29 ก.ค.55 รถเก๋งชนมอเตอร์ไซด์ทหารพราน หลังรับเมียกลับที่พัก ดับ 1 สาหัส 1

        เมื่อเวลา 19.30 น.วันที่ 29 กรกฏาคม 2555 ร.ต.อ.กิตติวัฒน์ คนหาญ ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองมุกดาหาร ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถเก๋งชนรถจักรยานยนต์ ที่ถนนสายมุกดาหาร-ดอนตาล บ้านบุ่งอุทัย ตำบลนาสีนวน อำเภอเมือง จังหวัดมุกดาหาร จึงรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยธงแดงและชุดกู้ภัยขององค์การบริหารส่วนตำบลนาสีนวน
         เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง โตโยต้าซูลูน่า สีเขียว ทะเบียน กง.2410 ร้อยเอ็ด สภาพด้านหน้ารถพังยับเยินและมีรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า สีแดง ขาว ทะเบียน ฆ 2605 มุกดาหาร ติดอัดก๊อปปี้อยู่ด้านหน้าซ้ายมือของคนขับ จอดอยู่กลางถนน ไม่พบเจ้าของรถเก๋งคันดังกล่าว ห่างจากสถานที่เกิดเหตุประมาณ 200 เมตร พบศพนางเกษมศรี ป้องศิริ อยู่บ้านเลขที่ 129 ม.6 ต.เขาหลวง อ.วังสะพุง จ.เลย ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บได้มีเจ้าหน้าที่ชุดกู้ภัยธงแดงนำส่งโรงพยาบาลมุกดาหาร
ทราบชื่อ อส.ทพ.ธงศักดิ์ ป้องศิริ ซึ่งเป็นทหารพรานมาประจำการอยู่ที่กองร้อย 2105 จ.มุกดาหาร
        สอบถามคนที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ได้ยินเสียงดังบริเวณถนนหน้าบ้านจึงออกมาดูพบว่า มีรถเก๋งชนจักรยานยนต์และลากไปเป็นทางยาวตามถนนประมาณ 200 เมตร พบศพผู้เสียชีวิต 1 คน และมีผู้บาดเจ็บอีก 1 คน ซึ่งเป็นสามีภรรยากัน ภรรยามีอาชีพขายฉลากกินแบ่งรัฐบาลที่เดินทางมาจากเมืองเลย และได้เดินทางเข้ามาขายฉลากกินแบ่งรัฐบาลในตัวเมืองมุกดาหาร ก่อนเกิดเหตุสามีที่เป็นทหารพรานได้เดินทางเข้ามารับภรรยา ขณะเดินทางกลับที่พักได้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าว.

ลับหน้าแรก กลับหัวข้อข่าว