เนื่องจากจังหวัดได้ให้มีการสั่งเสื้อสีม่วงแต่ทำไมนานจังจ่ายสั่งตั้งแต่ปีก่อนยังไม่เห็นเสื้อเลยขอความอนุเคราะห์จากท่านช่วยติดตามให้ด้วยคะขอบพระคุณหลายๆคะ
จาก : จากผู้สั่งเสื้อสีม่วงของจังหวัดมุกดาหาร ส่งข้อความเมื่อ : //

สนง.กกต.จ.มห.จัดอบรมกลุ่มสตรีกับการมีส่วนร่วมทางการเมือง วันที่ 26 มี.ค.58 เวลา 08.30 -16..30 น. ณ ห้องประชุม สนง.กกต.จ.มห.ชั้น 3 ผู้เข้าประชุม จำนวน 45 คน สนง.กกต.จ.มห.ใครขอเรียนเชิญสื่อมวลชน จ.มห.ทุกแขนง ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิด และประชาสัมพันธ์กิจกรรมการจัดอบรม ฯ เวลา 09.00 น. ด้วยครับ
จาก : สิทธิชัย สนง.กกต.จ.มห. ส่งข้อความเมื่อ : //

อย่าลืมไปชมและเชียร์ได้นะครับ(ชมฟรี) พร้อมดูการถ่ายทอดสดทางเน็ตช่องมุกดาหารนิวส์ ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามการแข่งขันฟุตบอลสนามหญ้าญเทียมมาโดยตลอด สุข สนุกไร้ขีดจำกัด ครับ
จาก : 9999 ส่งข้อความเมื่อ : //

วันนี้ที่สนามบอลหญ้าเทียมมีบอลแข่งรอบชิงชนะเลิศ(รายการเกล็ดผม คัพครั้งที่1)ถ่ายทอดสดทางอินเตอร์เน็ตทั่วโลกทางช่องมุกดาหารนิวส์ ครับ คู่ที่1.ทีมคาเฟ่หร๋อย ภาค2 พบ ทีมธีระอลูมิเนียมเริ่ม19.00น.(คู่ชิงที่3) คู่ที่2.ทีมนครสวรรค์ก๊อปปี้ พบ ทีมนาโปเริ่ม20.00น.(คู่ชิงชนะเลิศ)คู่ที่3.ทีมเกล็ดผมพบทีมโรบินสัน
จาก : 9999 ส่งข้อความเมื่อ : //

พยาบาลโรงพยาบาลมุกดาหาร พูดจาไม่สุภาพ แจ้งได้ที่ไหน ชอบตะคอกใส่ พูดจาไม่ดีเลย เลือกอาชีพนี้แล้วทำไมจิตใจไม่เมตตาต่อคนไข้ หรือญาติคนไข้เลย โดยเฉพาะตึกใหม่ชั้นอายุรกรรมชาย
จาก : คนเยี่ยมไข้ ส่งข้อความเมื่อ : //

ทีมมุกดาหาร ลำโขงลงสนามยังครับผลเป็นไงช่วยแจ้งให้ทราบด้วยนะครับ
จาก : แฟนบอล ส่งข้อความเมื่อ : //

ฟุตบอลรายการเกล็ดผม คัพครั้งที่1ได้คู่ชิงชนะเลิศแล้วคู่ชิงอันดับที่3ทีมคาเฟ่หร๋อย ภ.2 พบ ทีมธีระอลูมิเนียม คู่ชิงชนะเลิศ ทีมนครสวรรค์ก๊อปปี้ พบ ทีมนาโป วันชิงชนะเลิศขอเชิญทุกท่านไปชมและพเชียร์พร้อมรับรางวัลหลายรางวัลจากร้านเกล็ดผม (ถ่ายทอดสดทางเน็ตช่องมุกดาหารนิวส์)ติดตามวันเวลาชิงชนะเลิศอีกทีครับ
จาก : 9999 ส่งข้อความเมื่อ : //

ถนนหน้า สสอ.เมือง บ้านพรเพชร ฝุ่นเยอะมาก รถก็ขับเร็ว แรง ไร้สำนึก วอนผู้รับผิดชอบมาดูแลหน่อยค่ะ
จาก : คนข้างถนน ส่งข้อความเมื่อ : //

วัีนนี้ที่สนามหญ้าเทียมมีบอลแข่ง2รายการ1.รายการโชคนำชัย คัพครั้งที่7(รุ่น34ปีขึ้ไป), 2.รายการเกล็ดผม คัพครั้งที่1.(รุ่น37ปีขึ้นไป)รอบรองชนะัเลิศรวมทั้งหมด4คู่ดังนี้ครับ
จาก : 9999 ส่งข้อความเมื่อ : //

18.00น.ทีมเกล็ดผม FC พบ ทีมอัศวินสายฟ้า P.TWO(รายการโชคนำชัย) 19.00น.ทีมนครสวรรค์ก๊อปปี้ พบ ทีมธีระอลูมิเนียม(รอบรอง) 20.00น.คาเฟ่หร๋อย P.TWO พบ ทีมนาโป(รอบรอง) 21.00น.ทีมโชคนำชัย พบ ทีมโรบินสัน(รายการโชคนำชัย) ขอเชิญทุกท่านไปชมและเชียร์ได้(ฟรี) สุข สนุกไร้ขีดจำกัด ครับ
จาก : 9999 ส่งข้อความเมื่อ : //

การปรับปรุงทีมฟุตบอลมุกดาหาร เริ่มแรกต้องหาบุคคลากรผู้ที่จะเสนอตัวเข้ามาทำ โดยประกาศรับสมัครเพื่อแสดงจุดยืนและวิสัยทัศน์ในการจะเข้ามาทำทีม บุคลากรในมุกดาหาร มีมากมายที่มีประสบการณ์ด้านนี้่ เขาอาจจะติดตามดูอยู่ห่างๆ ไม่มีโอกาสเข้ามาทำ
จาก : คนหลังเขา ส่งข้อความเมื่อ : //

ผลบอลทีมมุกดาหาร ลำโขง แพ้ทีมจ.เลย 1ต่อ4 วันพุธนี้เปิดบ้านพบทีมนครพนมชึ่งแพ้คาบ้านให้แก่ทีมกาฬสินธิ์ 0ต่อ3 ถ้าทีมมุกดาหาร ลำโขงแพ้คาบ้านให้ทีมนครพนมอีก ผมว่าควรปรับและเปลี่ยนนักเตะได้แล้วครับ ผลงานย่ำแยเดี๋ยวจะไม่มีใครตามเชียร์นะครับ (ฝากโจทน์ให้ทำ)หวังว่าคงทำให้ชาวมุกดาหารมีความสุขในด้านฟุตบอลครับ
จาก : แฟนบอล ส่งข้อความเมื่อ : //

วันนี้เวลา16.00น.ทีมมุกดาหาร ลำโขงลงสนามไปเยือนทีมจ.เลยติดตามข่าวและส่งกำลังใจไปฃ่วยทีมมุกดาหาร ลำโขงด้วยนะตรับ ขอบคุณครับ
จาก : แฟนบอล ส่งข้อความเมื่อ : //

เมื่อวานนี้ที่13มี.ค.58ที่สนามหญ้าเทียมมีบอลรายการเกล็ดผม คัพครั้งที่1แข่งรอบ8ทีมสุดท้ายแล้วได้4ทีมเข้ารอบรองชนะเลิศดังนี้1.ทีมนครสวรรค์ก๊อปปี้2.ทีมคาเฟ่หร๋อย ภาค2 3.ทีมธีระอลูมิเนียม 4.ทีมนาโป รอบรองชนะเลิศจะแข่งในวันจันทร์ที่16นี้ครับ ขอเชิญเข้าชมและเชียร์ได้นะครับ(ชมฟรี) สุขสนุกไร้ขีดจำกัด
จาก : 9999 ส่งข้อความเมื่อ : //

วันนี้ที่สนามฟุตบอลหญ้าเทียมมีบอลรายการเกล็ดผม คัพครั้งที่1แข่ง4คู่(รอบ8ทีมสุดท้าย) คู่ที่1.ทีมรวมเพื่อนคำชะอี พบ ทีมนาโป เริ่ม18.00น. คู่ที่2.ทีมกต.ตร พบ ทีม นครสวรรค์ก๊อปปี้ เริ่ม19.00น. คู่ที่3.ทีมธีระอลูมิเนียม พบ ทีมร่ำรวยการค้า เริ่ม20.00น. คู่ที่4.ทีมเนเวอร์ ดาย พบ ทีมคาเฟ่หร๋อย ภาค2 ครับ
จาก : 9999 ส่งข้อความเมื่อ : //

เริ่มแล้วศึกดวลแข้งที่สนามบอลหญ้าเทียมในรายการโชคนำชัย คัพครั้งที่7(รุ่น34ปีขึ้นไป)เมื่อคืนแข่ง2คู่ คู่ที่1.ทีมโชคนำชัย เสมอ ทีมนาโป 5ต่อ5(แบบสุดมันส์) คู่ที่2.ทีมจ้ำจุ๊ ชนะ ทีมเสี่ยบี้ 4 ต่อ 3 (สุดมันส์อีกคู่) สุข สนุกไร้ขีดจำกัด ครับ
จาก : 9999 ส่งข้อความเมื่อ : //

อยากให้นำเสนอรายละเอียดของข่าวมากขึ้น เช่น กรณีการปฏิบัติงานของส่วนราชการ อยากทราบผลการปฏิบัติงานด้วย ไม่เช่นนั้นจะเป็นแค่หัวข้อข่าว มีคนติดตามเยอะนะครับ
จาก : ชาวบ้าน ส่งข้อความเมื่อ : //

ประชาสัมพันธ์**ฟุตบอลรายการเกล็ดผม คัพครั้งที่1ได้มาถึงรอบ8ทีมสุดท้ายแล้วและได้จับฉลากประกบคู่ได้ดังนี้ 1.ทีมรวมเพื่อนคำชะอี พบ ทีมนาโป 2.ทีมเนเวอร์ ดาย พบ ทีมคาเฟ่หร๋อย ภ.2 3.ทีมธีระอลูมิเนียม พบ ทีมร่ำรวยการค้า 4.ทีมกต.ตร พบ ทีมนครสวรรค์ก๊อปปี้ เริ่มแข่งวันศุกร์ที่13มี.ค58นี้ สุข สนุกไร้ขีดจำกัด
จาก : 9999 ส่งข้อความเมื่อ : //

เริ่มแล้ว!! โควตาพิเศษ ม.ศรีปทุมขอนแก่น เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2558 สนใจสมัครเรียนออนไลน์ คลิก!!!! (ลิงค์ http://goo.gl/TNKYvR แนวไหนก็คว้าทุนได้ ไม่จำกัดเกรด ไม่ต้องสอบคัดเลือก รับทันที ทุนการศึกษา มูลค่าสูงสุด 5,000 บาท*
จาก : ชุตินันท์ สัตตวุธ ส่งข้อความเมื่อ : //

เก็บ3แต้มได้แล้วดีใจด้วยครับ สู้ต่อไปครับ
จาก : แฟนบอล ส่งข้อความเมื่อ : //

ไปเลี้ยงฉลองกันหน่อย
จาก : แฟนๆๆๆๆ ส่งข้อความเมื่อ : //

มุกดาหารลำโขงชนะแล้ว(คานช่วย)
จาก : สำราญชายโขงใต้ ส่งข้อความเมื่อ : //

บอลทีมมุกดาหาร ลำโขง เป็นไงบ้างครับแพ้มา3นัดติดเราจะติดตามนัดที่4ชึ่งเป็นนัดสำคัญทีมมหาสารคามมาเยือนก็แพ้มา3นัดติดเหมือนกันถ้าไม่ชนะหรือเก็บแต้มได้ผมว่าเป็นกับโค๊ชหรือผู้เล่นครับที่ครวจะแก้ไขผู้สนับสนุนอยากเห็นชัยชนะเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับจังหวัดของเราฝากเป็นการบ้านด้วยนะครับ
จาก : แฟนบอล ส่งข้อความเมื่อ : //

รวบรวมเรื่องแล้วนำไปแจ้งให้หน่วยงานที่รับผิดชอบ ในวันประชุมโต๊ะข่าวจังหวัดมุกดาหาร( ผู้ว่าพบสื่อ ) เดือนละครั้ง.
จาก : webmaster ส่งข้อความเมื่อ : //

ในกรณีข้อความที่โฟสเรื่องร้องเรียน ข้อความที่เราร้อง จะถูกส่งไปถึงหน่วยงานที่รับผิดชอบรึเปล่า ครับอาเล็ก
จาก : คนมุก ส่งข้อความเมื่อ : //

ไฟส่องสว่างถนน ตั้งแต่หลัง ร.ร.มุกดาหาร และเข้าไปในซอยค่ายลูกเสือ 13 (ซอยสะพานหัก) เปิดส่องทั้งวัน ทั้งคืน 24 ชม. เสียดายพลังงานของประเทศชาติค่ะ ประเทศไทยต้องซื้อพลังงานไฟฟ้าจากลาวไม่ใช่เหรอ ไม่ทราบอยู่ในความรับผิดชอบของหน่วยงานไหนของจังหวัดคะ ดำเนินการแก้ไขด่วนด้วยค่ะ เพื่อประเทศชาติค่ะ
จาก : ชาวหินเรือ ส่งข้อความเมื่อ : //

เรียนผู้ท่ีรับผิดชอบ เนือ่งจากถนนสำราญชายโขงเหนือช่วงนี้มีรถขนดินวิ่งทั้งวันดินหล่นตามถนนตั้งแต่หน้าวัดศรีมงคลเหนือเป็นต้นไปวอนผู้มีหน้าท่ีรับผิดชอบช่วยดูให้ด้วยชาวบ้านเขาเดือดร้อน
จาก : คนมุกดาหาร ส่งข้อความเมื่อ : //

เรียนผู้เกี่ยวข้อง ถนนหน้าบ้านฝุ่นเยอะมาก หน้า สสอ.เมืองมุกดาหาร ซ่อมให้ด้วยค่ะ
จาก : คนข้างถนน ส่งข้อความเมื่อ : //

สวัสดีชาวมุกดาหาร
จาก : มุกดาหาร ส่งข้อความเมื่อ : //

ที่สนามหญ้าเทียมเปิดศึกดวลแข้ง แล้วในรายการเกล็ดผม คัพครั้งที่1รุ่นอาวุโสมีทั้งหมด12ทีมสายA.ทีมเกล็ดผม,ทีมนาโป,ทีมร่ำรวยการค้า,ทีมเนเวอร์ ดาย สายB.ทีมนครสวรรค์ก๊อปปี้,ทีมศรีบุญเรือง,ทีมแม่นีลเพลส,ทีมธีระอลูมิเนียม สายC.ทีมกต.ตร,ทีมสิงห์มุกดา,ทีมสภ.คำชะอี,ทีมคาเฟ่หรอย P.TWO ติดตามเชียร์ได้นะ ขอรับุ
จาก : 9999 ส่งข้อความเมื่อ : //

รายงานผลบอลที่สนามหญ้าเทียมรายการแกรนด์ T&J ENTERTAINMENT CUPครั้งที่1รุ่นประชาชนทั่วไปรอบชิงชนะเลิศ ดังนี้ อันดับที่1 ทีมD.D คาร์ รางวัล10,000บ.พร้อมถ้วย อันดับที่2 ทีมจุ๊กกรู้ SC รางวัล 3,500บ. อันดับที่3 ทีมแมงโก้ รางวัล 1,500บ. อันดับที่4 ทีมคำบง ชิตี้ รางวัล 500บ. ขอขอบคุณที่ชมและเชียร์
จาก : 9999 ส่งข้อความเมื่อ : //

ทราบผลบอลมุกดาหาร ลำโขงไปแพ้ทีมขอนแก่น5-0นักเตะทีมมุกดาหาร ลำโขงไม่ต้องเสียใจนะครับ เพราะยังเกมส์ให้ท่านแข่งอีกหลายนัด ขอให้ตั้งใจซ้อมและเล่นเต็มที่ผลแพ้ชนะเป็นเรื่องธรรมดาของกีฬาให้กำลังใจอยู่นะ ขอรับ
จาก : 9999 ส่งข้อความเมื่อ : //

