27 ม.ค.54 นาคราชผยอง มุกดาหาร ซิตี้ เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่

ทีมสโมสรฟุตบอลจังหวัดมุกดาหาร  มุกดาหาร ซิตี้ หรือ ฉายา นาคราชผยอง เปิดตัวทีมใหม่อย่างยิ่งใหญ่ ภายใต้สัญลักษณ์ นาคราชแดง  หวังติด 1 ใน 5 ฟุตบอลดิวิชั่น 2 ลีกภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ฤดูกาล 2011
 

            ภายในสนามกีฬากลางจังหวัดมุกดาหาร คณะกรรมการบริหารสโมสรฟุตบอลจังหวัดมุกดาหาร โดยนายชาญวิทย์ วสยางกูร ผู้ว่าราชการจังหวัดมุกดาหาร ประธานกรรมการกีฬาจังหวัดมุกดาหาร ได้มีการเปิดตัวทีมสโมสรฟุตบอลประจำจังหวัดมุกดาหาร อย่างยิ่งใหญ่ เพื่อพร้อมลุยศึกฟุตบอลดิวิชั่น 2 ลีกภูมิภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำฤดูกาล 2011 ซึ่งจังหวัดมุกดาหาร ได้แจ้งชื่อทีม มุกดาหาร ซิตี้ ลงแข่งขันในฤดูกาล นี้ โดยมีฉายา นาคราชผยอง ภายใต้สัญลักษณ์ นาคราชแดง
            พล.ต.ต.พิสัณห์ อาวีกร วรเทพนิตินันท์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดมุกดาหาร ในฐานะประธานสโมสรทีมมุกดาหาร ซิตี้ กล่าวว่า พร้อมลุยศึกดิวิชั่น
2 ในฤดูกาล 2011 ซึ่งนัดแรก จะเป็นการเดินทางไปเยือนทีมสโมสรฟุตบอลสกลนคร ในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2554 และพร้อมเป็นเจ้าบ้านในวันที่ 19 กุมพาพันธ์ 2554  อีกทั้งได้มีการสร้างทีมเชียร์ โดยมีศิลปินเพลงเพื่อชีวิต ปู พงษ์สิทธิ์  คัมภีร์ รับหน้าที่แต่งเพลงเชียร์ประจำทีม
            ทีมมุกดาหาร ซิตี้ หรือ นาคราชผยอง นอกจากจะมีผู้เล่นที่เป็นชาวจังหวัดมุกดาหาร แล้ว กรรมการบริหารสโมสร ยังได้ฟอร์มผู้เล่นฝีเท้าดีจากต่างจังหวัดและผู้เล่นต่างชาติ ทั้งจากสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ไอเวอร์รี่โค้ช และกีนี โดยมีโค้ชวิลาศ ทิพรส เป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอน เพื่อหวังให้ทีมติด
1 ใน 5 หลังจากฤดูกาลที่ผ่านมาทีมสโมสรฟุตบอลจังหวัดมุกดาหาร มุกดาหาร เอฟซี เดิม อยู่อันดับ 15 เกือบท้ายตาราง.

 

 

กลับหน้าแรก กลับหัวข้อข่าว