นายอำนาจ ลัทธิวงสกร เลี้ยงหมาตอนเช้าผูกหมา ขังหมา หมาร้องโหยหวน บ้านใกล้เรือนเคียง เดือดร้อนมาก รำคาญ หมาร้องตั้งแต่เช้ารบกวนชาวบ้าน พนักงานขับรถสหพันธ์ ขับรถทั้งคืนมาถึงเช้าไม่ได้หลับไม่ได้นอน หมาร้องโหยหวนรบกวน ฝากไปถึง..เจ้าของตึกAIA นายอำนาจ เกรงใจชาวบ้านด้วย ใครรู้จักช่วยบอกที
จาก : มันไม่ไหวแล้ว!! ส่งข้อความเมื่อ : //

ผมนั่งรถตู้จากโรงแรมพลอยไปอุบล คนขับขับรถห่วยมาก คุยโทรศัพท์ตลอด ปากก็เหม็น โยกไปมาตลอด ฟังๆที่รีบเพราะจะไปรับของ แล้วมันหน้าที่อะไรของรถตู้ด้วย มึงจะไปตายก็ตามสบายไม่ต้องเอากูไปด้วย เข็ดจนตายไม่เอาอีกแล้ว
จาก : หนุ่มสะหวัณ ส่งข้อความเมื่อ : //

ใครบ้างนะ ที่ได้รับผลประโยชน์จากที่มีการมาขาายของ ทำให้แออัด รถติด ไปมาไม่สะดวก อันตราย แต่ยังด้านมาขาย คงมีคนได้เงิน กินกันจนพุงกาง ไม่มีเทศกาลอะไรก็มาขาย แบบนี้ต้องประจานออกทีวี กลางคืนเปิเพลงดังมาก หนวกหู
จาก : เด็ก ส่งข้อความเมื่อ : //

มีข้อมูล กองหนังสือเดินทางมาทำพาสปอตสัญจรที่มุกดาหารไม๊คะ
จาก : แอน ส่งข้อความเมื่อ : //

ร้องไปก็ไม่มีประโยชย์ครับ รองไปดูกะทู้เก่าๆ เคยมี ผู้หลักผู้ใหญ่มารับเรื่อง และบอกจะแก้ปัญหา ผ่านมา เห็นขายกันอย่างต่อเนื่อง เว้นอาทิตย์สะด้วยซ้ำ ทนๆ ครับ
จาก : มุก ส่งข้อความเมื่อ : //

ประชาสัมพันธ์ถึงผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ว.จ.มุกดาหาร ซึ่งเลือกตั้งไปเมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2557 ต้องยื่นบัญชีค่าใช้เลือกตั้ง ณ สนง.กกต.จ.มุกดาหาร ภายในวันที่ 28 ก.ค.57 หากผู้สมัคร ส.ว.รายใดไม่ยื่นรายการค่าใช้จ่ายภายในระยะเวลาที่กำหนด หรือยื่นหลักฐานไม่ครบถ้วน ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 2 ปี หรือปรับไม่เกิน 4 หมื่นบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ และให้ศาลเพิกถอนสิทธิเลือกตั้งมีกำหนด5ปี และถ้าสมุห์บัญชีผู้ใดจัดทำบัญชีค่าใช้จ่ายในการหาเสียงเลือกตั้งของผู้สมัครคนใด ไม่เป็นไปตามหลักเกณฑ์และวิธีการที่กกต.กำหนดไว้ ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน1ปี และปรับไม่เกิน 2 หมื่นบาท และให้ศาลสั่งเพิกถอนสิทธิเลือกตั้ง มีกำหนด5ปี และห้ามเป็นสมุห์บัญชีเป็นเวลา 5 ปี
จาก : สนง.กกต.จ.มุกดาหาร ส่งข้อความเมื่อ : //

วันนี้ 18 กค.2557.เห็นตำรวจทหารข้าราชการมากมายกว่า 20 นายไปมุงที่ร้านขายเฟอร์นิเจอร์แสงดาว ข้าง ธ.กสิกรไทย มีอะไรกันเหรอ อาเล็ก...อยากรู้ ขับรถผ่านไปไม่ได้ลงจอด
จาก : คนมุกดาหารแต่กำเนิด ส่งข้อความเมื่อ : //

ลองร้องเรียน คสช.มุกดาหารดูซิ จะช่วยได้ไหม? ( ถ้าจะเปิดให้ขาย ก็ให้เจ้าหน้าที่มาช่วย เป็นจราจรโบกรถด้วย ) เวรกรรม ที่มีเยอะเยะ ดันมาขายกลางถนน เพราะอะไร ตอบด้วย
จาก : ชาวมุก ส่งข้อความเมื่อ : //

พวกมาขายของข้างศาลากลางนี่ยังไง เนื่องในเทศกาลhaเหวอะไรของมรึง มาขายยังไม่พอ ต้องเปิดเพลงดังเกิน รบกวนชาวบ้าน หนวกหูมากมาย ไอ้พวกโรคจิต เดี๋ยวจะให้ทีวีมาทำข่าว เอาให้ดังไปทั้งประเทศเลย มาขายพร่ำเพรื่อ ทำคนอื่นเดือดร้อนกันหน้าด้านๆ เด้งมันทั้งคนที่อนุญาติให้มาขายแะคนที่รบกวนชาวบ้านเลย น่าจะดี
จาก : เด็ก ส่งข้อความเมื่อ : //

สันดานเสียจริงๆ ไม่มีจิตสำนึกเกรงใจชาวบ้าน ขอสาปแช่งทั้งไอ้คนที่เปิดดังและไอ้คนที่มันอนุญาติให้มาขายของ ทำชาวบ้านเดือดร้อน สัญจรไปมาลำบาก แย่มากๆ ให้มาขายของแบบนี้ มีคนได้ผลประโยชน์แน่ๆ ต้องประจานออกทีวี ให้ดังๆไปเลย
จาก : อินๆ ส่งข้อความเมื่อ : //

ขายสินค้าเร่ ข้างศาลากลาง ทำรถติดวุ่นวาน ใครอนุญาติ ชี้แจงหน่อยก็ดี
จาก : ชาวบ้าน ส่งข้อความเมื่อ : //