**14ก.พ.58วันวาเลนไทร์วันแห่งความรัก** ไม่ได้เดินทางไปเชียร์ทีมมุกดาหาร ลำโขงขอส่งกำลังใจไปให้ทีมมุกดาหาร ลำโขงที่เดินทางไปแข่งขันที่จ.ขอนแก่นเป็นนัดเปิดฤดูการ ขอให้เก็บชัยชนะกลับมุกดาหารบ้านเรา นะขอรับ ****มุกดาหาร ลำโขง สู้ๆๆๆๆๆๆ****
จาก : 9999 ส่งข้อความเมื่อ : //

ขอเชิญทุกท่านไปชมและเชียร์ที่สนามหญ้าเทียมได้ฟรีนะครับ ท่านที่อยู่ไกลและทางบ้านสามารถเปิดดูการถ่ายทอดสดได้ทางช่องมุกดาหารนิวส์ถ่ายทอดสดๆพร้อมพากษ์สดๆโดย**เบส เสียงทอง** ***สุข สนุกไร้ขีดจำกัด ขอรับ***
จาก : 9999 ส่งข้อความเมื่อ : //

วันนี้ที่14ก.พ.58(วันแห่งความรัก)ที่สนามหญ้าเทียมมีบอลแข่ง2รายการมี3คู่ คู่ที่1.ทีมคำบง ชิตี้ พบ ทีมแมงโก้ เริ่ม18.00น.(คู่ชิงที่3รายการแกรนด์T&J)คู่ที่2.ทีมเกล็ดผม พบ ทีมนาโป เริ่ม19.00น.(คู่เปิดรายการเกล็ดผม คัพครั้งที่1รุ่นอาวุโส)คู่ที่3.ทีมจุ๊กกรู้ SC พบ ทีมD.D.คาร์(คู่ชิงที่1รายการแกรนด์T&J)...
จาก : 9999 ส่งข้อความเมื่อ : //

วันนี้ได้เปิดตัวสโมสร มุกดาหาร ลำโขง อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้วครับ ดีใจด้วยที่มุกดาหารได้มีทีมฟุตบอลประจำจังหวัดขอให้นักกีฬาทุกคนตั้งใจเล่นให้เต็มที่เพื่อทีมและจังหวัดมุกดาหารสู้ๆๆนะขอรับ
จาก : 9999 ส่งข้อความเมื่อ : //

รายงานผลบอลที่สนามหญ้าเทียมรายการแกรนด์ T&Jรุ่นประชาชน คู่ที่1. ทีมD.D คาร์ ชนะจุดโทษทีมคำบง ชิตี้(ในเวลาเสมอ3-3) คู่ที่2.ทีมจุ๊กกรู้ SC ชนะจุดโทษทีมแมงโก้(ในเวลาเสมอ0-0) ได้คู่ชิงชนะเลิศคือทีมจุ๊กกรู้ SCพบทีมD.D.คาร์แข่งขันกันในวันเสาร์ที่14ก.พ.58นี้(ถ่ายทอดสดทางช่องมุกดาหารนิวส์)ติดตามชมได้นะขอรับ
จาก : 9999 ส่งข้อความเมื่อ : //

คนนาโป อยากบอกว่ารักทุกคนเลย
จาก : คนนาโป ส่งข้อความเมื่อ : //

เรียนผู้ดูแลระบบกรุณาช่วยเป็นสื่อกลางสอบถามเรื่องไฟฟ้าส่องสว่างเกาะกลางถนนอำเภอนิคมคำสร้อย เนื่องจากก่อสร้างเสร็จเรียบร้อยแล้วประมาณ 5 เดือนและผู้รับเหมาก็คงเบิกเงินเรียบร้อยแล้ว แต่ปรากฎว่าไม่มีการเชื่อมต่อไฟแต่อยางได ทำให้มีแต่เสาไฟถนนมืดสนิท
จาก : ประชาชน ส่งข้อความเมื่อ : //

วันนี้ที่สนามฟุตบอลหญ้าเทียม(Smile Soccer)มีบอล7คนแข่งรอบรองชนะเลิศ2คู่รายการแกรนด์ T&J ENTERTAINMENT CUP คู่ที่1.ทีมD.D.คาร์ พบ ทีมคำบง ชิตี้เริ่ม18.00น. คู่ที่2.ทีมจุ๊กกรู้ SC พบ ทีมแมงโก้ เริ่ม19.00น.ขอเชิญทุกท่านเข้าชมและเชียร์ได้(ฟรี)รับรองความมันส์โดยการพากษ์บอลสดๆจาก*เบส เสียงทอง*
จาก : 9999 ส่งข้อความเมื่อ : //

ขอแจ้งผลบอลที่สนามหญ้าเทียมได้4ทีมเข้ารอบรองชนะเลิศแล้วดังนี้ ครับ 1.ทีมD.D.คาร์ 2.ทีมจุ๊กกรู้ SC 3.ทีมแมงโก้ 4.ทีมคำบง ชิตี้ รอบรองแข่งวันที่12ก.พ.58นี้ครับ ขอเชิญทุกท่านเข้าชมและเชียร์ได้นะครับ(เข้าชมและเชียร์ได้ฟรีทุกรายการที่มีการแข่งขันครับ) สุข สนุกไร้ขีดจำกัด ขอรับ
จาก : 9999 ส่งข้อความเมื่อ : //

ค่าชมเท่าไหร่ครับ
จาก : แฟนๆๆๆๆ ส่งข้อความเมื่อ : //

ฟุตบอล7คน(รุ่นประชาชนทั่วไป)ที่สนามหญ้าเทียมเป็นรอบ8ทีมสุดท้ายทีมแพ้ตกรอบทีมชนะเข้ารอบรองชนะเลิศ ขอเชิญทุกท่านเข้าชมและเชียร์ได้นะครับ รับรองได้ว่า สุข สนุกไร้ขีดจำกัด ขอรับ
จาก : 9999 ส่งข้อความเมื่อ : //

วันนี้ที่สนามฟุตบอลหญ้าเทียม(Smile Soccer)มีบอล7คนแข่ง4คู่ในรายการแกรนด์ T&J ENTERTAINENT CUP คู่ที่1.ทีมทนายสราวุธ พบ ทีมจุ๊กกรู้ SC เริ่ม18.00น. คู่ที่2.ทีมทนายสุรพล พบ ทีมแมงโก้ เริ่ม19.00น. คู่ที่3.ทีมLEESAW SPORT ทีมD.D.คาร์ เริ่ม20.00น. คู่ที่4.ทีมBRIO พบ ทีมคำบงชิตี้ เริ่ม21.00น.
จาก : 9999 ส่งข้อความเมื่อ : //

***ประชาสัมพันธ์***ฟุตบอล7คนรายการ แกรนด์ T&J ENTERTAINMENT CUP ได้เดินทางมาถึงรอบ8ทีมสุดท้ายแล้วครับ ***อย่าลืม***ติดตามชมการถ่ายทอดสดรอบชิงชนะเลิศทางช่องมุกดาหารนิวส์แห่งนี้ ***เร็วๆนี้ ขอรับ**
จาก : 9999 ส่งข้อความเมื่อ : //

สวัสดีตอนเช้าครับ
จาก : กิกิ ส่งข้อความเมื่อ : //

jjjj
จาก : mmm ส่งข้อความเมื่อ : //

เราก็ไปใช้บิก c หรือไม่ก็โลตัส (แล้วอะไรที่โคๆ)
จาก : สำราาญชายโขงใต้ ส่งข้อความเมื่อ : //

dd
จาก : ee ส่งข้อความเมื่อ : //

สวัสดีมุกดาหารบ้านเรา
จาก : มุกดาหาร ส่งข้อความเมื่อ : //

เรียนทานผู้เป็นเจ้าของตลาด หรือผู้บริหารตลาดสดพรเพรชให้ทราบว่า มีดังนี้ 1.ทางตลาดหรือผู้บริหารตลาด ขอให้ช่วย เรื่องกลิ่นเหม็น จากคลองระบายน้ำด้วย เพราะเคยไปซื้อผักที่ตลาด โดยฉะเพราะ แถวใจกลางตลาด ขอให้ช่วยเอาปริมาณมากๆล้างตลาดะ้วยนะ เพราะผู้บริหารตลาด ยังแก้ปัญหาเรื่องกลิ่นไม่ได้ขอฝากด้วยนะครับ
จาก : ผู้หวังดี ส่งข้อความเมื่อ : //

อยากขอให้เทศบาลเมืองมุกดาหารช่วยพิจารณาราดยางถนนในเมืองมุกด้วย สภาพทรุดโทรมมาก กระเด็นกระดอนไปมา โดยเฉพาะเส้นวัดป่าศิลาวิเวก
จาก : คนขับรถ ส่งข้อความเมื่อ : //

ที่สนามฟุตบอลหญ้าเทียม(SMILE SOCCER)ระเบิดศึกแล้วในรายการแกรนด์ T&J ENTERTAINMENT CUP รุ่นประชาชนทั่วไป **ขอรับ** ติดตามชมการถ่ายทอดสดรอบชิงชนะเลิศทางอินเตอร์เน็ต(ช่องมุกดาหารนิวส์)เร็วๆนี้ **ขอรับ**
จาก : 9999 ส่งข้อความเมื่อ : //

การปะปามุกดาหาร นัดไปย้ายหมอมิเตอร์เป็นเวลากว่า 2 เดือนแล้ว ไปตามก็นัดเลื่อนเป็นอาทิตย์ แต่เวลาชาวบ้าน-คนแก่ไม่สามารถไปจ่ายค่าน้ำ ต้องรอลูกหลานไปจ่ายให้ ไม่กี่วันก็ตัดมิเตอร์เขาแล้ว ต้องให้เขาไปเสียค่าปรับ ทำงานอย่างนี้ เป็นเรื่องปกติ หรือ... เป็นข่าวก็ว่า ไม่เป็นข่าวก็ช้า จะเอาไง
จาก : ชายคา ส่งข้อความเมื่อ : //

ทุกเช้าของวันทำงาน สี่แยกเมืองใหม่ รถที่วิ่งมามามาจากคำชะอี จะวิ่งเข้าตัวเมือง พวกมันตาบอด หรือ ตาบอดสี เห็นไฟแดงขึ้นมันยังวิ่งตามกันอีก สอบใบขับขี่มันใช้อะไรดูข้อสอบ ทำไม่มันถึงสอบผ่าน รถจะวิ่งไปทาง นิคมต้องรอมันไปจนหมด ถึงวิ่งผ่านได้ เอากล้องวงจรปิดมาติดแล้วถ่ายทะเบียนแล้วให้พวกมันไปจ่ายค่าปรับ
จาก : คนใช้ถนน ส่งข้อความเมื่อ : //

คนหลังเขา ได้ติดตามสภากาแฟและได้ดูมาตลอด ไม่ทราบว่าวัตถุประสงค์หลักของสภากาแฟเป็นการมานั่งคุยกันถูกหรือเปล่า..และถ้าไม่ใช่วัตถุประสงค์เพื่อไรหรอ...ไม่รู้และไม่ทราบจริงๆ
จาก : คนหลังเขา ส่งข้อความเมื่อ : //

เรียนผู้เกี่ยวข้อง ถนนหน้าบ้านฝุ่นเยอะมาก หน้า สสอ.เมืองมุกดาหาร ซ่อมให้ด้วยค่ะ
จาก : คนข้างถนน ส่งข้อความเมื่อ : //

รับทราบ จะได้นำข้อร้องเรียน, เสนอแนะ นำเรื่องเข้าพบผู้ว่าฯ ในวันประชุมโต๊ะข่าวจังหวัดผู้ว่าพบสื่อมวลชนในครั้งต่อไป และยินดีรับใช้เป็นผู้ประสานครับ.
จาก : webmaster ส่งข้อความเมื่อ : //

รับทราบ จะได้นำข้อร้องเรียน, เสอนอแนะ นำเรื่องเข้าพบผู้ว่าฯ ในวันผู้ว่าพบสื่อมวลชนในครั้งต่อไป และยินดีรับใช้ครับ.
จาก : webmaster ส่งข้อความเมื่อ : //

เรียนผ่านเวปสื่อสร้างสรรค์ ข่าวสารมุกดาหาร ณ บริเวณ ร้านข้าวต้มบาทเดียว สาขา 2 แยกทางเข้ารัตติยา(รู้เปล่า)ฝากบอกผ่านท่านด้วย ว่าปัจจุบันมีการจอดรถในเส้นที่เป็นขาวแดง บางครั้งจอดถึงแยกเลยทำให้การสรรจรแคบลง เดียวจะเกิดอันตรายเพราะไม่เห็นรถมาอีกทาง วอนท่านช่วยประสานงานในส่วนเกี่ยวข้องด้วย
จาก : คนหลังเขา ส่งข้อความเมื่อ : //

ฝากบอกเจ้าของแพล้นท์ปูน เรื่องที่เมียคุณเลี้ยงผู้ชายเรียน ม.กรุงเทพอยู่ มันคือผัวหนู ดูแลเมียคุณด้วย หัดส่งการบ้านบ้าง เมียพี่จะได้ไม่ต้องหากินนอกบ้าน
จาก : เมียเด็ก ม.กรุงเทพ ส่งข้อความเมื่อ : //

หมู่บ้านสาธารณสุข ไฟมืดมากต้นเสาข้างถนนไฟไม่ติดเลย เทศบาลขอความกรุณาดูแลด่วนด้วยครับ
จาก : คนในหมู่บ้าน ส่งข้อความเมื่อ : //

อยากร้องเรียนไปยังตร.จร.ทำไมไม่ตั้งด่านจับพวกขับรถยนต์ที่ชอบเปิดไฟตัดหมอกในสภาพอากาศปกติ เคัาไม่รู้เหรอว่ามันแยงตารึว่าเค้าไม่รู้ว่ามันคีออะไร เปิดเพื่อความเท่ห์ มันผิดพรบ.จร.ชัดเจนจับเลยครับ
จาก : คนไท ส่งข้อความเมื่อ : //

รบกวนด้วยคับ คัยพอจะมีเบอร์โทร ร้านแสงดาว ที่ยุ อำเภอ นิคม อะคับ คัยมีรบกวน ขอด้วยนะคับ ขอบคุณล่วงหน้าคับผม
จาก : ลูกแม่น้ำโขง ส่งข้อความเมื่อ : //

วันนี้ที่15ม.ค.58 เวลา18.00น.เป็นต้นไป อย่าลืมเปิดดูการถ่ายทอดสดฟุตบอล7คน(รอบชิงชนะเลิศ)รายการแสงดาวเฟอร์นิเจอร์ คัพครั้งที่3 รุ่นอาวุโส ***สุข สนุกไร้ขีดจำกัด ขอรับ***
จาก : 9999 ส่งข้อความเมื่อ : //

ซอยวรสุรี ถนนวงค์คำพา รถเก็บขยะไม่มาเก็บเป็นอาทิตย์แล้วครับ ช่วยด้วยครับ ขอบคุณมากครับ
จาก : ลำบาก ส่งข้อความเมื่อ : //

ถ่ายทดสดบอล7คนวันที่15ม.ค.58เริ่ม18.00น.ที่สนามฟุตบอลหญ้าเทียม(Smile Soccer)ฟังเสียงพากษ์สดๆ โดยคุณอลงกรณ์ ปริปุญโญ(เบส เสียงทอง) สุข สนุกไร้ขีดจำกัด แน่นอนครับ ขอบคุณทุกท่านที่เปิดดูและชมในครั้งนี้ครับ
จาก : 9999 ส่งข้อความเมื่อ : //

ขอเชิญชวนทุกท่านชมการถ่ายทอดสดฟุตบอล7คนผ่านทางมุกดาหารนิวส์แข่งที่สนามหญ้าเทียม(Smile Soccer)รายการแสงดาวเฟอร์นิเจอร์ คัพครั้งที่3 รุ่นอาวุโส คู่ที่1.ทีมกต.ตร พบ ทีมนครสวรรค์ก๊อปปี้ เริ่ม18.00น.(ชิงอันดับที่3) คู่ที่2.ทีมอุดมอลูมิเนียม พบ ทีมศูนย์ไหม FC(คู๋ชิงที่1)เปิดดูนะครับ
จาก : 9999 ส่งข้อความเมื่อ : //

