โรงรับจำนำแห่งใหม่ของมุกดาหาร เพื่อช่วยผู้เดือดร้อนต่อการแก้ปัญหาในชีวิตประจำวัน “ มิตรแท้ยามขัดสนผู้คนเรียกหาบุหงามุกดาหาร ”

       โรงรับจำนำบุหงามุกดาหาร รับจำนำทองคำแท่ง ทองคำรูปพรรณ นาก เงิน เพชร พลอย สร้อย แหวน นาฬิกา โน้ตบุ๊ค มือถือ เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ และอื่นๆ อีกมากมาย ตรวจเปอร์เซ็นทองด้วยเครื่องเอ็กซเรย์คอมพิวเตอร์
         **** คิดดอกเบี้ยต่ำร้อยละ 1.25 ต่อเดือน รับจำนำราคาสูง ให้ระยะเวลานาน 30 วันไม่เกิน 15 วัน คิดดอกเบี้ยครึ่งเดือน เท่ านั้น
         **** เปิดทำการ 08.00 น. – 16.00 น. ตั้งแต่วันจันทร์-วันศุกร์ โรงรับจำนำบุหงามุกดาหารตั้งอยู่ 99/5 ถ.พิทักษ์พนมเขต อ.เมือง จ.มุกดาหาร 49000 โทร.042-614416
         **** อย่าลืมนำบัตรประชาชนมาด้วยทุกครั้ง
         **** บริหารงานโดย คุณแม่บุหงา สุวรรณชัยรบ

         เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2555 นายชาญวิทย์ วสยางกูร ผู้ว่าราชการจังหวัดมุกดาหาร เป็นประธานในการเปิดโรงรับจำนำบุหงามุกดาหาร โดยมีนางรัตนา เอื้อมสุวรรณ ผู้จัดการโรงรับจำนำบุหงามุกดาหารเป็นผู้กล่าวรายงานว่า ด้วยภาวะในทางเศรษฐกิจและการเงินในปัจจุบัน ได้มีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมเป็นอันมาก ทำให้การครองชีพและความเป็นอยู่ของประชาชนต้องตกอยู่ในภาวะแล้งแค้นและขาดแคลนโดยทั่วๆ ไป โรงรับจำนำ เป็นธนาคารของประชาชน เป็นสถาบันการเงิน ที่ได้ช่วยอนุเคราะห์ตามความเป็นอยู่ของประชาชน ผู้เดือดร้อนต่อการแก้ปัญหาในชีวิตประจำวันได้อย่างมาก เนื่องจากปัญหาการครองชีพและความจำเป็นนานาประการ อันเกิดได้หลายกรณี เพื่อให้โรงรับจำนำได้มีส่วนช่วยแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับความเป็นอยู่ของประชาชนร่วมกับรัฐบาล จึงได้ดำเนินการธุรกิจโรงรับจำนำขึ้น อีกแห่งในจังหวัดมุกดาหาร
         สำหรับสถานที่ตั้งของโรงรับจำนำบุหงามุกดาหาร ตั้งอยู่เลขที่ 99/5 ถนนพิทักษ์พนมเขต อำเภอเมือง จังหวัดมุกดาหาร ติดกับธนาคารกรุงไทย สาขาพิทักษ์พนมเขต.

ลับหน้าแรก กลับหัวข้อข่าว