จากกรณีประกาศ คสช.ฉบับที่ 85/2557 เมื่อ 10 ก.ค.57 เรื่อง การได้มาซึ่งสมาชิกสภาท้องถิ่นหรือผู้บริหารท้องถิ่นเป็นการชั่วคราวนั้น กกต.มีมติในการประชุม ครั้งที่ 79/2557 วันที่ 16 ก.ค.57 รับทราบประกาศ คสช.ฉบับดังกล่าว และมีมติที่ประชุม กกต.ดังนี้ 1.กรณีเลือกตั้งสมาชิกสภาท้องถิ่นและผู้บริหารท้องถิ่นที่จัดการเลือกตั้งไปแล้ว และอยู่ระหว่างการพิจารณาประกาศผลเลือกตั้งภายในระยะเวลาตามประกาศ คสช.ฉบับที่ 58/2557 ลงวันที่ 6 มิ.ย.57 นั้น ที่ประชุมเห็นว่าเป็นการจัดเลือกตั้งแล้วเสร็จก่อนมีประกาศ คสช.ฉบับที่ 85/2557 จึงมีมติให้พิจารณาเสนอประกาศผลเลือกตั้งให้ กกต.พิจารณาต่อไป 2.กรณี ผอ.กต.ประจำองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นรับสมัครรับเลือกตั้งสมาชิกสภาท้องถิ่นหรือผู้บริหารท้องถิ่นแล้ว แต่ยังไม่ได้จัดเลือกตั้ง ตามมติ กกต.ครั้งที่ 63/2557 ลงวันที่ 28 พ.ค.57นั้น ตามมาตรา 48 แห่ง พ.ร.บ.การเลือกตั้งสมาชิกสภาท้องถิ่นหรือผู้บริหารท้องถิ่น พ.ศ.2545 ได้กำหนดให้ค่าธรรมเนียมการสมัครฯตกเป็นขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ดังนั้นการพิจารณาคืนค่าธรรมเนียมการสมัครจึงไม่อยู่ในอำนาจหน้าที่ของ กกต.ที่ต้องพิจารณาเรื่องดังกล่าว สนง.กกต.จ.มุกดาหาร ขอประชาสัมพันธ์เพื่อทราบทั่วกัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สนง.กกต.จ.มุกดาหาร โทรศัพท์ 042-13680
จาก : สนง.กกต.จ.มุกดาหาร ส่งข้อความเมื่อ : //

คืนความสุขให้ประชาชน ประเทศไทยปกครองโดยระบบ ......
จาก : คนหลังเขา ส่งข้อความเมื่อ : //

มึงจะเปิดเพลงดังๆไปทำถ้วยอะไรเนี่ย รำคาญ รบกวนชาวบ้าน จิตสำนึกดีๆน่ะ มีบ้างไหม? ขอสาปแช่งพวกนี้เลย
จาก : เบื่อมัน ส่งข้อความเมื่อ : //

นอกจากทำให้คนสัญจรผ่านไปมาเดือดร้อนแล้ว ยังมีพวกเปิดเพลงดังรบกวนชาวบ้านแถวนั้นอีกด้วย หน้าด้านกันจัง เห็นแต่ผลประโยชน์ตัวเอง(ทั้งคนได้รับค่าที่และคนมาขายของนั่นล่ะ) คนที่อนุญาตให้มาตั้งขายก็ไม่มีจิตสำนึกเลย เสียดายเป็นข้าราชการซะเปล่า ทำไมมาทำให้ประชาชนเดือดร้อน คงกินกันจนพุงกางทุกครั้งที่มีสินะ
จาก : เด็กปี2 ส่งข้อความเมื่อ : //

ข้างศาลากลาง เส้นวิวิธสุรการ บ่อยเหลือเกิน มาทีก็ทำให้คนผ่านไปมาเดือดร้อน ถนนก็แคบแล้ว ยังมาซ้ำเติมอีก วางของขายกินเลนไป1 แต่จริงๆ กินมาสองเลนนั่นแหล่ะ ตลาดราตรีอยู่ตรงนั้น ช่วงเย็นๆยิ่งแออัดกันเข้าไป ผ่านไปมาลำบาก จอดกันไม่มีระเบียบเลย แน่นไปหมด ไม่มีเทศกาลอะไรพอสมเหตสมผลมาขาย ก็มากันด้านๆเลย
จาก : ใครได้เงิน ค่าที่ขายของข้างศาลากลาง มาขายกันจัง ส่งข้อความเมื่อ : //

ทำไมต้องมาขายของกลางถนนประชาชนได้รับความเดือดร้อนในการจราจร..แน่จริงทำไมไม่ปิดถนนขายไปเลย....ไม่รู้จะซื้อของพวกมันทำไม..ไม่กลัวรถชนตายเอารึ..ผลประโยนช์ทั้งนั้นไม่รู้ใครได้..วอนผู้ได้รับผลประโยนช์..ให้มีสามัญสำนึกบ้าง..ชาวเขาเดือดร้อน
จาก : คนรักมุกดหาร ส่งข้อความเมื่อ : //

เรียนท่านนายช่างแขวงการทางมุกดาหาร ถนนเลี่ยงเมืองจากสี่แยกศูนย์ไหมไปโคกสุวรรณทำไมมันสร้างได้แย่มากครับท่าน ท่านได้เอาเงินหรือว่าวานเขาทำให้ฟรี ทำไมมันสร้างได้ทุเรศมากครับ ผิวจราจรหลุดร่อน เป็นหลุมเป็นบ่อ ขับรถตกหลุมทีเอวแทบหัก ท่านลองขับรถสำรวจดูบ้างนะครับ อย่ามัวแต่บริหารในห้องปรับอากาศ แถมแถวสี่แยกชลประทานมาแยกมาสด้า มีบ่อขยะชุมชนด้วย ท่านได้มองเห็นหรือไม่ ขอความกรุณาท่านได้สอดส่องดูแลหน่อยครับท่าน ก้อรู้กันอยู่นะครับว่างานรับเหมามันมีค่านู่นค่านี่ แต่อย่าให้ประชาชนต้องมารับบาปกับผลงานท่านเลยครับ ขับรถตกข้างถนนตายไปหลายหลายแล้ว จากผลงานน่าอดสูของท่าน ตรวจสอบได้ครับ ขอร้องครับ
จาก : ธงชัย ส่งข้อความเมื่อ : //

เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมเข้าสู่ AEC มหาวิทยาลัยทักษิณ เปิดรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาเอก(ภาษาไทย) หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ และหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาบริหารการศึกษา(หลักสูตร 3 ปี) สถานที่ศึกษา ณ วิทยาลัยการอาชีพนวมินทราชินีมุกดาหาร ค่าสมัครคนละ 2,500 บาท ค่าเทอมตลอดหลัก คนละ 540,000 บาท (มีทุนให้กู้เรียน ตลอดหลักสูตร 3 ปี) เริ่มเรียนประมาณต้นเดือนสิงหาคาม 2557 (เรียนเฉพาะวันอาทิตย์) เงื่อนไขพิเศษสุดสำหรับบุคคลที่สมัครเข้าศึกษา -ตำรวจ ลดเหลือ 380,000 บาท -องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ลด 25 % - ทหาร ลด 25 % (MOU กับหน่วยงาน), 15 % กรณีเรียนด้วยตนเอง เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป สถานที่รับสมัคร วิทยาลัยการอาชีพนวมินทราชินีมุกดาหาร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่วิทยาลัยการอาชีพนวมินทราชินีมุกดาหาร หรือติดต่อ ดร.อนิรุทธ คัมภ์ทวี โทรศัพท์ 089-2359183 หรือ ดร.ปัญญา นาแพงหมื่น โทรศัพท์ 081-5447605
จาก : วิทยาลัยการอาชีพนวมินทราชินีมุกดาหาร ส่งข้อความเมื่อ : //

555
จาก : 555 ส่งข้อความเมื่อ : //

อาเล็กภาพฝนตกน้ำท่วม ที่เอามาลง ดูอย่างไรก็รู้ว่าอยู่ในเขตเทศบาลเมืองมุกดาหาร ก็ระบุลงให้ชัดเจนไปเลยว่า ฝนตกน้ำท่วมในเขตเทศบาลเมืองมุกดาหาร เกรงใจใครหรือครับ ถึงไม่กล้าพูดความจริง เป็นสื่อมวลชนต้องกล้านำเสนอความจริงซิครับ มันเรื่องธรรมดา ฝนตกหนักน้ำก็ต้องท่วม
จาก : คนมุก ส่งข้อความเมื่อ : //

ถูกตัดน้ำเวลา 17 น. เดือนร้อนมาก บิลเดือนแรกไม่มา เดือน สองมาวันหยุด ยังไม่จ่าย ยกมิเตอร์หนี คนในบ้านจะเดือนร้อนมั้ย ผู้จัดการลองดูนะ ถ้าไม่มีน้ำใช้สักวัน บ้านก็มีทั้งหลัง คนก็อยู่ เบอร์โทรก็มี ถูกปรับก็ยอม ทำมัยต้องวิ่งราวมิเตอร์ไปด้วย ปชช.เดือนร้อนครับ มีหลายหน่วยไม่จ่ายตามเวลาไมไม่กล้าตัด.....
จาก : ประชาชน ส่งข้อความเมื่อ : //

หัวข้อ : ท่าทรายศรีเผยมุกดาหารโพสโดย : ชาวบ้านทรายมูล ธาตุพนมวันที่ : 14 กรกฏาคม 2557, เวลา 07:30IP Address : 171.5.*.*รถบรรทุกท่าทรายศรีเผย มุกดาหาร ไปวิ่งทำลายถนนที่ห้ามรถบรรทุกวิ่ง สายบ้านทรายมูล-อุ่มเหม้า ธาตุพนม มาเป็นปี ถนนพังยับ ขอความกรุณาเลิกวิ่งเถอะ??????????????????? ? มันเลิกไม่ได้หรอก เพราะเป็นอาชีพ ส่วนเจ้าหน้าที่ที่รับผิดชอบนี่ซิ ถ้าไม่ทำงาน ไม่บังคับใช้กฎหมาย ก็ย้ายไปอยู่ที่อื่น ให้คนที่เขาทำงานมาอยู่แทนครับท่าน.
จาก : ชาวบ้าน ส่งข้อความเมื่อ : //

รถบรรทุกท่าทรายศรีเผย มุกดาหาร ไปวิ่งทำลายถนนที่ห้ามรถบรรทุกวิ่ง สายบ้านทรายมูล-อุ่มเหม้า ธาตุพนม มาเป็นปี ถนนพังยับ ขอความกรุณาเลิกวิ่งเถอะ
จาก : ชาวบ้านทรายมูล ธาตุพนม ส่งข้อความเมื่อ : //

อาเล็ก จะร้องเรียนโดยตรงกับ คสช มุกดาหาร จะร้องเรียนที่ไหน ขอเบอร์ หัวหน้าหน่วย ได้มั๊ยครับแก๊งปล่อยเงินกู้
จาก : อิทธิพล ส่งข้อความเมื่อ : //

เมื่อเช้าดูข่าวจับแก๊งปล่อยเงินกู้ ที่มุกดาหาร เต็มบ้าน เต็มเมืองไปหมด ไม่เห็นจัดการเลย พวกนี้มันไม่กลัวหรอก มันบอกจ่ายเงินให้ใครบางคนแล้ว
จาก : อิทธิพลมืด ส่งข้อความเมื่อ : //

ผอ.โรงเรียมุกดาลัย ช่วยปรับปรุงห้องเรียนเด็กหน่อยคะ โต๊ะเรียน เก้าอี้ ทุกอย่างโทรมมาก ดูอนาถา สงสารอนาคตของชาติที่ไปเรียน ร.ร.มุกดาลัย ผู้ปกครองไปส่งลูกตอนเช้ารบกวนเดินขึ้นไปดูหน่อยว่าลูกนั่งเรียนกันยังไง ชำรุด ทรุดโทรม
จาก : ผู้ปกครองนักเรียน ส่งข้อความเมื่อ : //

ของบริษัทอะไรครับ จะได้ไม่ไปใช้
จาก : กำลังตัดสินใจ ส่งข้อความเมื่อ : //

เรียนคุ นพสิทธิ์ วันที่ : 12 กรกฏาคม 2557, เวลา 11:30 IP Address : 1.1.*.* 2 วันมาแล้ว net ไม่เดิน หลุด ขาดต่อใหม่ ทีละหลายสิบครั้ง เมื่อสักครู่ก็เป็นอยู่ ทนไม่ไหว เลยมาร้องเรียน เพราะทำงานผ่าน net เมื่อใช้งานไม่ได้มีผลกับธุรกิจครับ 042615469
จาก : กำลังตัดสินใจ ส่งข้อความเมื่อ : //

2 วันมาแล้ว net ไม่เดิน หลุด ขาดต่อใหม่ ทีละหลายสิบครั้ง เมื่อสักครู่ก็เป็นอยู่ ทนไม่ไหว เลยมาร้องเรียน เพราะทำงานผ่าน net เมื่อใช้งานไม่ได้มีผลกับธุรกิจครับ 042615469
จาก : นพสิทธิ์ ส่งข้อความเมื่อ : //

ไฟส่องสว่างตรงแยกหน้าโรงเรียนคำสายทองวืทยา ดับมาหลายวันแล้ว แจ้งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องดำเนินการ เพื่อความปลอดภ้ยในชีวิตและทรัพย์สิน
จาก : คนในชุมชน ส่งข้อความเมื่อ : //