จราจรมุก ดูด้วย ช่วงเทศกาลรถราเยอะมาก จัดระเบียบกันหน่อย เดินๆดูซะบ้าง ตรงไหนจอดขวาง จอดซ้อนคัน จอดแช่ ไปบริหารจัดการหน่อย. ก่อนจะโดนปชช.ที่ทนไม่ไหว ไปแจ้งช่อง3มาถ่ายทอดการจราจรประจานสุดๆอ่ะ สุดแย่นะ - จอดขวางประตูบ้าน ปชช.ที่มีบ้านใกล้งาน เดือดร้อน - จอดแช่ รถติดมโหฬาร - จอดซ้อน ออกไม่ได้ ตีกั
จาก : ต้องประจานออกทีวี ส่งข้อความเมื่อ : //

ไม่ทราบว่า เป็นส่วนรับผิดชอบของใคร ช่วยตรวจสอบการก่อสร้างบ้านเรือนถนนสำราญชายโขงด้วย ว่าถูกต้องหรือเปล่า ได้ขออนุญาติการก่อสร้างต่อเติม หรือเปล่าก็ไม่รู้ เพราะเท่าที่รู้กฏหมายไม่หน้าจะสร้างแบบนีั้ได้ ขอความกรุณาทางเทศบาลมาช่วยตรวจสอบด้วยครับ
จาก : คนเมืองมุก ส่งข้อความเมื่อ : //

เรียนท่านผู้ดูแลเว็บ ช่วยแจ้งให้ผู้เกี่ยวข้องทั้งหลายทราบด้วย เนื่องจากรถที่บรรทุกอ้อยเพื่อมาขายให้แก่โรงงานบางวันบรรทุกมากเกินทำให้อ้อยหล่นบนพื้นถนนสร้างความลำบากให้กับผู้สัญจรไปมา นอกจากนั้นก็ทำให้เกิดอุบัติเหตุอย่างเมื่อคืนวันที่ 7 ม.ค.ที่ผ่านมาเส้นบายพาสเยื่องร.ร.โสตศึกษาฯรถบรรทุกอ้อยก็คว่ำ
จาก : สาวเมืองมุก ส่งข้อความเมื่อ : //

เรียน ผู้รับผิดชอบ ถนนศรีบุญเรือง หน้า สำนักงานสาธารณสุขเมืองมุกดาหาร ถนนชำรุดตั้งแต่หน้าฝน จนหน้าหนาว ลมแรงมาก ฝุ่นเยอะ พอหน้าฝนก็เละมาก พอปรับปรุงหน้าฝนก็เละอีก เรียนผู้รับผิดชอบพิจารณา ให้ด้วยค่ะ จะกราบขอบพระคุณเป็นอย่างสูง
จาก : บ้านอยู่แถวนั้น ส่งข้อความเมื่อ : //

แถวนั้นรถเยอะมากค่ะ ยิ่งตอนกลางคืนตรงยูเทินก้ไม่มีไฟ มีแค่ไฟหน้ารถกับไฟหน้าบ้านชาวบ้าน ทั้งยูเทิน1ยูเทิน2 รถก็ติด ไฟสว่างๆก็ไม่มี รบกวนช่วยพิจารณาเรื่องนี้ด้วยนะค่ะ ทั้ง มอไซต์ รถยนตร์ จะรอให้มีข่าวชนกันก่อนหรอค่ะ
จาก : ฟรุ้งฟริ้ง ส่งข้อความเมื่อ : //

เงินค่าตอบแทน อสม.อยู่ในความรับผิดชอบของโรงพยาบาลมุกดาหาร หากมีข้อสงสัยให้สอบถามไปยังโรงพยาบาล เบอร์ 042-611-285
จาก : กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม เทศบาลเมืองมุกดาหาร ส่งข้อความเมื่อ : //

นายสุริยะ พิศิษฐอรรถการ ปรธานคณะทำงานเครือข่ายภาคประชาชน จ.มุกดาหาร จัดกิจกรรมเพื่อส่งเสริมการเมืองภาคพลเมืองในรูปแบบสภาพลเมืองของ จ.มุกดาหาร ในงานกาชาดและของดี จ.มุกดาหาร โดยใช้ชื่อเวทีเสวนาว่าสภาฮ่วมฮัก โฮมแพงมุกดาหาร ซึ่งจะจัดกิจกรรมเสวนาขึ้นทุกวัน ระหว่างวันที่ 8-16 ม.ค.58 เวลา 18.00-20.00 นาฬิกา จึงขอเชิญพี่น้องประชาชน จ.มุกดาหาร ทุกท่านเข้าร่วมเวทีเสวนาในฐานะที่เป็นบุคคลสำคัญต่อการพัฒนาการเมืองภาคพลเมืองของ จ.มุกดาหาร ซึ่งเป็นจังหวัดที่ได้รับการประกาศให้เป็นเขตเศรษฐกิจพิเศษที่อาจทำให้เกิดผลกระทบต่อวิถีชีวิตของชุมชนท้องถิ่น โดยมีกำหนดการดังนี้ วันที่ 8 ม.ค.58 เสวนา หัวข้อ เมืองสามธรรม:ใครทำ วันที่ 9 ม.ค.58 เสวนา หัวข้อ เขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษจังหวัดมุกดาหาร : คนมุกดาหารได้อะไร วันที่ 10 ม.ค.58 เสวนา หัวข้อ เด็กหญิงแม่ : ปัญหาหรือค่านิยม วันที่ 11 ม.ค.58 เสวนา หัวข้อ กฎหมาย:ใครเดือดร้อน วันที่ 12 ม.ค.58 เสวนา หัวข้อ เกษตรอินทรีย์ : ทางรอดของเกษตรกรมุกดาหาร จริงหรือไม่ วันที่ 13 ม.ค.58 เสวนา หัวข้อ พ่อล้าม แม่ล้าม : วัฒนธรรมชุมชนเพื่อความปรองดอง วันที่ 14 ม.ค.58 เสวนา หัวข้อ อยู่ดี มีสุข ด้วยสวัสดิการชุมชน วันที่ 15 ม.ค.58 เสวนา หัวข้อ ทรัพยากร ดิน น้ำ ป่า : ความมั่นคงของชีวิตคนมุกดาหาร วันที่ 16 ม.ค.58 เสวนา หัวข้อ เส้นทางสู่เมืองสามธรรม ทั้งนี้จะนำเสนอข้อมูลที่ได้จากเวทีเสวนาทุกประเด็นนำเสนอต่อ ผวจ.มุกดาหาร ต่อไป
จาก : สนง.กกต.จ.มุกดาหาร ส่งข้อความเมื่อ : //

ต่อนะ...ถ้า ตั้งแต่สิ้นเดือนนี้เป็นต้นไป คุณผู้หลักผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจในเทศบาลยังดำเนินการไม่ได้...ก็คงจะต้องเขียนหนังสือส่งไปร้องเรียน ถามที่กระทรวงสาธารณสุข หรือไม่ก็ท่านประยุทธ์ จันทร์โอชา เลยนะ เพราะมันเป็นแบบนี้มาหลายครั้งแล้ว...สงสารคนทำงานบ้าง น้ำมันกะเอาเงินเด้อเติมน่ะ ข้าวกะเอาเงินซื้อเด้อ
จาก : คนทำงาน ส่งข้อความเมื่อ : //

ต่อนะ... มีญาติอยู่ต่างอำเภอเป็น อสม. เป็นอสม. เหมือนกัน ลองถามเขาอยู่ เขาก็ว่าเขาได้เงินเดือนทุกเดือน!!! แต่ทำไมในเขตเทศบาลถึงเป็นอย่างนี้!! ฝากถึง!! ผู้หลักผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจในเทศบาลเมืองมุกแหน่เด้อ!! ช่วยพิจารณาเรื่องนี้ด้วย!! เงินเดือนอสม.มันไปตกอยู่ไส คือบ่ฮอด อสม.จักเถื่อ..
จาก : คนทำงาน ส่งข้อความเมื่อ : //

เป็นแบบนี้หลายครั้งแล้ว ที่ทางเทศบาลไม่จ่ายเงินเดือนให้ อสม.ซักทีไม่เคยจ่ายตรงทุกเดือนเลย.. บางที 3-4 เดือนถึงจะจ่ายให้ แต่ก็จ่ายให้แค่เดือนเดียว ** ทั้งๆที่เวลามีงานคุณหมอที่เทศบาลก็เร่งเก็บงานอยากได้งาน**ทำงานส่งให้ทุกเดือน แต่เงินเดือนที่จะเอามาเป็นค่าน้ำมัน ค่าอาหารนี้ ไม่เคยได้ตรงทุกเดือนเลย..
จาก : คนทำงาน ส่งข้อความเมื่อ : //

เปนนักการเมืองผู้ยิ่งใหย่ร่วมกับข้าราชการขี้ข้านักการเมืองรังแกชาวบ้านท่ีหากินสุจริตขอร้องเถอะอย่ารังแกพวกเราเลยเราหาเช้ากินค่ำรายได้ไม่เท่าเศษเงินพวกท่านหรอก บาปกรรมเปล่าๆ ระวังนะทุกวันนี้กรรมมันติดจรวด
จาก : คนถูกรังแก ส่งข้อความเมื่อ : //

พระใหญ่ที่วัดภูมโนรมย์..ไม่เคยไปแต่ทำบุญออนไลน์..ส้รางเสร็จเมื่ิอไรจะไปไหว้...
จาก : คนมุกลูกชาวนา ส่งข้อความเมื่อ : //

ขอให้พี่น้องชาวมุกมีความสุขกันทั่วหน้าและรวยๆๆๆ ...อย่าลืมไปทำบุญสร้างพระใหญ่ด้วยกัน ตอนแก่จะได้คุยทับลูกหลานเหลนว่านี่ข้าได้ร่วมส้รางด้วย
จาก : คนมุกลูกชาวนา ส่งข้อความเมื่อ : //

happy new year 2015
จาก : mukdahan ส่งข้อความเมื่อ : //

ชาวบ้านใหม่ไทยเจริญ หมู่ 11 ตำบลดงหลวง อำเภอดงหลวง จังหวัดมุกดาหาร ร้องเรียนไม่มีไฟฟ้าใช้ มากว่า 15 ปี ลูกหลานด้อยโอกาส วอนช่วยเหลือ ชาวบ้านจำนวน 39 ครอบครัว ที่บ้านใหม่ไทยเจริญ หมู่ 11 ตำบลดงหลวง อำเภอดงหลวง จังหวัดมุกดาหาร ได้ร้องเรียนผ่านสื่อมวลชน เพื่อให้หน่วยงานที่เกี่ยวและมีอำนาจ ในการต
จาก : ร้องเรียนไม่มีไฟฟ้าใช้ มากว่า 15 ปี ส่งข้อความเมื่อ : //

สำนักงานหนังสือพิมพ์มุกดา่หารนิวส์ รับสมัครผู้ช่วยผู้สื่อข่าว ชาย หรือ หญิง การทำงานและค่าจ้างตกลงกัน สนใจติดต่อด่วน 0862193050
จาก : เว็ปมาสเตอร์ ส่งข้อความเมื่อ : //

สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดมุกดาหารรับสมัครเจ้าหน้าที่ 1 อัตรา วันนี้ถึง 25 ธค.57 จบปริญญาตรี รายละเอียด 042-611442
จาก : เรารักมุกดาหาร ส่งข้อความเมื่อ : //

เป็นครั้งแรกที่สนามหญ้าเทียมถ่ายทอดสด อย่าพลาดชมการถ่ายทอดสดฟุตบอล7คนคู่ชิงชนะเลิศรายการตะวันแดง คัพครั้งที่1ที่สนามหญ้าเทียมนะครับ
จาก : 9999 ส่งข้อความเมื่อ : //

ประชาสัมพันธ์ วันที่15 ธ.ค.57 ที่สนามSmile Soccer(สนามฟุตบอลหญ้าเทียม)ขอเชิญชมการถ่ายทอดสดฟุตบอล7คนคู่ชิงชนะเลิศ ทางช่องมุกดาหารนิวส์ ระหว่างทีมนครสวรรค์ก๊อปปี้ พบ ทีมD.D ตาร์(รายการตะวันแดง คัพครั้งที่1) เริ่มเวลา20.00น. สุข สนุกไร้ขีดจำกัด ครับ
จาก : 9999 ส่งข้อความเมื่อ : //

เขาเอาเงินไปทำอะไรเรียกเก็บได้ทุกเดือนเห็นใจคนเขาทำงานเหนื่อยและร้อนบ้างสิครับ
จาก : จากคนยากจน ส่งข้อความเมื่อ : //

ทำไมพนักงานเก็บขยะเค้าเลือกเก็บด้วยหรือ เพราะเห็นเก็บไม่หมดทั้งๆที่ถุงขยะก็วางอยู่ด้วยกัน มีเหตุผลอะไรหรือ ทำอย่างนื้หลายครั้งแล้ว รึว่าอยากให้ถ่ายรูปแล้วเอาไปให้ดูที่เทศบาล โดยเฉพาะในถนนที่ไม่ใช่ถนนใหญ่ ฝากหน.ที่เกี่ยวข้องช่วยขัดการให้ด้วย ขอขอบคุณล่วงหน้าครับ
จาก : คนไท ส่งข้อความเมื่อ : //

ท่านใดทราบ งานบุญราศีประจำปี วัดสองคอน อ.หว้านใหญ่ จัดวันไหนครับ ขอรายละเอียดด้วยครับ
จาก : คนต่างถิ่น ส่งข้อความเมื่อ : //

ด้วย จ. มุกดาหาร ได้รับแจ้งจากกระทรวงมหาดไทยว่า กรมธนารักษ์ ได้จัดทำเหรียญกษาปณ์เนื่องในโอกาสครบ 120 ปี วันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว ในวันที่ 8 พ.ย.56 เพื่อเป็นการร่วมเฉลิมพระเกียรติและน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่าน กรมธนารักษ์ ได้จัดทำเหรียญกษาปณ์ที่ระลึก จำนวน 3 ชนิด ราคา ดังนี้ เหรียญทองคำ ชนิดราคา 16,000 บาท ประเภทขัดเงา 30,000 บาท เหรียญเงิน ชนิดราคา 800 บาท ประเภทขัดเงา 1,600 บาท เหรียญโลหะสีขาว(ทองแดงผสมนิกเกิล) ชนิดราคา 20 บาท จ.มุกดาหาร จ.มุกดาหาร จึงขอประชาสัมพันธ์เชิญชวนประชาชนที่สนใจเหรียญที่ระลึกฯ ดังกล่าว สามารถดาวน์โหลดรายละเอียดได้ที่เวปไซด์ www.gad.moi.go.th หัวข้องานประจำ/หนังสือแจ้งเวียนคำสั่ง มท./คำสั่ง สป.
จาก : สนง.กกต.จ.มุกดาหาร ส่งข้อความเมื่อ : //

ผ่านเข้าในเมืองเมื่อสักครู่เห็นชายฉกรรณ์กลุ่มหนึ่งตั้งหน้าตั้งตาทำมาหากินบนถนนหลวงทางโค้งพอด๊เลยโลตัสไปประมาณ 70 เมครถนนกว้างยุแล้วแต่ถุกบีบให้เหลือหนึ่งเลนเพื่องายต่อการทำมาหากินเมือไรจะหมดไปจากเมืองมุกไหนว่าจะส่งเสริมการท้อวเทียวมาแล้วเจอแบบนี้ใครเขาอยากมา
จาก : ใข้ถนนหลวงเป็นที่ทำมาหากิน ส่งข้อความเมื่อ : //

