28 ส.ค. 56 บริษัทโตโยต้ามุกดาหาร เปิดโชว์รูมใหม่สาขาใหม่ สาขาคำชะอี

 
พิธีตัดริบบิ้นเปิดโชว์รูมฯ โดย 1.ดร.อีดิธ นามประกาย กรรมการผู้จัดการ บริษัท โตโยต้ามุกดาหาร (1993) จำกัด 2.นายสกลสฤษฏ์ บุญประดิษฐ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดมุกดาหาร,และ 3.นายเฮนลี่ โทเลนทิโน่ ประธานบริษัท โตโยต้า ลิสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด

             เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2556 นายสกลสฤษฏ์ บุญประดิษฐ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดมุกดาหาร ,ดร.อีดิธ นามประกาย กรรมการผู้จัดการ บริษัท โตโยต้ามุกดาหาร (1993) จำกัด,นายเฮนลี่ โทเลนทิโน่ ประธานบริษัท โตโยต้า ลิสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด เป็นประธานร่วมในการเปิดโชว์รูมโตโยต้ามุกดาหาร สาขาคำชะอี เพื่อตอบสนองและบริการลูกค้าของโตโยต้าให้มีความสะดวกมากยิ่งขึ้น ภายในมี โชว์รูมรถใหม่ อุปกรณ์ประดับยนต์ และศูนย์บริการให้กับลูกค้าโตโยต้า
             ดร.อีดิธ นามประกาย กรรมการผู้จัดการ บริษัท โตโยต้ามุกดาหาร (
1993)จำกัด ได้กล่าวความเป็นมาในการขยายสาขา ที่อำเภอคำชะอี ว่า เนื่องจากความต้องการรถยนต์ของจังหวัดมุกดาหารมีมากขึ้น โดยรถยนต์แต่ละยี่ห้อมียอดขายที่สูง ประกอบกับยังไม่สามารถรองรับความต้องการของลูกค้าได้หมด จึงเป็นแนวคิดว่า โตโยต้ามุกดาหาร น่าจะมาเปิดสาขาที่ต่างอำเภอบ้าง ซึ่งจะสามารถตอบสนองความต้องการของพี่น้องในพื้นที่และจังหวัดไกล้เคียง โดยโชว์รูมโตโยต้ามุกดาหาร สาขาคำชะอี ตั้งอยู่เลขที่ 209 หมู่ที่ 5 ตำบลน้ำเที่ยง อำเภอคำชะอี จังหวัดมุกดาหาร โดยภาคเช้าได้ทำบุญเลี้ยงพระที่โชว์รูมใหม่ เพื่อให้เกิดศิริมงคล และลูกค้าที่มาแสดงความยินดีลงทะเบียนรับของที่ระลึก และพิธีตัดริบบิ้นเปิดโชว์รูมใหม่ ส่วนภาคค่ำตั้งแต่ 16.00 น.เป็นต้นไป ได้จัดกิจกรรมสนุกสนานมากมาย ชิงเงินรางวัลเป็นหมื่น เล่นเกมส์สนุกๆ พร้อมของรางวัลแก่ผู้ร่วมงาน ชมฟรีคอนเสิร์ตนักร้องลูกทุ่ง มนต์แคน แก่นคูณ อีกด้วย. 

กลับหน้าแรก กลับหัวข้อข่าว