**เจ้าพ่อไม้พะยูงรายใหญ่ระดับประเทศ มีเงินหลายร้อยล้านบาท 1.เสี่ย น.เจ้าของโรงแรมมุกดาวิว 2.เสี่ยใหญ่ พ.บ้านติดกับมูลนิธิมุกดาหาร ให้ คสช.และ ปปง.ยึดทรัพย์ด่วน**
จาก : คนดีปราบคนชั่ว ส่งข้อความเมื่อ : //

ถ้ามีการโพสถึงแม่ค้าไม้รายใหญ่ของเมืองมุกดาหาร คนแรกเมียน้อย ผกก. กับ เมียคนใหญ่คนโตของเมืองมุกฯตุ ทีไรเห็นต้องรีบลบโพสทุกที่เลยครับ หรือคุณนายทั้ง 2 คน ซื้อโฆษณาเป็นรายเดือนครับ ตราบใดที่เมีย คนโต ยังทำอยู่อย่าหวังว่าไม้พะยึุงจะหมดไป
จาก : คนมุกดาหาร ส่งข้อความเมื่อ : //

เก็นข่าวยึดทรัพย์พวกทำผิดแล้วดีใจครับ แจ่เมื่อไรจะถึง้เวลายึดทรัพย์เมียๆผู้ยิ่งใหญ่ที่หุ้นกันทำไม้พยุงจะโดนยึดทรัพย์เสียที เห็นแต่ตัวผัวไปแถลงข่าวยึดของคนอื่น
จาก : คนมุกดาหาร ส่งข้อความเมื่อ : //

ท่าน บก.ขอดูข่าว เปิดโครงการศูนย์ซ่อมสร้าง วิลัยอาฃีพมุกด้วยคะ
จาก : จี้จะ ส่งข้อความเมื่อ : //

ช่วยด้วยค่ะ ถนนเสียหายมาก 4 หมู่บ้านเดือดร้อน เป็นระยะทางประมาณ 10 ก.ม. คือบ้านเกษตรสมบูรณ์ - บ้านโนนสว่าง - บ้านนาสองเหมือง - บ้านโนนสวรรนค์ ต.นากอก อ.นิคมคำสร้อย จ.มุกดาหาร เป็นถนนที่ชาวบ้านใช้สัญจรไปมาเชื่อมกันหลายหมู่บ้าน เป็นเส้นทางที่ใช้ชาวบ้านใช้ในการเดินทางไปติดต่อราชการ โรงพยาบาล ตลาด และที่สำคัญเป็นเส้นทางที่นักเรียนต้องใช้เดินทางไปเรียนโรงเรียนมัธยมประจำอำเภอทุกวัน ขอความกรุณา มุกดาหารนิวส์ ได้ช่วยเหลือติดต่อไปยังผู้ที่เกี่ยวข้องด้วยค่ะ
จาก : ศุภาวรรณ ส่งข้อความเมื่อ : //

จาก : เพลงเพือรั้วของชาตื ส่งข้อความเมื่อ : //

ถ้าอยากให้ชื่นชมากกว่านิต้องตรวจสอบร้านขายแว่น เต้นท์รถ เจ้าของบ้านหลังใหญ่ๆปลูกให้คนใช้อยู่เมืองเล็กๆร้านขายแว่นขาวฟ้าเต็มเมือง เต้นท์รถเต็มเมือง มอเตอร์เก็บดอกวิ่งเหมือนจรวดเต็มจังหวัด
จาก : คนรักป่ายุบ้านปูน ส่งข้อความเมื่อ : //

น่าแจ้งเจ้าหน้าที่ด้วยว่า อยู่ที่ไหน จะได้หมดสิ้นไปจากมุกดาหาร ร่วมด้วยช่วยกันครับ
จาก : ปชช ส่งข้อความเมื่อ : //

เห็นข่าวยึดทรัพย์พวกเหลือบไม้กินชาติแล้วสะใจจริงๆอยากเห็นแบบรี้มานานละ เท่าที่ทราบยังมีอีกหลายเจ้ากวาดให้หมดๆนะครับท่าน เอาพวกขายหวย เปิดโต้ะบอลด้วยยิ่งดีครับทำจนร่ำจนรวยเห็นๆกันอยู่ อบายมุขจะได้หมดๆจากเมืองมุกซักที
จาก : ขอบคุณเจ้าหน้าที่จริงๆ ส่งข้อความเมื่อ : //

ไอ้พวกรถพ่วงขนทราย,รถปูนวิ่งขากลับตีรถเปล่าน่ะตัวร้่ายเลย เหยียบไม่ยั้ง พอมาวิ่งเส้นบายพาสไฟแดงถ้าฝ่าได้เป็นฝ่า
จาก : ด้วยคน ส่งข้อความเมื่อ : //

เรื่อง รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ วิ่งเวลากลางวัน ถนนสายชยางกูร ข วิ่งเร็วมากๆบริเวณหน้าขนส่ง แล้วก้อไม่ยอมเบรครถด้วยบีบแตรรถเสียงดังมาก แต่ละวัน แล้วก็เป็นเกือบจะทุกวัน ทั้งๆที่ทางเลี้ยงเมืองก็มี แต่ไม่ยอมไปวิ่งกัน ทำให้ชาวบ้านแถวนี้รำคาญเป็นอย่างมาก ขอความกรุณาแก้ปัญหาให้ด้วยครับ จะเป็นพระคุณอย่างสูง
จาก : 000 ส่งข้อความเมื่อ : //

เวรกรรมนะ
จาก : ปชช ส่งข้อความเมื่อ : //

โครงการสร้างคลองระบายน้ำในเขตเทศบาลตำบลคำชะอีผมไม่ทราบว่าผู้ว่าจ้างให้ผู้รับเหมาเบิกผิวจราจรทำไมทั้งๆที่ถนนก็ดีๆอยู่แล้วแน่อยู่แล้วรับน้ำหนักบรรทุก50-60ตันได้สบายๆแล้วมาขุดสร้างใหม่เพื่ออะไรงบนี้ 20 ล้านทำไมไม่เอางบนี้ไปซ่อมถนนหนองบง-หนองเอี่ยนทุ่งที่เสียหายอย่างหนักทำไมไม่เอาไปซ่อมเพราะอะไร...
จาก : ชาวอำเภอคำชะอี ส่งข้อความเมื่อ : //