สนง.กกต.จ.มุกดาหาร ได้จัดตั้งศูนย์ประสานงานสมาชิกสภาปฏิรูปแห่งชาติ จ.มุกดาหาร ณ ห้องประชุม 2 สนง.กกต.จ.มุกดาหาร เพื่ออำนวยความสะดวกในการรวบรวมการเสนอปัญหา ข้อเสนอแนะต่างๆ ในการปฏิรูปประเทศไทย ในการยกร่างรัฐธรรมนูญและการปฏิรูปประเทศ ให้เป็นไปในแนวทางเดียวกันและเป็นไปตามกรอบแนวทางการปฏิรูป 18 ด้าน ได้แก่ 1.ด้านการเมือง 2.ด้านบริหารราชการแผ่นดิน 3.ด้านปฏิรูปกฎหมายและกระบวนการยุติธรรม 4.ด้านปกครองท้องถิ่น 5.ด้านการศึกษาและการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ 6.ด้านเศรษฐกิจ การเงิน การคลัง 7.ด้านการเกษตร อุตสาหกรรม 8.ด้านพลังงาน 9.ด้านสาธารณสุข 10.ทรัพยากรธรรมชาติ 11.ด้านสื่อสารมวลชน 12.ด้านสังคม 13.ด้านแรงงาน ด้านป้องกันการทุจริตคอรัปชั่น 15.ด้านศิลปวัฒนธรรม 16.ด้านกีฬา 17.ด้านวิทยาศาสตร์เทคโนโลยี 18.ด้านการคุ้มครองผู้บริโภค ผู้ประสงค์จะเสนอปัญหา แนวทางแก้ไข ระยะที่ 1 แจ้งภายใน 31 ม.ค.58 ส่งจดหมายหมาที่ สนง.กกต.จ.มุกดาหาร เลขที่ 1/19 ถ.วงค์คำพา อ.เมือง จ.มุกดาหาร 49000 โทรศัพท์ 042-611463 เวปไซต์ http://mukdahan.ect.go.th
จาก : สนง.กกต.จ.มุกดาหาร ส่งข้อความเมื่อ : //

มุกดาหารเป็นตัวแทนกีฬาอะไรบ้าง ขอบคุณครับ
จาก : หนุ่มหินเรือ ส่งข้อความเมื่อ : //

ขอเชิญเข้าร่วมอบรมฟรี ในวันที่ 23 ธันวาคม 2557 ณ ห้องศรีจันทร์ 1 โรงแรมเจริญธานี จ. ขอนแก่น ***การใช้ภูมิปัญญาไทยและฐานข้อมูลสิทธิบัตรในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ติดต่อได้ที่ สนใจติดต่อส่งใบสมัครได้ที่ คุณจิตตะวดี หล้าหา (มหาวิทยาลัยขอนแก่น) มือถือ : 09-1129-5983, 08-6451-4455 E?mail : jittla@kku
จาก : esanip ส่งข้อความเมื่อ : //

หน้าจะมีข่าวการจับกุมให้มากกว่านี้เพาะมุกดาหารมีการจับกุมยาไม้มาก
จาก : เงินไทย ทองไทบ ส่งข้อความเมื่อ : //

อ่านข่าว จับกุมคดี ต่างๆแล้ว ถ่ายรูปออกสื่อ ทำไมต้องมีรูปอะไรก็ไม่รู้ปิดหน้าปิดตา ผู้ต้องหา กลัวเขาอายหรือ คับ หรือ มีกฎหมายคุ้มครอง ผู้ต้องหา มิให้ประจาน
จาก : otto ส่งข้อความเมื่อ : //

สำนักงานการค้าต่างประเทศ เขต 9 (มุกดาหาร) ประกาศรับสมัครพนักงานขับรถยนต์ จำนวน 1 อัตรา สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ - 4 ธันวาคม 2557 สอบถามรายละเอียด โทร.042-612870
จาก : สำนักงานการค้าต่างประเทศ เขต 9 (มุกดาหาร) ส่งข้อความเมื่อ : //

เรือนจำจังหวัดมุกดาหาร กำหนดจัดงานวันพบญาติใกล้ชิดภายในเรือนจำ ครั้งที่ 2/2557 ในระหว่าง วันที่ ๑ ? 3 ธันวาคม ๒๕๕๗ รวม 3 วันทำการ เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ต้องขังได้รับการเยี่ยมจากญาติได้อย่างใกล้ชิด ในลักษณะถึงตัวและร่วมรับประทานอาหารด้วยกันภายในเรือนจำ ซึ่งเป็นไปตามนโยบายกรมราชทัณฑ์ กระทรวงยุติธรรม ขอความกรุณาประชาสัมพันธ์ให้ด้วยจักเป็นพระคุณยิ่วครับ ส่วนสื่อที่ต้องการทำงาน เชิญชวนได้ครับ งานนี้ โชคไม่อำนวย บุญไม่ส่ง ไม่ได้เห็นนะครับ(คุก)
จาก : มังกร ส่งข้อความเมื่อ : //

การติดตั้งป้ายประชาสัมพันธ์ อยูแถวถนนโคกสุรรณ์ติดตั้งได้ไม่ต้องไปเสียเงินให้เทศบาลเลย ในแถวถนนชยางกูรต้องให้ไปเสียเงินในแขวงการทางมุกดาหารด้วย ถ้าไม่จ่ายจะรื้้อถอนป้ายออกเลย
จาก : 1111 ส่งข้อความเมื่อ : //

ขอเรียนเชิญร่วมชมและเชียร์กีฬาเยาวขนต้านยาเสพติด โค้งสำราญเกมส์ ระหว่าง 26-28 พ.ย.57 ที่โรงเรียนบ้านโค้งสำราญ กลุ่มเครือข่ายคำอาฮวน
จาก : ครูกีฬา ส่งข้อความเมื่อ : //

ปี 2495
จาก : คนชอบพระ ส่งข้อความเมื่อ : //

ใครสนใจเหรียญพระไพรีพินาศ ปี 2494 วัดบวร สภาพสวยเดิมๆๆติตต่อมาได้
จาก : คนชอบพระ ส่งข้อความเมื่อ : //

เรียน นายกเทศบาลเมืองมุกดาหาร ข้าพเจ้าประชาชนเมืองใหม่ ๒ ไม่ทราบข่าวความเคลื่อนไหวของทางเทศบาลเลย แต่ก่อนมีเสียงจากลำโพงกระจายข่าวของชุมชน ปัจจุบันไม่มีเสียงเลย การประชุมของชุมชนไม่เคยปรากฎ กองทุนต่างๆไม่รู้ไปถึงไหน กระจายเสียงชุมชนมีไวีเพื่ออะไรหรือว่าเทศบาลห้ามใช้เสียง ห้ามแจ้งข่าว ประธานชุมชน กรรมการชุมชน ไม่เคยปรากฎ เห็นแต่เครื่องออกกำลังกายที่บ้านประธานชุมชน บางทีเห็นตากผ้าอ้อมเด็ก เห็นแล้วเสียดายภาษีจังว่างๆ ท่านนายกเชิญที่บ้านประธานหน่อยขับรถผ่านก็ได้ไม่ต้องแวะดูแล้วจะรู้ความจริง ส่วนหอกระจายข่าวเพลงชาติไม่เคยเปิด ข่าวไม่เคยแจ้ง ไม่รู้มีไว้ทำไม เสียดายของ ด้วยความเคารพครับ
จาก : mou ส่งข้อความเมื่อ : //

โรงแรมราคาถูก เก่าแก่ในมุก ปิดกิจการไปหรือยังครับ โรงแรมที่อยุ่หน้าสถานีตำรวจ(เคยพัก นานมากแล้ว) ยังอยู่ไม๊ เหมือนเคยผ่านไป แต่ปิดหรือเปล่า เจ้าของไปไหนแล้วล่ะครับ และที่อื่นๆ? (อยากพักที่เก่าๆ บรรยากาศเดิมๆ)
จาก : คนเคยมา ส่งข้อความเมื่อ : //

ใกล้วันเวลาที่จะแข่งขันช้างน้าวเกมส์แล้ว แต่ กกท.มุกดาหาร ยังไม่แจ้งตารางการแข่งขันกีฬาแต่ละประเภทว่าจังหวัดใดพบกับจังหวัดใด เวลาใดบ้าง ในกีฬาแต่ละประเภท มีแต่วันที่แข่งขันกับสนามที่จะทำการแข่งขัน แล้วจะให้ไปชมการแข่งขันกีฬาเวลาใดครับ กรุณาช่วยลงรายละเอียดใน เว็ป ช้างน้าวเกมส์ด้วย
จาก : คนชอบกีฬา ส่งข้อความเมื่อ : //

ขอเชิญสมัครเข้ารับอบรมหลักสูตรการบริหารกิจการบ้านเมืองที่ดี ด้วย จ.มุกดาหาร ได้รับแจ้งจาก สนง.ก.พ.ร.จะจัดอบรมหลักสูตรการบริหารกิจการที่ดีเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน สำหรับนักบริหารระดับสูงรุ่นที่ 2 ซึ่งผู้เข้ารับการศึกษาอบรม ประกอบด้วย ข้าราชการหน่วยงานอิสระ ผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง สมาชิกสภาท้องถิ่น ผู้บริหารระดับสูงขององค์กรชุมชน พนง.รัฐวิสาหกิจ องค์การมหาชน อจ.มหาวิทยาลัย ผู้บริหารระดับสูง และผู้สนใจทั่วไป จำนวน 80 คน โดยเปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 3 พ.ย.57 - 9 ม.ค.58 ประกาศรายชื่อผู้เข้ารับการอบรมวันที่ 20 ม.ค.58 และจัดการศึกษาอบรม ตั้งแต่วันที่ 7 ก.พ. ? 30 58 โดยจัดอบรมทุกวันเสาร์ เวลา 09.00-16.30 น. ทั้งนี้สามารถดาวน์โหลดการรับสมัครทางเวปไซต์ จ.มุกดาหาร www.mukdahan.go.th หัวข้อหนังสือเวียนกลุ่มบริหารทรัพยากรบุคคล
จาก : สนง.กกต.จ.มุกดาหาร ส่งข้อความเมื่อ : //

กศท.จุดไฟเผาขยะแทบทุกวัน ควันจะเข้าบ้านพักสรรพากร เหม็นมาก รบกวนให้เทศบาลจัดการเถอะขยะ ไม่ต้องเผามันรบกวนชาวบ้านเขา
จาก : ผู้เดือนร้อน ส่งข้อความเมื่อ : //

ที่บ.บางทรายใหญ่ มีบุคคลที่เห็นแก่ตัว ทำลายทรัพย์สินของทางราชการ(ของหลวง)เพื่อมาเป็นทรัพย์สินส่วนตัว ทั้งๆที่เอาเงินภาษีของประชาชนมาทำแท้ๆ จึงวอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องและรับผิดชอบช่วยตรวจสอบความเรียบร้อยด้วย
จาก : ประชาชน ส่งข้อความเมื่อ : //

เรารักมุกดาหาร
จาก : มกดาหาร ส่งข้อความเมื่อ : //

ประชาชนชาวมุกดาหารขอต้อนรับนักกีฬาทุกท่านสู่ช้างน้าวเกมส์ ด้วยความยินดียิ่ง
จาก : คนหนึ่ง.. ส่งข้อความเมื่อ : //

การประชุมสภากาแฟ มีหน่วยงานที่ร่วมประชุมกันเกี่ยวกับปัญหาต่างๆที่ควรรับรู้ถูกต้องหรือไม่ คนหล้งเขาไม่ทราบ ที่ดูๆมาเหมือนกับเป็นการสร้างภาพ ว่าเจ่าภาพที่รับจัดนั้นจะสุดอลังการเหลือเกินแสดงถึงหน้าตาของเจ้าภาพ และอย่างที่เสนอไปครั้งหนึ่งแล้ว ว่าจะนำปัญหาของประชำชนมาแก้ไข เรื่องรถของประเทศเพื่อนบ้าน
จาก : คนหลังเขา ส่งข้อความเมื่อ : //

รียนเทศบาลมุกดาหาร ที่ชอยมโนภิรมย์ ถนนวงค์คำพา ถนนก็ไม่เคยปรับปรุงให้ ไม่รู้กี่สิบปีแล้ว แถมรถขยะก็วิ่งผ่านเลยไม่เข้ามาเก็บขยะ
จาก : ผู้เสียภาษีคือกันเด้อ ส่งข้อความเมื่อ : //

เรียนเทศบาลมุกดาหาร ที่ชอยมโนภิรมย์ ถนนวงค์คำพา ถนนก็ไม่เคยปรับปรุงให้ ไม่รู้กี่สิบปีแล้ว แถม
จาก : ผู้เสียภาษี ส่งข้อความเมื่อ : //

รถประเทศเพื่อนบ้าน(รถลาว)ที่เข้ามาในจังหวัดมุกดาหารเวลาจอดรถให้ดูกฏระเบียบด้วยครับไม่ใช่อยากจอดก็จอดเลย รถมันติดครับ ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องดูแลให้ด้วยครับผม
จาก : ไทเมืองมุกบ้านเฮา ส่งข้อความเมื่อ : //

ฝากเทศบาลด้วยครับ ซอยวรศุรี ถนนวงค์คำพา ไม่มีรถมาเก็บขยะอาทิตย์หนึ่งแล้วครับ
จาก : รถเก็บขยะเทศบาล ส่งข้อความเมื่อ : //

งานวางท่อประปา ถ.วิวิธสุรการ เห็นทำเสร็จแล้ว ฟุตบาทก็เทปิดมาเป็นอาทิตย์แล้ว ไม่เข้าใจทำไมไม่เก็บกองดิน เศษไม้ เศษเหล็กเส้น เศษท่อ ป้ายเตือน จะกองไว้เป็นอนุสรณ์หรือไร มันฝุ่นนะ เดินก็เกะกะ รีบๆมาขนไปซะทีเถอะ คืนทางเท้าให้ประชาชนด้วย ด่วนๆเลย
จาก : ประชาชน ส่งข้อความเมื่อ : //

รถลาวข้ามเข้าวิ่งในมุกดาหาร ตำรวจไม่จับกรณีทำผิดกฎจราจาร อาจเพราะว่า ทำผิดไม่นาน เช่น จอดเส้นขาวแดง แต่ไม่นาน แต่ไม่ใช่ฝ่าไฟแดง แต่ไม่นาน ฮา ฮ่า....
จาก : ผู้รู้ ส่งข้อความเมื่อ : //

เห็นภาพจากการประชุมสภากาแฟแล้วอลังกามากเลย
จาก : คนหลังเขา ส่งข้อความเมื่อ : //

คนหลังเขาเคยโพสเกี่ยวกับรถจากประเทศเพื่อนบ้านที่ข้ามมาในฝั่งไทยว่า น่าจะให้ส่วนเกี่ยวข้องกวดขันเกี่ยวกับเรื่องการใช้จราจรด้วยเพราะเขาน่าจะไม่เข้าใจในการใช้รถ จอด หยุด บนทางแยก เส้นขาวแดง ห้ามจอด ไม่เห็นมีเจ้าหน้าที่จราจรว่าไร ทีกับคนไทยด้วยกัน จับเป็นว่าเล่น แล้วทีเราไปฝั่งเขาเขาจับปรับเราอย่างเดียว
จาก : คนหลังเขา ส่งข้อความเมื่อ : //

ตามที่เพื่อนๆโพสว่ากันถึงร้านข้าวเปียกห้แยก ได้ไปทานมาแล้วอร่อยดีค่ะ หนูได้ถามเจ้าของร้านว่ามีมะนาวไหมค่ะมีผู้ชายตอบสวนมาว่า ไม่มีกินแบบนี้แล้วทำสีหน้าไม่พอใจ หนูโคตรตกใจเลยว่าจะเททิ้งแล้วแต่เสียตายเงินที่สั่งไปใครอยากเจอแบบนี้บ้างคะ
จาก : น้องตาล ส่งข้อความเมื่อ : //

วันที่ 6 พ.ย.57 งานกฐินน้ำ และตอนเย็นงานลอยกระทง อยากให้อาเล็กไปถ่ายทอด จะได้ไหม? เพราะไม่มีโอกาสมาเยี่ยมบ้าน ผมอยู่ต่างประเทศ อยากเห็นงานบ้านเรา
จาก : บักหำน้อย ส่งข้อความเมื่อ : //

ถนนบายพาส เส้น มุก-ดอนตาล สายโทรศัพท์บ้าน ของ บริษัท ไหนถึงแล้วแจ้งด้วย
จาก : อยากติดโทรศัพท์ ส่งข้อความเมื่อ : //

มาเทียวเมืองมุกดาหาร. รู้สึกไม่ประทับใจทีสามล้อมาจอดเอานักท่องไปทีตลาดอินโดจีนขนาดใกล้เองยังคิดหัวละสิบหรือยี่สิบและมาจอดรับก็ไม่เป็นระเบียดจอดถึงกับเบียดกันชนรถทัวถนนสัญจรไปมาไม่ได้สุดนี้ดูแลสามล้อหน่อย
จาก : สามล้อไม่เป็นระเบียบ ส่งข้อความเมื่อ : //

