตล์ด้วยการผสานกลิ่นอายวัฒนธรรมอีสาน เข้ากับความทันสมัยเพื่อสร้างบรรยากาศของความอบอุ่น และมีระดับในดีไซน์ที่แตกต่างกันหลากหลายรูปแบบ
        นอกจากนี้บริการอาหารเช้าที่ไม่ใส่ผงชูรส และ อาหารพิเศษแบบท้องถิ่น อาทิไข่กระทะ หรือ ขนมปากหม้อเวียดนาม ยังเป็นอีกส่วนหนึ่งของความเอาใจใส่ของเราในการมอบทางเลือกของการมีสุขภาพที่ดีของแขกทุกท่าน

         ห้องประชุมและห้องจัดเลี้ยง (MEETINGS) ประสบการณ์การประชุมรูปแบบใหม่ ที่เกิดจากการดีไซน์บรรยากาศภายในและภายนอกห้องประชุมที่แตกต่าง ด้วยธีมห้องนั่งเล่น กับ มุมอ่านหนังสือ, ห้องดูโทรทัศน์, หรือมุมเล่นเกมส์ ที่ให้ความรู้สึกเสมือนอยู่ที่บ้าน ด้วยห้องประชุมที่ทันสมัย 4 ห้องที่สามารถรองรับผู้ร่วมประชุมได้มากถึง 1,000 คน, อีกทั้งทีมงานบริการคุณภาพ และทำเลที่ตั้งอันดีเยี่ยม ใกล้ตลาดอินโดจีน สถานที่ราชการ และที่ชอปปิ้งใจกลางเมือง โรงแรม พลอย พาเลซ จึงเป็นสถานที่จัดประชุมสัมมนา และ งานเลี้ยงสังสรรค์ที่เหมาะสมในทุกโอกาสพิเศษ

         ห้องอาหาร และบาร์สกายเลาจน์ หากจะนับห้องอาหารที่เป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงมายาวนานในมุกดาหาร ห้องอาหาร สกายเลาจน์ที่ชั้น 10 ของโรงแรมพลอย พาเลซ มุกดาหาร ย่อมเป็นหนึ่งในนั้น ด้วยความขึ้นชื่อในบรรยากาศที่สวยงามของแม่น้ำโขง พร้อมเพลงคลาสสิคจากแกรนด์เปียโนโดยนักเปียโนมืออาชีพ และนักร้องยอดนิยมของมุกดาหาร
         ห้องอาหารแอทโขง ด้วยอาหารรสชาติเยี่ยมที่หลากหลาย และบรรยากาศที่สนุกสนานจากดนตรีหลากหลายสไตล์โดยนักร้องสาวสวยประจำจังหวัด ห้องอาหารแอทโขง จึงเป็นจุดนับพบที่ลงตัวสำหรับการลีลาศเพื่อสุขภาพ และงานเลี้ยงสังสรรค์ในทุกโอกาส
         พลอยคาราโอเกะ ที่สุดคาราโอเกะยอดนิยมของมุกดาหาร สมบูรณ์พร้อมด้วย ห้องโถงคาราโอเกะขนาดใหญ่ และห้องคาราโอเกะส่วนตัว 7 ห้อง ที่ตกแต่งโดยสะท้อนเอกลักษณ์ความเป็นมุกดาหาร เข้ากับการออกแบบของแต่ละห้อง อาทิ ห้องภูผาเทิบ ห้องแม่น้ำโขง หรือ ห้องดอกช้างน้าว พร้อมเพลงยอดนิยมที่ทันสมัยอยู่เสมอ.


 สำนักงานกรุงเทพฯ
1737/39 .โคมไฟ ถ.ลาดพร้าว 43-45 กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ (662) 511-1199  โทรสาร.0-2512-3994

โรงแรมพลอย พาเลซ
“ อัญมณี แห่ง มุกดาหาร ”


สระว่ายน้ำ
กลับหน้าแรก กลับหัวข้อข่าว