ปชช
จาก : ปชช ส่งข้อความเมื่อ : //

โครงการสร้างคลองระบายน้ำในเขตเทศบาลตำบลคำชะอีเพื่อระบายน้ำออกไม่ให้ท่วมขังก็ดีอยู่หรอกแต่ที่ไม่ถูกต้องเห็นจะเป็นทางหลวง2042ผู้รับเหมาทำการเปิดหน้าผิวถนนลาดยางแอสฟัลท์ติกออกทำไมไม่ลาดทับใหม่เลยถนนมันแน่นดีอยู่แล้วแสดงว่าสร้างแล้วเสร็จเดี๋ยวก๊ขุดสร้างใหม่อยู่อย่างนี้ตลอดไม่ไปถึงไหนเลย..ไว้พิจารราด้วย
จาก : ฅนมุกดาหาร ส่งข้อความเมื่อ : //

ให้เช่าบ้านเอื้ออาทรเดือนละ2,000บาท ซอย 9สนใจติดต่อ 085-0110880 คุณจ๊ะ
จาก : เจ้าของบ้านเช่าเอื้ออาทร ส่งข้อความเมื่อ : //

เห็นดีด้วยครับ
จาก : ชาวพุทธ ส่งข้อความเมื่อ : //

เป็นโครงที่ดีมากๆเลยครับ แต่อยากให้โครงการนี้ไปในที่ๆ กันดารสักหน่อยเพราะเห็นแต่ไปวัดที่ค่อนข้างจะสมบูรณ์ อยากให้ผู้ว่าไปวัดที่ยากจนหน่อยครับชาวบ้านเขาจะดีใจมาก
จาก : คนหนึ่ง ส่งข้อความเมื่อ : //

น้ำที่ไหลจากพัฒนาชุมชนไม่ใช่น้ำเสียแต่เป็นท่อประปาแตกแจ้งประปามาซ่อมแล้วอยู่ระหว่างรอการซ่อมแซมคิวที่ 54 คิวยาวมากๆๆค่ะ
จาก : พัฒนาชุมชน ส่งข้อความเมื่อ : //

เรียน คสช มุกดาหาร ช่วยกรุณาตรวจสอบด่านนาคำน้อยทางไปดอนตาลด้วย รถถูกต้องทุกอย่าง แตตำรวจจะยัดข้อหาน้ำหนักเกิน ทั้งที่ไม่เกิน และยังหน่วงเหนียว จนคนขับรถหิวข้าว กรุณาตรวจสอบด้วยขอรับ
จาก : ผ้สุจริต ส่งข้อความเมื่อ : //

เนื่องจากขับรถไปทำงานทุกวัน ต้องผ่านเส้นทางแยกหนองหอย สามแยกตรงนั่้นเป็นหลุมขนาดใหญ่กว่าเดิม ยิ่งรถสัญจรไปมา ทุกวันทำให้หลุมกว้างออก จะเลี้ยวรถต้องหลบหลุม วอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ดูแลประชาชนด้วยครับ
จาก : นาคิน ส่งข้อความเมื่อ : //

ท่าน ผอ.พัฒนาชุมชนคงมองไม่เห็นน้ำที่ไหลออกจากสำนักงานของท่าน ทำไมมันมากมายเหลือเกิน สร้างความเดือดร้อนให้กับผู้ผ่านไปมา ไม่ละอายใจบ้างหรือขอรับ ท่าน ผอ.
จาก : คน ตชด.ขอร้อง ส่งข้อความเมื่อ : //

เมื่อไหร่จะจัดการแก๊งเงินรายวันซะที
จาก : คนเมือง ส่งข้อความเมื่อ : //

จับพนันบอลโชว์นายจ่ายแล้วเงียบไม่มีรายละเอียดนี่อะไรกัน
จาก : คสชให้ความสุขหรือใครสุขกันแน่ ส่งข้อความเมื่อ : //

ตลาดสดนิคมสกปรก ช่วยมาดูแลที ราคาสินค้าก็แพงเกินมาตรฐานนะคะ
จาก : นิชารีย์ ส่งข้อความเมื่อ : //

เส้นทางขนไม้พยูงรถเจ้าที่เข้าไม่ได้เพราะไม่มีค่านำจับนั่งให้หมูเข้าปากไม่ไม้ต่อไ้ม้พยูงแข็งนะ
จาก : บ้านปูน ส่งข้อความเมื่อ : //

มีบ้านเอื้ออาทรว่างให้เช่ารึเปล่าค่ะ เดือนล่ะเท่าไหร่
จาก : 2537 ส่งข้อความเมื่อ : //

เจ้าหน้าที่ผู้มีอำนาจในการจับไม้พะยูง ท่านไม่ต้องไปวิ่งไล่จับให้เสียเวลา และบางครั้งอาจเสียชีวิตของเจ้าหน้าที่เพราะรถชนหรอกครับ ให้ไปดักสกัดที่ท่าน้ำชุมชนบ้านนาโป บ้านสงเปลือย และบ้านบางทรายใหญ่/น้อย รับรองขบวนการลักลอบค้าไม่พะยูงจะหมดไปร้อยเปอร์เซ็นเพราะว่าสถานที่นำไม้มามีมากมายกว้างใหญ่หลายสถานที่มาก แต่ว่าสถานที่ส่งมีแค่ที่กล่าวมาข้างต้นนี่แหละท่านเอ๋ย หากว่าท่านจะจับจิงๆนะ แค่นี้แหละ เออ มีอีกเรื่องไฟส่องข้างทางเข้าบ้านคำผักหนอก บ้านนาโป และบ้านโคกสูง โดนกลุ่มพ่อค้าไม้พะยูงยิงแตกให้เจ้าหน้าที่รีบมาติดตั้งด่วนด่วนขโมยชุมนัก
จาก : คนดี ส่งข้อความเมื่อ : //

คงจะทะยอยจับมั้ง ใจเย็นๆ มีอีกที่ไหน แนะนำให้ท่านทราบเลยครับท่าน
จาก : อยากรู้ ส่งข้อความเมื่อ : //

เรื่องจับตู้ม้าของเจ้าหน้าที่ สงสัยจังทำไมจับได้ไม่กี่ตู้ ในเขตเมืองมุกมีไม่น้อย ปาหี่หรือป่าวคับท่าน
จาก : คนมุกนี่แหละ ส่งข้อความเมื่อ : //

...ขอขอบคุณ คณะคสช.ที่รีบดำเนินการให้มีการส่งมอบเงินค่าจำนำข้าวแก่พี่น้องชาวนาของกระผม และขออโหสิกรรมให้กับพวกคนที่ทำให้ชาวนาลำบากแสนสาหัสจากโครงการนี้! สัตว์โลกคงจะดำเนินไปตามกรรม...
จาก : ...ลูกชาวนา... ส่งข้อความเมื่อ : //