ตลาดเทศบาล1ฝั่งตลาดผ้าวันอาทิตย์ ซอยสุขานิมิตร น้ำประปาไม่ไหลมา 3 วันแล้ว โทรแจ้งประปาตอนนี้ยังหาสาเหตุไม่เจอ แล้วเมื่อไรจะแก้ไขได้ เดือดร้อนมากเลย ไม่มีน้ำใช้แล้ว มีน้ำมาช่วยบรรเทาความเดือดมั้ยค่ะ
จาก : ตลาดเทศบาล 1 ส่งข้อความเมื่อ : //

ทางลาดชัน น่าจะทำห่วงยางเป็นแพ รอบขอบสระ อย่างน้องตกลงไปก็ยังมีที่จับบ้าง เพราะตกลงไปยังไงก็เจอห่วงยางนี่ก่อน ไม่แต่เฉพาะเด็ก คนแก่หรือคนทั่วๆไปก็เผลอพลัดตกลงไปได้เหมือนกัน เผื่อคนว่ายน้ำไม่เป็น หรือคนไปออกกำลังกายในช่วงไม่ค่อยมีคน ถ้าพลาดตก ยังพอมีที่จับบ้างนะ
จาก : xxx ส่งข้อความเมื่อ : //

สนใจชุดหรีดเดอร์ ดรัมเมเยอผร์ชาย หญิง โทร 0933259490
จาก : สานฝันชุดให้เช่า ส่งข้อความเมื่อ : //

เห็นข้อความโพสของคนงงกับข่าวถามว่ามีเรื่องไรกันเกี่ยวกับร้านข้าวเปียก ไม่มีรัยมาหรอก เพียงแต่มีบางท่านโพสต่อว่าร้านข้าวเปียกห้าแยก การบริการไม่มีโดยเฉพาะผู้ชายในร้าน เป็นหลานหรือลูกก็ไม่รู้นะที่เขาว่ากัน และคนหลังเขาก็ไม่รู้ว่าเป็นร้านไหน เพียงแต่บอกว่า ถ้าเขาบริการไม่มี ไม่สุภาพก็อยาไปกินให้เขารวย
จาก : คนหลังเขา ส่งข้อความเมื่อ : //

ร้านข้าวเปียกห้าแยกเจ้าของร้านพูดจาปากสุนัขถามอะไรก้อตอบกวนตรีน ของกินยอมรับว่าอร่อยแต่นิสัยคนข่ายห่วยแตก มีแค่นี้แหละ
จาก : ไม่นะ ส่งข้อความเมื่อ : //

อยากถามคนหลังเขาว่าร้านข้าวเปียกห้าแยกเป็นรัยครับถึงได้โพสว่ากัน
จาก : งงกับข่าว ส่งข้อความเมื่อ : //

หลายเสียงต่างบ่นการจัดงานแข่งเรือสองฝั่งโขงมุกดาหาร-สะหวันนะเขต ปีนี้จัดแย่มาก เรือน้อยไม่สนุก ให้ค้าลากจูงเรือน้อยไปหรือไม่ อย่างใรก็ควรให้มีเรือเข้ามามากๆ หน่อยอย่างน้อยก็ยังได้พวกบรรดาคนเรือ ญาติมิตรกองเชียรมาที่งานมุกดาหารอีกทางหนึ่ง
จาก : คนมุก ส่งข้อความเมื่อ : //

เมื่อ 21 ต.ค.57 มีการประชุมสมาชิกสภาปฏิรูปแห่งชาติ(สปช.) โดยที่ประชุมเลือกนายเทียนฉาย กีระนันทน์ สปช.ด้านอื่นๆเป็นประธาน สภาปฏิรูปแห่งชาติ ขณะที่ นายบวรศักดิ์ อุวรรณโณ สปช.ด้านการเมือง เป็นรองประธาน สปช.คนที่ 1 และ น.ส.ทัศนา บุญทอง สปช. ด้านสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม เป็นรองประธาน สปช.คนที่ 2 ในส่วนที่เกี่ยวข้องกับการจัดทำร่าง รธน.ฉบับใหม่นั้น รธน.ฉบับชั่วคราวกำหนดไว้ว่า เมื่อประธาน สปช.ประกาศแต่งตั้งคณะกรรมาธิการยกร่าง รธน.จำนวน 36 คน ภายใน 15 วัน นับตั้งแต่วันที่ 21 ต.ค.57 ซึ่งเป็นการประชุม สปช.ครั้งแรกแล้ว การจัดทำร่าง รธน.ฉบับใหม่จะเป็นไปตามกระบวนการและขั้นตอนดังนี้ 1.สปช.เสนอความเห็น ข้อเสนอแนะต่อ กมธ.ยกร่าง รธน.ภายใน 60 วัน นับแต่วันที่มีการประชุม สปช.ครั้งแรกภายในวันที่ 19 ธ.ค.57 2.กมธ.ยกร่าง รธน.ต้องจัดทำร่าง รธน.ให้แล้วเสร็จภายใน 120 วัน นับแต่วันที่ได้รับความเห็น หรือข้อเสนอแนะจาก สปช. แล้วเสนอต่อ สปช.เพื่อพิจารณาภายในวันที่ 17 เม.ย.58 3.สปช.ต้องพิจารณาเสนอแนะหรือให้ความเห็นให้แล้วเสร็จ ภายใน 10 วัน นับแต่วันที่ได้รับร่าง รธน. ภายในวันที่ 26 เม.ย.58 4.สมาชิก สปช.อาจยื่นคำขอแก้ไขเพิ่มเติมต่อประธาน กมธ.ยกร่าง รธน. ภายใน 30 วัน นับแต่วันที่ สปช.เสร็จสิ้นการพิจารณา ภายในวันที่ 25 พ.ค.58 5.กมธ.ยกร่าง รธน.ต้องพิจารณาคำขอแก้ไขเพิ่มเติมภายใน 60 วัน นับแต่วันที่ครบกำหนดยื่นคำขอแก้ไขเพิ่มเติม ภายในวันที่ 23 ก.ค.58 6.สปช.ต้องพิจารณาให้ความเห็นชอบหรือไม่เห็นชอบร่าง รธน.ทั้งฉบับภายใน 15 วัน นับแต่วันที่ได้รับร่าง รธน.จาก กมธ.ยกร่าง รธน. ภายในวันที่ 6 ส.ค.58 7.กรณี สปช.เห็นชอบร่าง รธน.ฉบับถาวร ประธาน สปช.ต้องนำร่าง รธน.ขึ้นทูลเกล้าฯ ภายใน 30 วัน นับแต่วันที่ สปช.มีมติ ภายในวันที่ 9 ก.ย.58 ทั้งนี้เมื่อรวมระยะเวลาในการดำเนินการจัดทำร่าง รธน.ฉบับใหม่ประมาณ 319 วัน หากกระบวนการจัดทำร่าง รธน.ข้างต้น ไม่ผ่านการเห็นชอบจาก สปช. ให้ สปช.และ กมธ.ยกร่าง รธน.เป็นอันสิ้นสุดลง และให้มีแต่งตั้ง สปช.และ กมธ.ยกร่างรัฐธรรมนูญชุดใหม่ขึ้น เพื่อดำเนินการแทนตามอำนาจหน้าที่ที่บัญญัติไว้ในรัฐธรรมนูญนี้
จาก : คนเมืองมุก ส่งข้อความเมื่อ : //

การขุดถนนว่างท่อประปานโยบายมันคงดีแต่คนทำงานมีการวางแผนการทำงานกันบ้างป่าวช่วงนี้มันไฮซีซันนักถ่องเที่ยวมามุกดาหารเยอะผู้หลักผู้ใหญ่ดูแลกันหน่อยรึคุณทำงานให้เข้างวดงานแล้วเบิกเงินอย่างเดียว รึจะขุดดให้ทั่วทั้งเมืองแล้วค่อยกลบ...มีสำนึกด้วยเงินที่คุณเบิกก็เงินภาษีพวกเรามิใช่หรอ
จาก : คนมุกแท้ๆ ส่งข้อความเมื่อ : //

ตามที่มีผู้โพส เกี่ยวกับร้านข้าวเปียกห้าแยกนั้น ถ้าเป็นจริงก็แย่มากเลย ก็อย่างว่าละ คนไปอุดหนุนเยอะทำให้เขารวยแล้ว ลองพูดปากต่อปากซิ และไม่ต้องไปอุดหนุนร้านนี้ (คนหลังเขาไม่รู้หรอกนะว่าร้านไหน) ไม่ต้องไปกิน ไม่ต้องไปซื้อ ไม่ต้องไปอุดหนุน ดูชิว่าเขาจะสำนึกบ้างไหม รู้แล้วบอกต่อชัวร์
จาก : คนหลังเขา ส่งข้อความเมื่อ : //

ร้านขายข้าวเปียกห้าแยกจังหวัดมุกดาหาร เจ้าของร้าน(น่าจะเป็นลูกชายเจ้าของร้าน) ปากหมามากพูจากวนบาทาที่สุดเคยถามคนที่เคยเข้าไปกินพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าปากหมาที่สุดในสามโลก ใครอยากลองสัมผัสประสบการณ์พิเศษเชิญได้จ้าที่ร้านข้าวเปียกห้าแยกมุกดาหาร
จาก : คนลาว ส่งข้อความเมื่อ : //

ร้านอาหาร ชั้นเดียว ตรงข้าม ร้านเจ้หลิน ในซอย ๔ แยก อาพาร์ทเม้น ใกล้ที่ว่าการอำเภอเมือง แนะนำ อย่างคิดมาก
จาก : คนทานมาแล้ว ส่งข้อความเมื่อ : //

แจ้งลูกค้าผู้ใช้งานโทรศัพท์ประจำที่ครับ ระหว่างที่โทรศัพท์ยังขัดข้องอยู่ การโทรเข้ามาแจ้งเหตุเสียอื่นๆ ที่เลขหมาย 042612506-7 ยังโทรไม่ได้เช่นกันครับ จึงขอให้ลูกค้าที่ต้องการแจ้งเหตุเสียอื่นๆ นอกจากโทรศัพท์ที่ขึ้นต้นด้วยเลขหมาย 042611xxx-042615xxx ให้โทรมาแจ้งเหตุได้ที่เลขหมาย 0919232136 ได้ครับ
จาก : TOT มุกดาหาร ส่งข้อความเมื่อ : //

ผู้ที่ใช้หมายเลขโทร.ของ tot ต้องขออภัยมีเหตุขัดข้องกำลังปรับปรุงแก้ไข 042-61XXXX, 042-68XXXX, 042-69XXXX คาดว่าจะซ่อมเสร็จใช้การได้ปกติในวันที่ 19 ต.ค.57
จาก : tot มุกดาหาร ส่งข้อความเมื่อ : //

น่าจะมีการถ่ายทอด เว็บแคม ถ้าบริเวณนั้นมีสัญญาน 3G มุกดาหารนิวส์ ขอสนับสนุนถ่ายทอดฟรี ให้ท่านที่ไม่ได้มาร่วมสภฯ รับทราบข่าวด้วย เห็นดีไหมครับ ขอเสียงหน่อย.(เครื่องกำลังทดลองออกอากาศ)
จาก : webmaster ส่งข้อความเมื่อ : //

ในการประชุมของสภากาแฟเป็นการประชุมปรึกษาหารือเรื่องต่างๆ แสดงความคิดเห็น เสนอแนะ ของคณะบุคคลระดับหัวหน้าหน่วยงานใช่หรือไม่ คนหลังเขาเห็นควรน่าจะนำปัญหาเกี่ยวกับการใช้รถของประเทศเพื่อนบ้านที่ข้ามเข้ามาในฝั่งไทยมาพูดคุยกันด้วย ฝากผ่านบอกอีกแล้วนะ คุณเว็ปบอร์ดมุกดาหารนิวส์
จาก : คนหลังเขา ส่งข้อความเมื่อ : //

ขนาดมา รพ.ยังจอดไม่รู้จักความอยู่ จะให้เราปรับเข้ากับแต่กับเค้า เค้าไม่ปรับเข้ากับเราเลย แย่น๊ะ
จาก : คนเมืองมุก ส่งข้อความเมื่อ : //

อยากให้หน่วยงานหรือตำรวจจราจรเมืองมุกดาหาร ช่วยให้คำแนะนำรถจากประเทศลาวด้วยเพราะเวลามาในตัวเมืองมุกดาหารเขาจะจอดรถไม่เป็นระเบียบเลยทำให้รถติด คิดอยากจะจอดที่ไหนก็จอด แต่เวลาไทยไปลาวเวลาจอดรถโดนจับปรับหมดพอเขามาเมืองไทย เขาจอดรถไม่เป็นระเบียเลย วอนผ่านมุกดาหารนิวช่วยประสานด้วยนะ
จาก : คนหลังเขา ส่งข้อความเมื่อ : //

ชีวิตคนมี 4 ทุกข์ มองไม่ทะลุ สละไม่ลง แพ้ไม่เป็น ปล่อยวางไม่ได้
จาก : สาวเมืองมุก ส่งข้อความเมื่อ : //

เทศบาลหรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ท่านเคยมาดูไหม ศาลหลักเมืองที่เป็นที่เคารพบูชาของพวกเราชาวมุกดาหาร บริเวณข้างๆศาลบัดนี้กลายเป็น ครัว ห้องน้ำ ที่ชำระล้างส่ิงปฎิกูลของพวกแผลงจัดงานออกพรรษา ตอนนื้สกปรกส่งกลิ่นเน่าเหม็นแล้ว ช่วยมาดูใหัที
จาก : คนไท ส่งข้อความเมื่อ : //

เมื่อซักครู่รถผมโดนเฉี่ยวผมโทรแจ้งตำรวจมุกดาหารว่ารถท่ีเฉี่ยวรถผมกำลังขับหนีไปทางนิคมคำสร้อยเขาบอกผมว่าเดี๋ยวจะให้เบอร์สถานีนิคมคำสร้อยผมก้อโทรไปที่นิคมแจ้งให้เขาทราบเขาบอกว่าวันนี้ไม่ได้ตั้งด่านผมลืมไปว่าวันนี้เป็นวันตำรวจ กั้อถือซะว่าเป็นคราวซวยของผมสุดยอดจริงๆครับ
จาก : ประชาชนคนธรรมดา ส่งข้อความเมื่อ : //

จุดชมวิวใต้สะพานมีแต่ขยะ น่าอายมากๆนักท่องเที่ยวเยอะทุกวัน แต่ทำมัยสกปรกมาก วานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยลงพื้นที่ดูแลหน่อย นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวเขาจะได้ประทับใจ
จาก : ประชาชนคนมุกดาหาร ส่งข้อความเมื่อ : //

งานแข่งเรือปีนี้จัดได้แย่มากเรือก้อน้อยไม่สนุกเหมือนทุกปีแถมวันชิงตรงกับวันทำงานแล้วคุณคิดว่าเขาจะลางานมาดูแข่งเรือที่มีเรือไม่กี่ลำนี้เหรอการประชาสัมพันธํ์ก้อไม่มีจัดงานวกไปวนมางงกันหมดจากเรือจะมาเยอะเขาก้อไป จังหวัดใหม่ไม่รู้ใครคิดได้เหนอะ ถ้าดีปีหน้าลงทุนหน่อยหาเรือมาเยอะๆหน่อยครับปีมีครั้งเดียว
จาก : คนมุก ส่งข้อความเมื่อ : //

มีแก๊งเงินกูแถวชุมชนวัดคำสายทองกินเหล้าส่งเสียงดังรบกวนชาวบ้านเวลาหลับนอน รบกวนท่านผู้มีอำนาจในภาครัฐช่วยดูแลด้วยนะคับ
จาก : แถวคำสายทอง ส่งข้อความเมื่อ : //

วันๆเก็บบ้างไม่เก็บบ้าง ทั้งคนทั้งหมา ขุ้นถังเห็นแล้ว..... อยากจะเป็นเทศบาลนคร ความพร้อมมีหรือยัง
จาก : MUK ส่งข้อความเมื่อ : //

แก๊งเงินกู้แถวโรงเรียนคำสายทองตั้งกลุ่มกินเหล้าเสียงดังรบกวนบ้านข้างเคียงอยากให้ตำรวจช่วยดูแลหน่อยนะคับ
จาก : คนมุก ส่งข้อความเมื่อ : //

พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้งสมาชิกสภาปฏิรูปแห่งชาติ ตามมาตรา 28 ของ รธน.แห่งราชอาณาจักรไทย ฉบับชั่วคราว พุทธศักราช 2557 จำนวน 250 คน สำหรับ จ.มุกดาหาร ผู้ที่ได้รับการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม แต่งตั้งให้เป็นสมาชิกสภาปฏิรูปแห่งชาติ คือ พ.ต.ท.จิตต์ ศรีโยหะ มุกดาธนพงศ์ ทั้งนี้ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ประกาศ ณ วันที่ 2 ตุลาคม 2557 เป็นปีที่ 69 ในรัชกาลปัจจุบัน ผู้รับสนองพระบรมราชโองการ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์ โอชา หัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ ซึ่งประกาศแต่งตั้งสมาชิกสภาปฏิรูปแห่งชาติ ดังกล่าว ได้เผยแพร่ในประกาศในราชกิจจานุเบกษา เล่ม 131 ตอนพิเศษ 199 ง วันที่ 6 ตุลาคม 2557
จาก : สนง.กกต.จ.มุกดาหาร ส่งข้อความเมื่อ : //

ขอแสดงความยินดีกับท่าน หมายเลขที่ 37 พันตำรวจโท จิตต์ ศรีโยหะ มุกดาธนพงศ์ ประกาศแต่งตั้งสมาชิกสภาปฎิรูปแห่งชาติ ตัวแทนจังหวัดมุกดาหาร
จาก : ชาวมุกดาหาร ส่งข้อความเมื่อ : //

ขอแสดงความยินดีกับท่าน หมายเลขที่ 37 พันตำรวจโท จิตต์ ศรีโยหะ มุกดาธนพงศ์ ประกาศแต่งตั้งสมาชิกสภาปฎิรูปแห่งชาติ ตัวแทนจังหวัดมุกดาหาร
จาก : ชาวมุกดาหาร ส่งข้อความเมื่อ : //

สุดอาลัย เพื่อนจากไป ไม่หวนกลับ ต้องคำนับ พร้อมอุทิศ ส่วนกุศล คนข้างหลัง เศร้าเสียใจ กันทุกคน ขอสวรรค์ จงบันดล ให้ไปดี
จาก : ตนรักเทนนิส ส่งข้อความเมื่อ : //

ขยะไม่มาเก็บตามถนนดีท่ีชาวบ้านใส่ถุงดำไว้ผู้มีส่วนรับผิดชอบช่วยดูหน่อยค่าขยะเสียเดือนล่ะหนึ่งร้อยบาททุกเดือนหรือจะเอาไว้ประจานให้แขกบ้านแขกเมืองดูที่ถนนสำราญชายโขงเหนือเริมแต่หน้าโรงแรมคำศรีทองไชยไปจนถึงด่านศุลกากรเก่าช่วยดูหน่อยนะครับผมอายแทน
จาก : คนเดือดร้อน ส่งข้อความเมื่อ : //

มีการถ่ายทอดทางอินเตอร์เนต ทางเวปนี้ไหมครับ งานเทศการแข่งเรือมุกดาหาร ออกพรรษาปีนี้
จาก : ดาว ส่งข้อความเมื่อ : //

รับสมัคร ใครที่สนใจอยากมีรายได้เสริม รายได้หลัก ทำแล้วสามารถทำงานประจำอยู่ได้ โดยไม่เสียงานประจำ ร่วมเป็นต้นสายกับทีมงานเรา รายได้ อาทิตย์ละ 3,000-7,000 บาท สนใจติดต่อได้ที่ 087-2279325 Line: sompreawpuy ให้ข้อมูลฟรีค่ะ
จาก : Cheezzompreaw ส่งข้อความเมื่อ : //

คนที่สอบได้ไม่เหมาะสมที่จะได้เลยตรวจสอบในการทำงานบ้างสิ พูดจาก็ไม่ดีต้อนรับคนไข้ก็ไม่ดี ไม่เหมาะสมที่จะได้ เขามีเส้น ถ้าเอาตามอายุงานก็จะไม่มีใครว่าเลย
จาก : พี่น้องครับ ส่งข้อความเมื่อ : //

โรงพยาบาลมุกดาหารไม่มีความยุติธรรมเล่นแต่เสันไม่เอาตามอายุงานคนไม่มีเงินคนไม่มีเส้นก็ตายสิแทนที่จะเอาตามอายุงานช่วยให้ใครมาตรวจสอบด้วย
จาก : พี่น้องครับ ส่งข้อความเมื่อ : //

ถนนเข้าตัวเมือง พิทักษ์พนมเขต. หน้า ร.ร. มุกดาหารผมว่ารับมือกะปริมาณรถไม่ไหวแน่ๆ. มีอยู่เส้นหนึ่งคือ. ถนน ดำรงค์มุกดา (หลัง ร.ร.มุกดาร) ตามผังเมืองจะต้องทะลุริมโขงออกบายพาสไปเลยช่วยได้เยอะ. และต้องเร่งสร้างแล้วละ. ผู้ใหญ่ในบ้านเมืองต้องเร่งแล้วไม่งั้น. จราจรก็จะจราจลครับ
จาก : คนมุกห่วงจราจร ส่งข้อความเมื่อ : //

เห็นข่าวรื้อถอนแผงลอยที่หมดสัญญาแล้วเศร้าๆๆๆทำได้แค่เนี่ยนะเหรอ..เพราะหมดสัญญาเลยทำได้ว่างั่น แล้วไอ้ที่วางโต๊ะเก้าอี้ขายของบนทางเท้านะทำไมไม่จัดการละเจ้านาย..ทำได้แค่นี้นะไม่เวิกๆๆๆ
จาก : คนหลังเขา ส่งข้อความเมื่อ : //

เนื่องจากแม่ค้า ขาจรที่ทางเทศบาลให้นั้งฝั่งกรมอุตุฯ ณ ตอนนี้ขายเสื้อผ้าเยอะมาก และขายตัดราคาแม่ค้าในตลาดราตรี จึงจึงเกิดผลกระทบทำให้แม่ค้าในตลาดขายไม่ได้ ช่วยเข้ามาดูแลจัดการด้วย
จาก : แม่ค้าตลาดราตรี ส่งข้อความเมื่อ : //

จ้าๆๆๆ
จาก : 66 ส่งข้อความเมื่อ : //

สวัสดีชาวมุกดาหาร
จาก : 55 ส่งข้อความเมื่อ : //

เดี่ยวนี้ความไม่ซื่อสัตย์เกิดขึ้นกับทุกอาชีพ เหมารถตู้ ข้อตกลงคือ เจ้าของรถเติมน้ำมันเต็มตอไป ขากลับผุ้ว่าจ้างเติมคืน แอบดูเกลน้ำมันก่อนไปไม่เต็ม แต่บอกว่าเติมเต็มแล้ว ไปนวดตัว ก่อเสร็จเวลาที่กำลังเกือบครึ่ง ชม. สุดเซ็ง แล้วจะติดเวลาให้ดูทำไม
จาก : เกลียดความไม่ซื่อสัตย์ ส่งข้อความเมื่อ : //

ทำไมมีคลื่นวิทยุไทยถ่ายทอดข่าวประเทศลาวทั้งๆที่คลื่นลาวไปไกลของบ้านเราตั้งเยอะ
จาก : ผู้รับฟังวิทยุ ส่งข้อความเมื่อ : //

แจ้งความเดือดร้อนคะ ทีมฟุตบอลมุกดาหารซิตี้มั่วสุมกันกินเหล้า มั่วผู้หญิง เปิดเพลง ร้องเพลงกันเสียงดัง สร้างความเดือดร้อนให้ชุมชน ในซอยทีโอที(ชุมชนแถวโต๊ะบอล) เป็นแบบนี้จะชนะได้ยังไง ไปอยู่ที่ไหนก็เดือดร้อนที่นั้น ใครมีบ้านเช่าอย่าให้พวกนี้เช่านะคะ
จาก : ผู้เดือดร้อน ส่งข้อความเมื่อ : //

อบรมไปก็แค่นั้น ถ้าไม่ดำเนินการอย่างจริงจัง เรื่องนี้แก้ไม่ยาก ถ้าหน่วยงานราชการไม่เล่นด้วย ก็โกงไม่ได้ สตง ปปช.จังหวัด ตรวจสอบง่าย ๆ ถ้าราคาจ้างตำกว่าราคากลางพันสองพันบาท นี่แสดงว่า มีการฮั้วกันแล้ว เร็วนี้ มีหน้วยงานหนึ่งเพิ่งประกวดราคากันไปกว่าสิบล้านบาท เขาก็แบ่งงานกันเรียบร้อย ตั้ง 27 เปอร์เซนต์ อย่าทำเป็นมองไม่เห็น เพียงแต่ว่าใส่ใจจะแก้ไขหรือไม่ ก็เท่านั้นเอง จังหวัดก็สำคัญไม่เอาจริงเอาจัง ก็คงได้แต่อบรมกันไป ก็เท่านั้น
จาก : มโนรมย์ ส่งข้อความเมื่อ : //

มาโรงพยาบาลมุกดาหาร นึกว่ามาเที่ยวสวนสนุก!!!เพราะต้องสาละวนหาทางไปเอาเอง เพราะป้ายพ่อเจ้าปะคุณเล็กเหลือเกิน อ่านก็ไม่ได้ ไปทางไหนก็ไม่ถูก โปรดเห็นใจคนแก่ๆ บ้างเถิด คุณหมอทั้งหลาย
จาก : คนมุกคั่กๆ ส่งข้อความเมื่อ : //

เดี๋ยวนี๋ โรงพยาบาลมุกดาหารมีป้ายติดทั่วทุกมุมแล้ว แต่ขอประทานอภัย ให้คนอ่านหรือให้ใครอ่านครับท่าน!? คนตาดีก็ยังต้องเพ่งใกล้ๆ แล้วตาสีตาสาอย่างกระผมจะไปถูกมั้ยครับ!!!แล้วอย่าด่าพวกผมนะครับว่าอานไม่ออก
จาก : ราษฏรตาดำๆ ส่งข้อความเมื่อ : //

ป้ายทะเบียนที่ไม่ใช่ป้ายประมูล สามารถทำลวดลายให้เหมือนป้ายประมูลได้มั้ยค่ะ เห็นหลายคนทำกันแต่ไม่รู้ว่าผิดกฏหมายหรือเปล่า บางคันรถออกมาหลายปีแล้วแต่ก็ยังเห็นไม่ยอมใส่ป้ายก็มี ไม่รู้ว่ารถขนสิ่งผิดกฏหมายหรือเปล่า
จาก : ผู้ไม่รู้ ส่งข้อความเมื่อ : //

รถติดแค่นี้เรื่องเล็กมากสำหรับเมืองที่กำลังเจริญเติบโต ต้องยอมรับยิ่งกำลังจะเป็นนครมุกดาหารแล้วประกอบกับจะเป็นเขตเศรษฐกิจพิเศษอีก รถติดมากกว่านี้อีกแน่นอน จังหวัดต้องวางแผนในภาพรวม เสนอความคิดเห็นและปัญหาต่างๆได้ที่จังหวัดโดยตรงครับ อย่าไปตำหนิหน่วยงานอื่นๆ จังหวัดคุมนโยบายครับ
จาก : คนมุกดาหาร ส่งข้อความเมื่อ : //

ที่จริงบัญหารถติตใเขตเทศบาลมุกผมเชื่อว่าผู้มีอำนาจและหน้าที่ทราบดีแต่ที่เป็นปัญหาเพราะพื้นที่บางส่วนตกเป็นเขตทำมาหากินของตนกลุ่มบางคนไปแล้วเช่นแยกเมืองใหม่ทางโค้งเลยโลตัส หน้าชัยมงคลแก้ไม่ยากหรอกครับแก้ที่ตำรวจที่สั่งให้ตั้งด่านละครับ
จาก : วนผู้ใช้ถนนในเวลาเร่งด่วน ส่งข้อความเมื่อ : //

ไหนๆๆก็ว่ากันเรื่องรถติด ทำไมไม่จัดระเบียบตรงแยกไฟแดงเมืองใหม่ละ นี่ก็รถติดกันยาวเยียวไม่ใช่เพราะอะไรหรือ เล่นจอดรถกันข้างถนนตรงร้านขายโจ็กบ้าง ข้าวตัมบ้าง ร้านขายของบ้าง ทำให้แคบลง น่าจะให้ส่วนเกี่ยวข้องรองเสียเวลาอันมีค่าของท่านมาดูหน่อยก็จะดีนะ สกิดฝากผ่านคุณเว็บบอร์ดฯช่วยได้ปะ
จาก : คนหลังเขา ส่งข้อความเมื่อ : //

การที่บอก ทำให้รถติดไปถึงโค้งวัดฯ นั้น บางทีก็เหมือนเข้าข้างตัวเองไปหน่อย ต้องดูปัจจัยอื่นร่วมด้วย มุกฯกำลังจะเจริญ รถติดแค่นี้มันธรรมดามาก ถ้าเทียบกับภายภาคหน้าที่จะติดเยอะกว่านี้ ซึ่งที่ตำรวจตั้งด่านก็ได้ไปสำรวจมาแล้ว ที่บอกว่ารถติด มันไม่ได้ติดเสมอไป มันเป็นบางช่วงเวลาเท่านั้น ชม.เร่งด่วน
จาก : คนมุก ส่งข้อความเมื่อ : //

คือ ปฏิบัติให้ตามกฏ (คนทุกคนมีกฏของตัวเอง ไม่ใช่ใครคนใดคนหนึ่งกำหนดไว้ แต่เป็นกฏของส่วนรวม) คนทุกคนต้องทำ ในกรณีที่เจอด่าน ถ้าปฏิบัติตามข้อกำหนด จะไปกลัวทำไมด่าน ส่วนจราจรที่ตั้งด่าน มันก็มีข้อกำหนดให้เขาพึงกระทำอยู่ ถูกต้องมั้ย ต่างคนต่างทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีเถิดด
จาก : คนมุก ส่งข้อความเมื่อ : //

(ต่อ) จราจรเป็นหน่วยงานราชการอยู่ในองค์กรของคำว่า ตำรวจ มีหน้าที่บังคับใช้กฏหมายเกี่ยวกับท้องถนนล้วนๆ เรื่องอื่นๆ จราจรไม่ยุ่ง ไม่มีข้อบังคับกำหนดไว้ จราจรถูกให้มีขึ้นมาเพื่อบังคับใช้กฏหมายของประเทศที่มีบัญญัติไว้เกี่ยวกับท้องถนน ประชาชนก็มีกฏหมายชี้นำให้ทำตามเหมือนกันเมื่ออยู่บนท้องถนน คือ ปฏิบั
จาก : จราจรหลบแดด ส่งข้อความเมื่อ : //

*กฏหมายจราจร ตำรวจจราจรไม่ได้เป็นคนบัญญัติขึ้นมา มันเป็นกฏหมายที่ถูกตั้งขึ้นมาพร้อมกับคำว่าประเทศไทย ให้บังคับใช้กับทุกคน 1.ประชาชนทุกคน หรือ ใครก็ตามต้องทำตามกฏหมายใช่หรือไม่ 2.ตำรวจจราจร ที่ตั้งด่าน ตั้งตามใจตัวเองเพื่อหวังเงินใช่หรือไม่ ย้อนกลับไป มันมีข้อกำหนดอยู่ ภาคต่อ>>
จาก : จราจรหลบแดด ส่งข้อความเมื่อ : //

ต้องสวมหมวกกันน๊อค ไม่เห็นเขาจะขัดข้องเพราะเป็นการรักษาความปลอดภัยให้ตนเอง บอกแล้วว่าถ้าเห็นว่าผิดแจ้งความได้หรือส่งเรื่องร้องเรียนถึง ผวจ.โดยลงชื่อจริงนามสกุลจริงไปด้วย
จาก : คนมุกดาหาร ส่งข้อความเมื่อ : //

