7 พ.ค.61 จังหวัดมุกดาหาร จัดแถลงข่าว “การประกวดมิสแกรนด์มุกดาหาร 2018” เพื่อค้นหาตัวแทนไปประกวดเวทีระดับประเทศ "มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2018"

 

         เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม 2561 เวลา 14.30 น. ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ มุกดาหาร อำเภอเมือง จังหวัดมุกดาหาร นายไพฑูรย์ รักษ์ประเทศ ผู้ว่าราชการจังหวัดมุกดาหาร เป็นประธานเปิดงาน "แถลงข่าวการประกวดมิสแกรนด์มุกดาหาร 2018" พร้อมด้วยส่วนราชการ ภาครัฐ ภาคเอกชน และชาวจังหวัดมุกดาหาร ร่วมในงานแถลงข่าวอย่างมากมาย โดยรอบตัดสินการประกวด "มิสแกรนด์มุกดาหาร 2018" จะจัดขึ้นในวันที่ 24 พฤษภาคม 2561 ณ ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ มุกดาหาร
       "มิสแกรนด์มุกดาหาร" เป็นกิจกรรมการประกวดสาวงามระดับจังหวัด เพื่อค้นหาตัวแทนผู้หญิง ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณสมบัติ ทั้งความสวย ความรู้ ความสามารถ ไหวพริบ ปฏิภาณ และเป็นแบบอย่างที่ดีในสังคม โดยผู้ที่ได้รับตำแหน่งมิสแกรนด์มุกดาหาร จะเป็นตัวแทนจังหวัดมุกดาหาร ไปประกวดในเวทีระดับประเทศ คือ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ รวมถึงเธอผู้นั้น จะมีหน้าที่ในการขับเคลื่อนการทำงาน ประชาสัมพันธ์ เป็นแบบอย่าง ช่วยเหลืองานสังคมให้กับหน่วยงาน หรือ องค์กรต่างๆ พร้อมโอกาสได้เป็นนักแสดง หรือก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง
       ซึ่ง การประกวดมิสแกรนด์มุกดาหาร 2018 เป็นการประกวดมิสแกรนด์มุกดาหาร ครั้งที่ 3 โดยจะมีการทำกิจกรรมการเก็บตัวการประกวด ณ สปป.ลาว และภายในจังหวัดมุกดาหาร สำหรับรอบตัดสินการประกวดมิสแกรนด์มุกดาหาร 2018 จะจัดขึ้นในวันที่ 24 พฤษภาคม 2561 ณ ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ มุกดาหาร ทั้งนี้ ผู้ที่ได้รับตำแหน่งมิสแกรนด์มุกดาหาร 2018 ยังจะได้เป็นตัวแทนของชาวมุกดาหาร เพื่อเข้าร่วมการประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ณ กรุงเทพมหานคร ในลำดับต่อไป.

กลับหน้าแรก กลับหัวข้อข่า