เออหวะ
จาก : 55 ส่งข้อความเมื่อ : //

ไฟส่องสว่างเส้นทางของชุมชนอนุรักษ์บำรุง ไฟฟ้าดับมาจะ2อาทิตย์แล้วผู้สัญจรไปมา ณ ตอนนี้ลำบากมากเพราะเส้นทางนั้นเปลี่ยวอยู่แล้วอยากรบกวนท่่านผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องช่วยดุแลเรื่องนี้ด้วย จัก ขอบพระคุณยิ่ง
จาก : ผู้ใช้เส้นทาง ส่งข้อความเมื่อ : //

ขอบคุณหัวหน้าอดุลย์เทศบาลเมืองมุกดาหาร ที่ประสานงานกับตำรวจให้บังคับใช้กฎหมายอย่างจริงจัง ขอบคุณอย่างจริงใจ และขอเป็นกำลังใจการปฎิบัติงานครับ.
จาก : ชาวมุก ส่งข้อความเมื่อ : //

ตามที่ท่านคนหลังเขาได้กรุณาแจ้งว่าว่ามีรถ๑๐ล้อจอดกีดขวางการสัญจรบริเวณแยกเมืองใหม่ติดร้านข้าวต้มตองสามเกรงว่าจะเกิดอันตรายนั้นเทศบาลเมืองมุกดาหารโดยผมนายอดุล ศิริมันต์ ตรวจสอบแล้วจริงตามที่ท่านแจ้งมาจึงได้เรียนประสานท่านผู้กำกับ สภ.เมืองมุก เพื่อทราบ และท่านได้สั่งการให้จนท.ตำรวจดำเนินการแล้ว..
จาก : นายอดุล ศิริมันต์ หน.ฝ่ายป้องกันฯ ทม.มุกดาหาร ส่งข้อความเมื่อ : //

ถนนสี่แยกเข้าโรงเรียนงานน้ำตาล และสามแยกหนองหอย เกิดเป็นหลุมเป็นบ่อมาก ยาก และอันตรายต่อผู้ใช้รถ ใช้ถนน อยากขอความกรุณา ผู้หลัก ผู้ใหญ่ หรือผู้รับผิดชอบมาดูแลประชาชนของท่านด้วย ที่สำคัญเป็นถนนที่มีประชาชนจาก 7 จังหวัด ที่ทุกๆ อาทิตย์ จะต้องมาส่งลูกหลานเข้าเรียน จะทำให้เค้าคิดว่าท่านไม่เอาใจใส่ประชาขนนะคะ
จาก : ชาวมุกดาหาร ส่งข้อความเมื่อ : //

ช่วงคอขวด กม.0 ถมุก-ดอนตาล ไฟส่องสว่างริมถนนไม่ติดมาจะเป็นเดือนแล้วทำไมไม่มีหน่วยงานมาแก้ไขหรือว่าต้องให้ไปร้องเรียนกับสื่อมวลชนก่อน ?
จาก : คอขวด กม.0 ส่งข้อความเมื่อ : //

เขาบังคับให้คุณไปกู้เหรอะครับ ถ้าเป็นอย่างนั้นจัดการเลย
จาก : ขัดตา ส่งข้อความเมื่อ : //

เมื่ิไหร่ คสช.มุกดาหาร ตำรวจ ปกครอง จะจัดการกับแก็งเงินกู้รายวัน ที่เต็มบ้่านเต็มเมืองอยู่ขณะนี้ แต่คงยากเพราะ.........
จาก : คนมุก ส่งข้อความเมื่อ : //

กกต.มีมติขยายเวลาการยื่นบัญชีรายรับ รายจ่าย การเลือกตั้งของผู้สมัคร ส.ว.ที่จัดการเลือกตั้งไปเมื่อ 30 มีนาคม 2557 จากเดิมที่กำหนดให้ยื่นบัญชีรายรายรับรายจ่ายภายใน 90 วัน นับแต่วัน เลือกตั้งซึ่งเดิมครบกำหนดใน 28 มิถุนายน ให้ขยายระยะเวลาออกไปอีก 30 วัน เป็นวันที่ 28 กรกฎาคม หากผู้สมัคร ส.ว.รายใด ไม่ยื่นรายการค่าใช้จ่ายต่อ กกต. ภายใน เวลาที่กำหนดหรือยื่นหลักฐานไม่ครบถ้วน ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 2 ปี หรือปรับไม่เกิน4หมื่นบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ และให้ศาลเพิกถอนสิทธิเลือกตั้งมีกำหนด 5 ปี และถ้าสมุห์บัญชีผู้ใด จัดทำบัญชีค่าใช้จ่ายในการหาเสียงเลือกตั้ง ของผู้สมัครคนใดไม่เป็นไปตามหลักเกณฑ์ และวิธีการที่ กกต.กำหนดไว้ ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 1 ปี และปรับไม่เกิน 2 หมื่นบาท และให้ ศาลสั่งเพิกถอนสิทธิเลือกตั้งมีกำหนด 5 ปี และห้ามเป็นสมุห์บัญชีเป็น เวลา 5 ปี จึงประชาสัมพันธ์ผู้สมัคร สว.จ.มุกดาหาร และสมุห์บัญชีของผํ้สมัคร สว.จ.มุกดาหาร ทราบโดยทั่วกัน
จาก : สนง.กกต.จ.มุกดาหาร ส่งข้อความเมื่อ : //

เห็นเด็กคุยกันลั้นเฮียแหลมซะอย่างใครจะทำไมมีสท.หัวหงอกดูแลมิใช่หรือ
จาก : ผู้ใช้ถนนทุกเช้าเย็น ส่งข้อความเมื่อ : //

สี่แยกไฟแดงเมืองใหม่ หน้าร้านข้าวต้มตองสาม มีรถสิบล้อจอดตอนเช้าเลยไปถึงหน้าโรงสี ถ้าจะให้ดีช่วยดูอีกที่นะ เพราะตอนเช้าชั่วโมงเร่งด่วน เป็นคอขวด รถติดมาก
จาก : คนหลังเขา ส่งข้อความเมื่อ : //

ขอบคุณเจ้าหน้าที่เทศบาลและเจ้าหน้าเทศกิจทุกท่านที่ช่วยจัดระเบียบป้ายโฆษณา ไม่หวาดเสียวแล้วครับ
จาก : ชาวมุกดาหาร ส่งข้อความเมื่อ : //