เพราะเด็กไทยไม่ได้รับการปลูกฝังให้เคารพกฏหมายมีแต่ขออลุ้มอล่วย,ผ่อนผัน ฯลฯ.ไม่เว้นแม้แต่ผู้ใหญ่ที่ต้องเป็นแบบอย่างให้เด็กๆ ขออภัยนะยกตัวอย่างที่ใกล้ๆเช่นสิงคโปร์เห็นคนไทยมากมายไปที่นั่นไม่กล้าแม้แต่จะข้ามถนนที่ไม่ตรงทางม้าลาย,ไม่กล้าถ่มน้ำลายลงพื้น,ไม่กล้าทิ้งเศษกระดาษเล็กๆ ฯลฯ. ต้องคาดเข็มขัดนิรภัย
จาก : คนมุกดาหาร ส่งข้อความเมื่อ : //

ไม่กลัวหรอด่านตรวจ แต่ออกจากไฟแดงสามแยก ธกส. แล้วมีด่านบีบถนนให้แคบเลือกช่องเดียว เอาสมองคิดดูรถมากจากเมืองใหม่ ออกจากในเมือง ไฟเขียวไปได้ไม่ถึงห้าคัน รถติดตั้งแต่โค้งวัดอรุณรังษี บางท่านจะไปรับลูกอยู่ ซย. ท่านท่านจะกลับบ้าน ไปเห็นแล้วเด็กตำรวจจับเด็กนักเรียน 5-5 คัน ไม่ใส่หมวกโอ้ยพระเจ้า ตำรวจไทยจงเจริญ
จาก : muk ส่งข้อความเมื่อ : //

สนง.กกต.จ.มุกดาหาร ประสงค์สอบราคาเพื่อจัดซื้อ จัดจ้างครุภัณ์และปรับปรุงสิ่งก่อสร้าง ราคา 1,473,400 บาท ประกอบด้วย ครุภัณฑ์ สนง. จำนวน 26 รายการ ครุภัณ์คอมพิวเตอร์ จำนวน 3 รายการ ปรับปรุงสิ่งก่อสร้าง จำนวน 1 รายการ คุณสมบัติผู้มีสิทธิเสนอราคา 1.เป็นผู้มีอาชีพรับจ้างทำงานที่สอบราคาดังกล่าว 2.ไม่เป็นผู้ถูกระบุชื่อไว้ในบัญชีรายชื่อผู้ทิ้งงานของทางราชการและได้แจ้งเวียนชื่อแล้ว 3.ไม่เป็นผู้ที่ได้รับเอกสิทธิ์หรือความคุ้มกันซึ่งอาจปฏิเสธไม่ยอมขึ้นศาลไทย เว้นแต่รัฐบาลของผู้เสนอราคาได้มีคำสั่งให้สละสิทธิ์ความคุ้มกันเช่นว่านั้น 4.ไม่เป็นผู้มีผลประโยชน์ร่วมกันกับผู้เสนอราคารายอื่นที่เข้าเสนอให้แก่ สนง.กกต.จ.มุกดาหาร ณ วันประกาศสอบราคา หรือไม่เป็นผู้กระทำการอันเป็นการขัดขวางการแข่งขันราคาอย่างเป็นธรรมในการสอบราคาครั้งนี้ 5.บุคคลหรือนิติบุคคลที่จะเข้าเป็นคู่สัญญาต้องไม่อยู่ในฐานะเป็นผู้ไม่แสดงบัญชีรายรับ รายจ่าย หรือแสดงบัญชีรายรับ รายจ่ายไม่ถูกต้อง ครบถ้วนในสาระสำคัญ 6.คู่สัญญาต้องรับและจ่ายเงินผ่านบัญชีธนาคาร เว้นแต่การจ่ายเงินแต่ละครั้งซึ่งมีมูลค่าไม่เกิน 30,000 บาท คู่สัญญาอาจจ่ายเป็นเงินสดก็ได้ ผู้สนใจติดต่อขอรับเอกสารสอบราคาและยื่นซองสอบราคาได้ที่งานอำนวยการ สนง.กกต.จ.มุกดาหาร ระหว่างวันที่ 3 ? 16 ก.ย.57 เวลา 08.30-16.00 น. หรือสอบถามทางโทรศัพท์ หมายเลข 042-613680 ในวัน เวลาราชการ กำหนดเปิดซองใบเสนอราคาวันที่ 18 ก.ย.57 เวลา 10.00 น.
จาก : สนง.กกต.จ.มุกดาหาร ส่งข้อความเมื่อ : //

ด่านตรวจยาเสพติดและรถผิดกฏหมาย ถ้าเราเคารพกฏหมายและไม่กระทำผิดไม่เห็นต้องกลัว ถ้าการตั้งด่านมันไม่สดวกหรือผิดตรงไหนเข้าแจ้งความที่ สน.ใกล้บ้านได้เลย ด้วยความเคารพ
จาก : คนมุกดาหาร ส่งข้อความเมื่อ : //

ตำรวจจราจร มีไว้เพื่ออำนวยความสะดวกผู้ที่ขับขี่ขับรถ ผิดกฎจับจับปรับ แต่นี่ตั้งด่านบีบถนนให้แคบ รถก็ติดยาวมันใช้ไม่ได้ผิดวัตถุประสงค์ตำรวจจราจรสำนักงานตำรวจแห่งชาติ จราจรมีไว้เพื่ออำนวยความสะดวก ไม่ใช่ตั้งด่านบีบถนนให้แคบเพื่อดักจับ ชัดเจนน่ะครับ
จาก : muk ส่งข้อความเมื่อ : //

(3) ตั้งด่านคนรู้ก็หลบด่าน(สำหรับคนที่ทำผิดกฏจราจร) แถมยังมีแต่คนว่าต่างๆ นาๆ ก็เลิกตั้งด่านแต่ไปหากวดขันจับปรับอย่างว่าดีกว่าครับ หลบด่านไม่ได้ และที่สำคัญผู้ที่โดนจับปรับก็เป็นคนปฏิบัติผิดกฏเอง เพื่อนร่วมทางจะได้สบายใจด้วยครับ
จาก : คนมุก ส่งข้อความเมื่อ : //

(2)ในมุกดาหารมีมาก ขับรถอยู่ดีๆ จู่ๆ คันข้างหน้าก็เลี้ยวตัดเข้าข้างทางจอดข้างทางซะงั้น ไม่ว่าจะขี่ระมัดระวังจะช้าหรือเร็วก็เกือบไปชนท้ายเขาทุกที แบบนี้ผิดที่ใคร? จราจรเลิกตั้งด่านเถอะครับ ในเมื่อทว่ารถติด ก็ไปหากวดขันพวกที่จอดขาวแดง จอดซ้อนคัน ขับรถตามอำเภอใจแล้วทำให้เพื่อนร่วมทางเดือดร้อน
จาก : คนมุก ส่งข้อความเมื่อ : //

(1)ถ้าตั้งด่านแล้วมีคนว่า อยากให้จราจรเลิกตั้งด่าน แล้วก็ไปหาจับปรับคนที่ชอบจอดซ้อนคัน จอดขาวแดง ขับรถนึกอยากจะปาดซ้ายขวาก็ปาด ไม่เกรงใจเพื่อนร่วมทาง น่าจะมีรายได้เข้าหลวงในการจับปรับมากกว่าตั้งด่านนะ ตั้งด่าน คนบ่นคนว่ารถติด ก็ไปตรวจบังคับใช้กฏหมายกับคนที่จอดรถไม่ตามกฏและเป็นระเบียบดีกว่า
จาก : คนมุก ส่งข้อความเมื่อ : //

นานทีเปิดมาได้เห็นเว็บฯ มุกดาหารชี้แจ้งกรณีคนหลังเขาได้ทักท้วงไป คนหลังเขาไม่ได้มีเจตนาที่ไม่ดีต่อเว็บมุกดาหาร กลับเห็นว่ามีประโยชน์มากกว่าที่สังคมจะได้รับรู้เรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้นในจังหวัดมุกดาหาร ทั้งดีและไม่ดี แล้วคนหลังเขาจะติดตามต่อไป เป็นกำใจนะ
จาก : คนหลังเขา ส่งข้อความเมื่อ : //

แน่จริงหาที่แดดซิ ไปแอบอยู่ทำไมที่ชัยมงคลรู้มั๊ยรถมันติดยาวถึงทางโค้งวัดอรุณรังสี เลิกงานจะกลับบ้านไปหาครอบครัวทุกวันก็ไม่มีรัย แต่ถ้าวันไหนมี จร.ไปตั้งด่านตรวจรถติดยาวเลย ชาวบ้านชาวเมืองเขาสรรเสริญครับ
จาก : muk ส่งข้อความเมื่อ : //

บ.โพธิ์ไทร ต.โพธิ์ไทร อ.ดอนตาล จ.มุกดาหาร น้ำประปาขุ่นมากจนไม่กล้าที่จะอาบน้ำ แปรงฟันยังไม่อยากจะเอาน้ำบ้วนปากเลยกลัวเชื้อโรคเข้าร่างกายอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาตรวจสอบโดยด่วนด้วยไม่รู้ว่าจะต้องทนใช้น้ำแบบนี้ไปอีกนานแค่ไหนสงสารเด็กๆที่ภูมิต้านทานโรคยังน้อยอาจจะเจ็บไข้ได้ป่วยจากน้ำประปาก็ได้
จาก : คนใช้น้ำ ส่งข้อความเมื่อ : //

ช่วงนี้เป็นช่วงเทศกาลแข่งเรือออกพรรษา มีหลายตำบล และอำเภอ จัดงาน อยากให้อาเล็กช่วยประกาศข่าว ว่าวันไหนบ้าง ที่แต่ละที่จัดงาน ฝากนักข่าว ช่วยแจ้งข่าวด้วยครับ เพื่อให้ประชาชนได้รับรู้ข่าวสาร ขอบคุณมากครับ
จาก : เทศกาลแข่งเรือ ส่งข้อความเมื่อ : //

เทศบาลเมืองมุกฯ ควรเก็บขยะตามชุมชนทุกวันด้วย รถเก็บขยะควรทำความสะอาด ไม่ปล่อยนำ้เสียออกจากตัวรถ บ้านอยู่ใกล้จุดรวมขยะในชุมชนเหม็นมาก เทศบาลนคร อยู่ไม่ไกลแน่นอน ครับ
จาก : ผู้อาศัย ส่งข้อความเมื่อ : //

ชาวบ้านใหม่ไทยเจริญ หมู่ 11 ตำบลดงหลวง อำเภอดงหลวง จังหวัดมุกดาหาร ร้องเรียนไม่มีไฟฟ้าใช้ มากว่า 15 ปี ลูกหลานด้อยโอกาส วอนช่วยเหลือ ชาวบ้านจำนวน 27 ครอบครัว ที่บ้านใหม่ไทยเจริญ หมู่ 11 ตำบลดงหลวง อำเภอดงหลวง จังหวัดมุกดาหาร ได้ร้องเรียนผ่านสื่อมวลชน เพื่อให้หน่วยงานที่เกี่ยวและมีอำนาจ ในการต
จาก : นางบินเชื้อคำฮด ส่งข้อความเมื่อ : //

ร้องเรียนไม่มีไฟฟ้าใช้ มากว่า 15 ปี ชาวบ้านใหม่ไทยเจริญ หมู่ 11 ตำบลดงหลวง อำเภอดงหลวง จังหวัดมุกดาหาร ร้องเรียนไม่มีไฟฟ้าใช้ มากว่า 15 ปี ลูกหลานด้อยโอกาส วอนช่วยเหลือ ชาวบ้านจำนวน 27 ครอบครัว ที่บ้านใหม่ไทยเจริญ หมู่ 11 ตำบลดงหลวง อำเภอดงหลวง จังหวัดมุกดาหาร ได้ร้องเรียนผ่านสื่อมวลชน เพื่อใ
จาก : นางบิน เชื้อคำฮด ส่งข้อความเมื่อ : //

ช่วยมาตรวจสอบไฟทาง ถนนหมู่บ้านโพนทรายตรง สถานีอนามัยโพนทราย รร.ชุมชนโพนทรายด้วยคะ อันตรายมาก ตอนกลางคืน ช่วงนี้หน้าฝน รบกวนช่วยแก้ไขเร่งด่วนด้วยนะคะ
จาก : เจนบริน ส่งข้อความเมื่อ : //

นายภุชงค์ นุตราวงศ์ เลขาธิการ กกต. แถลงข่าวสรุปยอดเปิดรับการเสนอชื่อผู้ที่เหมาะสมเข้ารับการสรรหาเป็นสมาชิกสภาปฏิรูปแห่งชาติ (สปช.) ระหว่างวันที่ 14 ส.ค.-2 ก.ย. เป็นเวลา 20 วัน มีองค์กรนิติกรบุคคลไม่แสวงหากำไรยื่นเสนอรายชื่อผู้ที่เหมาะสมเข้ารับการสรรหาเป็น สปช. ใน11 ด้าน จำนวน 3,959 คน โดยแยกเป็น ด้านการศึกษา 619 คน ด้านสังคม 567 คน ด้านปกครองท้องถิ่น 383 คน ด้านสาธารณสุข และสิ่งแวดล้อม 342 คน ด้านเศรษฐกิจ 304 คน ด้านพลังงาน 262 คน ด้านกฎหมายและกระบวนการยุติธรรม 258 คน ด้านการเมือง 246 คน ด้านบริหารราชการแผ่นดิน 232 คน ด้านสื่อสารมวลชน 171 คน ด้านอื่น 575 คน ส่วนในระดับจังหวัดมีผู้เข้ารับการเสนอชื่อ 2,770 คน โดยจังหวัดที่มีผู้เข้าเสนอชื่อมากสุด คือ กรุงเทมหานคร 113 คน ส่วนจังหวัดที่มีผู้เข้าเสนอชื่อน้อยที่สุดคือ จ.ระยอง 13 คน รวมมี ผู้เข้ารับการเสนอชื่อทั่วประเทศทั้งสิ้น 6,729 คน แต่ทั้งนี้ตัวเลข ผู้เข้ารับการเสนอชื่อยังคงต้องรอการเสนอชื่อมาทางไปรษณีย์ คาดว่า กกต.จะสามารถรวบรวมรายชื่อทั้งหมดอย่างเป็นทางการไม่เกินวันที่ 4 ก.ย. สำหรับผู้เสนอชื่อเข้ารับการสรรหา สปช.จ.มุกดาหาร จำนวน 48 คน คือ 1. นายไพฑูรย์ พลซื่อ 2. นางสุธาสินี เหง้าโอสา 3. นายทศพล ทวีโคตร 4. นายวิรัตน์ พรหมดี 5. นายสนอง สายเหง้า 6. ดาบตำรวจสมชัย สิทธิวงศ์ 7. นายวรวิทย์ สุพร 8.นายสมพร พวงแสง 9. พ.ต.น.พ.ชล กาญจนบัตร 10. นายวิรุฬห์ ศุภกุล 11. นายเดช สีหะมงคล 12. นายถวิล สุวรรณมุข 13. นางศรีรัตน์ เซียสกุล 14. นายสุรพร ชัยชาญ 15. นายจรูญ ศรีวะอุไร 16. นายจันทร ตยางคนนท์ 17. พ.ต.อ.จิรพงศ์ แก้วขาวใส 18. นายธวัชชัย ธรรมรักษ์ 19. นายสุพจน์ สุอริยพงษ์ 20. นางนวลฉวี อินทวงศ์ 21. นายทองใส ภาคภูมิ 22. นายยสินธร อุคำ 23. นางยุภาพร คล่องแคล่ว 24. นางธงชัย โสดา 25. นายบรม บำรุงสวัสดิ์ 26. ว่าที่ ร.ต.เนติวุฒิ อัมไพพันธ์ 27. พ.ต.ท.จิตต์ มุกดาธนพงศ์ 28. นายประสาทชัย แสนนา 29. นายจณัชต์ โภคสวัสดิ์ 30. นายพงศ์กวี คนไว 31. นายอุดม นาโสก 32. นายประสิทธิ์ มลีรัตน์ 33. นายพลเอก วัฒนดิลก 34. นายทองเสริฐ ใจตรง 35. นายวินัย จันทพันธ์ 36. น.ส.พูลศรี สุริยาชัยวัฒน์ 37. นายคณพศ เหล่าน้อย 38. นายสถาพร จิตรส่องแสง 39. นางธิติมา ทองจันทร์ 40. นายวิเชียร ทวีโคตร 41. นายเรืองศรี ยืนยง 41.นายพงศ์ธนภัทร ชัยบุตร 43.นายเทพ กลางประพันธ์ 44.นายธงชัย บุตรกาล 45.นายทะนงค์ โซ่เมืองแซะ 46.น.ส.วัชราภรร์ สลางสิงห์ 47.นายธนัฐพล ทุมนัด 48. นายตรงธรรม นนทเตรียมกิจ
จาก : สนง.กกต.จ.มุกดาหาร ส่งข้อความเมื่อ : //