ตามที่ท่านประชาชนได้โพสข้อความการติดป้ายโฆษณากีดขวางทางเท้าและบดบังการมองเห็นตามทางแยกเวลาเลี้ยวรถนั้น วันนี้ได้จัดชุดเทศกิจตรวจสอบและทำความเข้าใจกับเจ้าของป้ายแล้วครับ..แถวๆตั้งแต่แยก กม.๐ ถึงแยกโฟโมสเจ้าของป้ายรับทราบและจะให้ความร่วมมือครับ.ขอขอบคุณเจ้าของป้ายมา ณ โอกาสนี้ครับ
จาก : นายอดุล ศิริมันต์ หน.ฝ่ายป้องกันฯ ทม.มุกดาหาร ส่งข้อความเมื่อ : //

เทศบาลทำงานอย่างนี้ยอดเยี่ยมครับ ยังมีอีกหลายที่ครับ ถ้าอยากให้เมืองมุกดาหารเราน่าอยู่ และสวยงาม คงต้องเหนื่อยอีกเยอะครับ (ฟุตบาท) มีคนเห็นแก่ตัวเยอะครับ
จาก : ยอดเยี่ยมครับ ส่งข้อความเมื่อ : //

ขอขอบคุณท่านนายกเทศบาลเมืองมุกและหัวหน้าอดุลย์ พร้อมเจ้าหน้าที่ทุกท่าน ที่ไปแจ้งเจ้าของปั้ม และเขาได้ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี ขอบคุณทุกฝ่ายด้วยใจจริงครับ จาก ไทยมุก
จาก : ไทยมุก ส่งข้อความเมื่อ : //

ตามที่ท่านประชาชนได้แจ้งว่ามีการติดป้ายโฆษณาบนทางเท้าหน้าปั้มนำ้มันบริเวณหน้าร.ร.มุกดาหารไม่มีทางเดินนั้น เทศบาลเมืองมุกดาหาร โดยนายอดุล ศิริมันต์ พร้อม จนท.งานเทศกิจ ได้ไปตรวจสอบและทำความเข้าใจกับเจ้าของป้าย(ผจก.ปั้มนำ้มัน)และได้เก็บป้ายออกแล้วครับ..ขอบคุณท่านมากที่แจ้งมา..
จาก : นายอดุล ศิริมันต์ หน.ฝ่ายป้องกันฯ ทม.มุกดาหาร ส่งข้อความเมื่อ : //

ตอนนี้เข้าฝน ถนนสามแยกหนองหอยเป็นหลุม เป็นบ่อ ลึก ไม่จำเนต้องหลบหลีกเพราะหลุมใหญ่ อยากขอความกรุณาหน่วยงานหรือ อบจ มาช่วยดูแลความปลอดภัยของประชาชน อย่าให้เกิดการสูญเสียแล้วถึงออกมาแสดงความรับผิดชอบ หรือหาเสียงสร้างภาพ
จาก : ผุ้ใช้ถนน ส่งข้อความเมื่อ : //

อยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องไปดูหน้าปั้มน้ำมันติดกับโรงเรียนมุกดาหาร ตั้งป้ายโฆษณาเต็มฟุตบาทแล้วจะเดินยังงัยครับ
จาก : ประชาชน ส่งข้อความเมื่อ : //

อยากจะเสนอให้ทางเทศกิจไม่ต้องให้แม่ค้าขายของเพราะว่าถนนมันแคบมากเลยกลัวจะเกิดอุบัติเหตุกับเด็ก..และเวลาขับรถจะลำบากมากๆๆเลยเห็นใจคนขับรถหน่อยจะขอบพระคุณเป็นอย่างมาก
จาก : ผู้ปกครอง ส่งข้อความเมื่อ : //

เทศบาลเมืองมุกดาหาร/โดยท่านสุวรรณี ตั้งปณิธานนท์/นายกเทศมนตรีเมืองมุกดาหาร ได้มอบนโยบายให้นายอดุล ศิริมันต์ หน.ฝ่ายป้องกันฯจัด จนท.เทศกิจ บริการงานจราจรช่วงชั่วโมงเร่งด่วนหน้า ร.ร.อนุบาลมุกดาหาร/การจัดระเบียบแม่ค้ารับทราบครับ.จะขอความร่วมมือกับแม่ค้าตามที่ท่านเสนอครับ..
จาก : นายอดุล ศิริมันต์ หัวหน้าฝ่ายป้องกันฯทม.มุกดาหาร ส่งข้อความเมื่อ : //

สร้างบ้านไม้หลังใหญ่ 2-3 หลังที่หน้าวัดบรรพต ถ.มุก-ดอนตาล หลายครั้งที่เห็นเอารถทางราชการขนไม้ และก็เห็นกองไม้เต็มใต้ถุนบ้าน อยากรู้จังว่าเขาเป็น ตร.หรือ เจ้าของส่วนป่ากันแน่ ช่วยบอกหน่อย
จาก : ชาวบ้านธรรมดา ส่งข้อความเมื่อ : //

ขอบคุณเทศกิจที่ออกไปโบกรถหน้าร.ร ขอออกความเห็น ที่ขายของหน้าร.ร อำนาจเต็มอยู่กับเทศกิจ ท่านจัดระเบียบหน่อย ให้ขายฝั่งเดียวก็พอ (ตอนเช้า)เด็กๆจะได้ไม่วิ่งข้ามไปมา ขอบคุณครับ
จาก : สายตายาว ส่งข้อความเมื่อ : //

ขอขอบคุณเจ้าหน้าที่เทศกิจและตำรวจจราจรวันนี้ ที่มาดูแล การจราจรที่หน้าโรงเรียนอนุบาลมุกดาหาร ทำให้การจราจรคล่องตัวดี
จาก : ผู้ปกครอง ส่งข้อความเมื่อ : //

ถนนสามแยกหนองหอยเริ่มเป็นหลุมเป็นบ่ออีกแล้ว ขอวอนผู้เกี่ยวข้องช่วยดูแลสวัสดิการความปลอดภัยของประชาชนด้วย อย่าให้ต้องรอถึงเทศกาลการเลือกตั้ง
จาก : ชาวมุก ส่งข้อความเมื่อ : //

ไฟส่องสว่างริมถนนไม่ติดถนนมืดมากๆ ช่วงแยก กม.0 ถึงศูนย์บริการฮอนด้า ถ.มุก-ดอนตาล การไฟฟ้ามาดูให้ด้วยนะครับ
จาก : กม.0 ส่งข้อความเมื่อ : //

คุณมุกดาหาร เบิกคนมุก เลิกเล่นหวยใต้ดิน จริงหรือ ทหารเขาไม่โง่ ไปหรอกเขา เดี๋ยวโดนเรียกไปรายงานตัวนะ ข้อหาให้ ข้อมูลเท็จ กู้เงินรายวัน วิธีแก้อย่ากู้ซะ
จาก : ผู้รู้มา ส่งข้อความเมื่อ : //

ประชาชนเลิกเล่นหวยใต้ดิน แต่สลากกินแบ่งรัฐบาลยังขายเกินราคา คสช.ด้วยด้วย
จาก : มุกดาหาร ส่งข้อความเมื่อ : //

เข้าใจว่าทางโรงเรียนเป็นผู้จัดหาหนังสือเรียนให้ตามนโยบายรัฐเรียนฟรี แต่นักเรียนโรงเรียนอนุบาลมุกดาหาร(ระดับประถม) ผู้ปกครองต้องรับผิดชอบหาซื้อหนังสือเอง หนังสือขาดตลาด เด็กงอแง พ่อแม่ปวดประสาท
จาก : ผู้ปกครองนักเรียนระดับประถม ส่งข้อความเมื่อ : //

เมื่อคืน ทหาร ร่วมกับ ตำรวจ เข้าจับกุมหวยเถื่อน สุดยอดเลยครับ กำลังรอดูว่าจะจัดการแก๊งเงินกู้นอกระบบเมื่อไหร่
จาก : คนมุก ส่งข้อความเมื่อ : //

เมื่อคืน ทหาร ร่วมกับ ตำรวจ เข้าจับกุมหวยเถื่อน สุดยอดเลยครับ กำลังรอดูว่าจะจัดการแก๊งเงินกู้นอกระบบเมื่อไหร่
จาก : คนมุก ส่งข้อความเมื่อ : //

จะแจ้งทหารที่ศาลากลางจับได้มั๊ยแก๊งปล่อยเงินกู้
จาก : คนมุก ส่งข้อความเมื่อ : //

กำลังรอดูอยู่ว่ามุกดาหารเมื่อไหร่จะทลายแก๊งปล่อยเงินกู้นอกระบบ ถ้าจับแล้วจัดแถลงข่าวเหมือนจับกุมยาบ้า กับไม้พยุงด้วยนะครับ
จาก : แมวมอง ส่งข้อความเมื่อ : //

เห็นข่าวจังหวัดอื่น ตำรวจร่วมกับทหาร จับแก๊งปล่อยเงินกู้รายวัน ที่มุกมีเยอะมากช่วยจัดการด้วยครับ
จาก : คนมุก ส่งข้อความเมื่อ : //

กราบเท้า คุณลุงผู้ว่ามุกดาหาร คุณลุง คสช มุกดาหาร คุณลุงผู้บังคับการมุก ตอนนี้ครอบครัวหนูได้รับความเดือดร้อนจากนายทุนปล่อยเงินกู้รายวันที่ปล่อยเงินกู้ในจังหวัดมุกดาหาร และตามอำเภออื่นใกล้เคียง พ่อกับแม่ต้องทะเลาะกันทุกวัน บางวันไม่มีเงินจ่ายให้เขา ก็ถูกเขาบังคับขู่ ขอให้คุณลุงดำเนินการปราบปราบพวก
จาก : เด็กน้อย ส่งข้อความเมื่อ : //

ถนนสายบ้านดอน-นาแพงยาวประมาณ1ก.ม. เขต อ.หว้านใหญ่ ผ่านหลายโครงการนานหลายปี ไม่มีการพัฒนา เป็นทางหลวงชนนบทชาวบ้านผู้สรรจญลำบากมากฤดูฝนเละ เป็นถนนที่จำเป็นและไกล้ในการเดินทางของชาวบ้านหลายหมู่บ้าน ขอความเมตตาผู้มีส่วนเกี่ยวข้องดำเนินการให้เสร็จด้วยคับ รอมาหลายปีมาก
จาก : เด็กบ้านนอก ส่งข้อความเมื่อ : //

เรารักบ้านเกิด
จาก : มุกดาหาร ส่งข้อความเมื่อ : //

จะกลับมุกแต่ติดเคอร์ฟิวไมทราบว่ารอบกลางคืนรถทัวเปิดบริการปกติหรือไม่ ถ้าถึงบ้านตีสามตีสี่จะโดนจับข้อหาเพ่นพ่านไหมนี่
จาก : คนมุกไกลบ้าน ส่งข้อความเมื่อ : //

จากโครงการของรัฐบาลแจกแท็บเล็ตให้นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 เพื่อให้เด็กได้ศึกษาเรียนรู้โลกทัศน์ ซึ่งเริ่มโครงการเมื่อ 2 ปีที่แล้ว จนถึงตอนนี้เด็กเลื่อนชั้นขึ้นประถมศึกษาปีที่ 3 แล้ว เด็กก็ยังไม่สามารถนำแท็ปเล็ตมาเล่นได้ อยากฝากถึงคณะผู้บริหารโรงเรียนอนุบาลมุกดาหาร ช่วยตรวจสอบด้วย
จาก : ผู้ปกครองนักเรียน ส่งข้อความเมื่อ : //

ขอให้คณะ คตส.จัดการกับพวกปล่อยเงินกู้รายวันที่ปลล่อยเงินกู้รายวันที่เข้ามาขูดรีดชาวบ้านสร้างความเดือดร้อนกับชาวบ้านมาก
จาก : คนมุก ส่งข้อความเมื่อ : //

ช่วงระยะเดือนเมษายนที่ผ่านมา ได้มีขโมยในรูปแบบผู้รับเหมาสร้างข่ายสายโทรศัพท์ กลางวันรับจ้างดึงสายโทรศัพท์ กลางคืนออกขโมยสายเคเบิ้ลของ ทีโอที ถ้าใครพบเห็นช่วยแจ้งทาง ตำรวจด้วย หรือแจ้ง ครส.ยิ่งดี ทาง ทีโอที มีรางวัลนำจับด้วย แจ้งได้ที่หมายเลข 042-611911 ตลอด24ชม.ขอบคุณคร้าบ..
จาก : เกียรติศักดิ์ สุวรรณไตรย์ ส่งข้อความเมื่อ : //

นายสุรพล ตุยาสัย อายุ 55 ปี บ้านเดิมอยู่กันทรารมย์ ศรีสะเกษ มาทำงานที่มุกดาหารช่วงแรกอยู่แถวแก่งกะเบา ตอนนี้ได้ข่าวว่าไปทำงานเป็น รปภ.ที่คำชะอี ญาติตามหาถ้าใครพอรู้จักให้แจ้งเจ้าต้วติดต่อทางบ้านด้วย ไม่มีรางวัลให้นะคร้าบ..
จาก : เกียรติศักดิ์ สุวรรณไตรย์ ส่งข้อความเมื่อ : //

ทดสอบ
จาก : ทดสอบ ส่งข้อความเมื่อ : //