ถนนหลวงสาย2042ระหว่างบ้านหนองบง-ตำบลหนองเอี่ยนทุ่งกระผมเห็นแขวงการทางมุกดาหารทำการซ่อมแซมช่วงนี้อยู่บ่อยๆซ่อมแล้วซ่อมอีกอยู่อย่างนี้ประจำ..สังสัยว่าอาจจะเป็นน้ำซับใต้ดินถึงได้ซ่อมแล้วพังอีกเช่นเคยน่าจะตั้งงบทำใหม่เลยเป็นอย่างไรครับท่านจะได้ไม่ต้องวิ่งบนไหล่ทางถ้าจะเข้าไปตัวจังหวัดมุกดาหาร..
จาก : ชาวมุกดาหาร ส่งข้อความเมื่อ : //

สถาบันพระปกเกล้า ขอเชิญร่วมงานสัมมนาโครงการสัมนาสู่ทศวรรษที่ 9 ก้าวใหม่ของระบอบประชาธิปไตยไทย ประเด็นการแลกเปลี่ยนสัมมนา ครั้งที่ 4 เรื่องการปฏิรูปประเทศไทย: ดุลยภาพที่เหมาะสมของการเมืองภาคประชาชน วันที่ 29 กันยายน 2557 สอบถามรายละเอียดได้ที่ศูนย์สื่อสารองค์กร สถาบันพระปกเกล้า โทรศัพท์ 0-2141-9752-55 หรือ 0-2141-9600 email:worarat@kpi.ac.th, kaewalee@kpi.ac.th, kessanee@kpi.ac.th www. kpi.ac.th
จาก : สนง.กกต.จ.มุกดาหาร ส่งข้อความเมื่อ : //

สรุปยอดการเปิดรับเสนอรายชื่อบุคคลเข้ารับการสรรหา เป็นสมาชิกสภาปฏิรูปแห่งชาติ วันที่ 14 สิงหาคม - 1 กันยายน รวม 19 วัน มีองค์กรนิติบุคคลที่เสนอชื่อเข้ามาจำนวน 3,052 คน เสนอชื่อในส่วนจังหวัด 2,313 คน รวมทั้งสิ้น 5,365 คน โดยมีผู้ถูก เสนอชื่อมากที่สุดคือด้านการศึกษา 497 คน รองลงมา คือด้านสังคม 457 คน ด้านอื่นๆ 425 และน้อยที่สุด คือด้านสื่อมวลชน 133 คน โดยยังเหลือพรุ่งนี้เป็นวันสุดท้าย สำหรับผู้เสนอชื่อเข้ารับการสรรหา สปช.จ.มุกดาหาร จำนวน 41 คน คือ 1. นายไพฑูรย์ พลซื่อ 2. นางสุธาสินี เหง้าโอสา 3. นายทศพล ทวีโคตร 4. นายวิรัตน์ พรหมดี 5. นายสนอง สายเหง้า 6. ดาบตำรวจสมชัย สิทธิวงศ์ 7. นายวรวิทย์ สุพร 8.นายสมพร พวงแสง 9. พ.ต.น.พ.ชล กาญจนบัตร 10. นายวิรุฬห์ ศุภกุล 11. นายเดช สีหะมงคล 12. นายถวิล สุวรรณมุข 13. นางศรีรัตน์ เซียสกุล 14. นายสุรพร ชัยชาญ 15. นายจรูญ ศรีวะอุไร 16. นายจันทร ตยางคนนท์ 17. พ.ต.อ.จิรพงศ์ แก้วขาวใส 18. นายธวัชชัย ธรรมรักษ์ 19. นายสุพจน์ สุอริยพงษ์ 20. นางนวลฉวี อินทวงศ์ 21. นายทองใส ภาคภูมิ 22. นายยสินธร อุคำ 23. นางยุภาพร คล่องแคล่ว 24. นางธงชัย โสดา 25. นายบรม บำรุงสวัสดิ์ 26. ว่าที่ ร.ต.เนติวุฒิ อัมไพพันธ์ 27. พ.ต.ท.จิตต์ มุกดาธนพงศ์ 28. นายประสาทชัย แสนนา 29. นายจณัชต์ โภคสวัสดิ์ 30. นายพงศ์กวี คนไว 31. นายอุดม นาโสก 32. นายประสิทธิ์ มลีรัตน์ 33. นายพลเอก วัฒนดิลก 34. นายทองเสริฐ ใจตรง 35. นายวินัย จันทพันธ์ 36. น.ส.พูลศรี สุริยาชัยวัฒน์ 37. นายคณพศ เหล่าน้อย 38. นายสถาพร จิตรส่องแสง 39. นางธิติมา ทองจันทร์ 40. นายวิเชียร ทวีโคตร 41. นายเรืองศรี ยืนยง ผู้สนใจเสนอชื่อเข้ารับการสรรหา ฯ ติดต่อได้ที่ สนง.กกต.จ.มุกดาหาร ภายในวันที่ 2 ก.ย.57
จาก : สนง.กกต.จ.มุกดาหาร ส่งข้อความเมื่อ : //

เวลาไปแจ้งแก้ไขโฉนด จะเสียค่าธรรม+ได้ใบเสร็จจากชั้น1เรียบร้อย เมื่อขึ้นไปให้มานแก้ไขที่ชั้น 2 เหลือบตัวนี้เป็นผู้ชาย มันเก็บค่าแก้ไขตัวเลขตัวเดียว เป็นเงิน 100 บาทนะเธอ ตาสีตาเข้ามาติดต่อ มันคงเก็บเข้ากระเป๋าเพลินเลย..ข้อความนี้จะถึงสำนักงานที่เดิมมั๊ยหนอออ..ฝากแหน่เด้อ
จาก : บักเสี่ยว ส่งข้อความเมื่อ : //

จากคุณคนหลังเขาร้องเรียนว่า.... "เว็บบอร์ด มุกดาหารนิวส์ ร้องเรียน เสนอแนะ แสดงความคิดเห็น สร้างสรรค์ ....พอมีคนแนะนำเสนอ ติชม ช่วยให้แก้ไข ช่วยให้ประสานหน่วยงาน ดูแล หายเงียบ ไม่ทราบว่าเว็บนี้ มีไว้เพื่อประโยชน์ หรือทำไว้เพื่อผลทางการเมือง" นั้นขอชี้แจงดังนี้.- 1.ตามที่คนหลังเขา โพสแสดงความคิดเห็นเข้ามา เว็บมาสเตอร์ มุกดาหารนิวส์รับทราบ และขอขอบพระคุณที่เข้ามทักทายติชม มาใช้บริการ 2.ขอตอบท่านว่า เว็บบอร์ด ทำเพื่อให้แสดงความคิดเห็นถูก-ผิด ให้รู้จักหน้าที่สิทธิของตนเอง เมื่ออยู่สังคมเดียวกัน ไม่ได้ทำเพื่อผลทางการเมืองใดๆ ทั้งสิ้น เพราะทีมงานทุกคนต้องมีจรรยาบรรณวิชาชีพ ส่วนการร้องเรียนผ่านเว็ปบอร์อดแล้ว ไม่ได้ผล ขอความกรุณาให้เจ้าทุกข์เดินทางพร้อมเรื่องที่ต้องการร้องเรียน มาที่สำนักงาน www.mukdahannews.com เลขที่ 43/1 ถ.สุขฉายา อ.เมือง จ.มุกดาหาร โทร.08-6219-3050 หรือยากลำบากไม่สดวกทีมงานผู้สื่อข่าวของเรา ยินดีเดินทางไปบริการถึงที่( แต่ขอให้อยู่ในจังหวัดมุกดาหาร )เราพร้อมที่จะเป็นสื่อกลางประสานปัญหาของท่านด้วยความยินดียิ่ง 3.ในช่วงนี้ต้องขออภัย เพราะมีผู้ร้องเรียนเรื่องการนำเสนอข่าว เรื่องถึงโรงถึงศาล แต่ก็ไม่ต้องเป็นห่วง ไม่ต้องกังวลใจ เรามีทีมงานบริการท่าน หวังว่าคงจะได้รับใช้บริการนะครับ.จะรอ. webmaster www.mukdahannews.com
จาก : เว็ปมาสเตอร์ ส่งข้อความเมื่อ : //

ตายๆๆ ..เจ้าของรถทัวรีบแก้ไขด่วนทิ้งให้ถูกสุขลักษณะ ไม่งั้นจะเลิกใช้บริการเด้อ..ยิ่งเดียวนี้อีบัวลากำลังอาละวาดอยู่แถวแอฟริกา...ยิ่งกลัวๆอย่ด้วย..
จาก : คนมุกลูกชาวนา ส่งข้อความเมื่อ : //

เว็บบอร์ด มุกดาหารนิวส์ ร้องเรียน เสนอแนะ แสดงความคิดเห็น สร้างสรรค์ ....พอมีคนแนะนำเสนอ ติชม ช่วยให้แก้ไข ช่วยให้ประสานหน่วยงาน ดูแล หายเงียบ ไม่ทราบว่าเว็บนี้ มีไว้เพื่อประโยชน์ หรือทำไว้เพื่อผลทางการเมือง
จาก : คนหลังเขา ส่งข้อความเมื่อ : //

ผ่านมา ถนนสายระหว่าง บ้านจอมมณ๊ใต้-บ้านคำผึ้ง ตำบลผึ่งแดด มีรถร่วม บขส. (สหพันธ์ทัวร์) ชอบปล่อยของเสีย ที่เป็นน้ำปัสสาวะ อุจจาระ ของผู้โดยสารลงถนนตรงที่มีแหล่งน้ำธรรมชาติ ที่ชาวบ้านเขาหาเลี้ยงชีพ โดยการจับปลา กุ้ง หอย มากินกัน..ฝากถึงผู้บริหารของหน่วยงาน ช่วยดูแลพนักงานขับรถหน่อย..ครับ...ทนไม่ไหว
จาก : ผู้อดทน ส่งข้อความเมื่อ : //

สรุปจำนวนผู้เสนอชื่อเพื่อเข้าการสรรหา เป็นสมาชิกสภาปฏิรูปแห่งชาติ(สปช.) ระหว่าง 14 ส.ค.-27ส.ค. รวมทั้งสิ้น 3,174 คน แยกเป็นองค์กรนิติบุคคลที่เสนอชื่อเข้ามา จำนวน 1,284 คน และเสนอชื่อในส่วนจังหวัดทั่วประเทศ 1,890 คน โดยด้านที่มีผู้เสนอชื่อสูงสุดคือ ด้านการศึกษา 224 คน ด้านอื่น ๆ 194 คน และด้านสังคม 185 คน ส่วนด้านที่มีการ เสนอชื่อน้อยสุดคือด้านการบริหารราชการแผ่นดิน 53 คน สำหรับผู้เสนอชื่อเข้ารับการสรรหา สปช.จ.มุกดาหาร จำนวน 28 คน คือ 1. นายไพฑูรย์ พลซื่อ 2. นางสุธาสินี เหง้าโอสา 3. นายทศพล ทวีโคตร 4. นายวิรัตน์ พรหมดี 5. นายสนอง สายเหง้า 6. ดาบตำรวจสมชัย สิทธิวงศ์ 7. นายวรวิทย์ สุพร 8.นายสมพร พวงแสง 9. พ.ต.น.พ.ชล กาญจนบัตร 10. นายวิรุฬห์ ศุภกุล 11. นายเดช สีหะมงคล 12. นายถวิล สุวรรณมุข 13. นางศรีรัตน์ เซียสกุล 14. นายสุรพร ชัยชาญ 15. นายจรูญ ศรีวะอุไร 16. นายจันทร ตยางคนนท์ 17. พ.ต.อ.จิรพงศ์ แก้วขาวใส 18. นายธวัชชัย ธรรมรักษ์ 19. นายสุพจน์ สุอริยพงษ์ 20. นางนวลฉวี อินทวงศ์ 21. นายทองใส ภาคภูมิ 22. นายยสินธร อุคำ 23. นางยุภาพร คล่องแคล่ว 24. นางธงชัย โสดา 25. นายบรม บำรุงสวัสดิ์ 26. ว่าที่ ร.ต.เนติวุฒิ อัมไพพันธ์ 27. พ.ต.ท.จิตต์ มุกดาธนพงศ์ 28. นายประสาทชัย แสนนา
จาก : สนง.กกต.จ.มุกดาหาร ส่งข้อความเมื่อ : //

ได้ข่าว่ามีการยึดทรัพย์พ่อค้าไม่พะยุงบ้างละ โดนจับรายวันบ้างละ พ่อค้ารายเล็กรายใหญ่รายเฉพาะกิจกล่าวว่าได้เลิกค้าไม้แล้วรอให้เรื่องเงียบก่อน ส่วนไม้ที่ตัดไว้ก้อให้ออกไปเฝ้ารอเวลาขนย้าย รุสึกว่าเรื่องจะเงียบหรือป่าวหว่าเมื่อวานเลิกงานกลับบ้าน ห้าโมงเย็นมีขบวนขนไม้พะยุงประมาณสี่ห้าคันพร้อมรถคุ้มกันมากมาย ขับรถด้วยความเร็วอันตรายมากเกือบเฉียวชนเด็กนักเรียนที่ขับมอร์ไซต์กลับบ้านน่ากลัวมาก ท่านทหารช่วยจัดการเรื่องนี้ทีอย่ามัวไปจับรถทำผิดกฎหมายอย่างเดียว
จาก : คนเก่า ส่งข้อความเมื่อ : //

ทางเลี่ยงเมืองจากแยกมาสด้าเดิมไปวิทยาลัยการอาอาชีพช่างคุมงานแขวงการทางถ้าคุมงานแล้วผลงานออกมายังงี้. ลาออกไปเลยดีกว่าไหม. ให้คนอื่นที่มีฝีมือเขาทำ. คสช. ท่านช่วยตรวจสอบด้วยขอรับ
จาก : ผู้ใช้ถนน ส่งข้อความเมื่อ : //

สภาปฏิรูปแห่งชาติ(สปช.)มีจำนวนไม่เกิน 250 คน ซึ่งคณะรักษาความสงบแห่งชาติ(คสช.)เป็นผู้คัดเลือกจากบัญชีรายชื่อที่คณะกรรมการสรรหา ได้สรรหาและเสนอชื่อตามจำนวนดังนี้ 1.คณะกรรมการสรรหาจังหวัด/กทม. จำนวน 77 คน 2.คณะกรรมการสรรหาด้านต่างๆ 11 คณะ ไม่เกิน 173 คน อำนาจหน้าที่ สปช. 1.ศึกษา และเสนอแนะแนวทางเพื่อการปฏิรูปด้านๆต่าง 2.เสนอ แต่งตั้งผู้ที่จะเป็นกรรมาธิการร่างรัฐธรรมนูญ และเสนอความเห็นต่อคณะกรรมาธิการร่าง รธน.เพื่อประโยชน์ในการจัดทำร่าง รธน. 3. เสนอแก้ไขร่างรัฐธรรมนูญเรื่องใดที่เห็นว่าไม่ถูกต้องแต่ละบุคคลได้ 4.พิจารณาและให้ความเห็นชอบร่าง รธน. ลงมติในการพิจารณารัฐธรรมนูญทั้งฉบับ คุณสมบัติของผู้ดำรงตำแหน่ง สปช. -มีสัญชาติไทยโดยการเกิด อายุไม่ต่ำกว่า 35 ปี และจะต้องไม่มีลักษณะต้องห้ามตามที่ รธน.(ฉบับชั่วคราว) พ.ศ.2557 กำหนด ขอเชิญผู้ที่สนใจเสนอชื่อตนเองเพื่อเข้ารับการสรรหา สปช.จังหวัดมุกดาหาร ได้ ณ สนง.กกต.จ.มุกดาหาร ถ.วงศ์คำพา อ.เมือง จ.มุกดาหาร ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 2 ก.ย.57 เวลา 08.30-16.30 น. หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทรศัพท์ 042-613-680
จาก : สนง.กกต.จ.มุกดาหาร ส่งข้อความเมื่อ : //

ด้วยลิงที่วัดป่าศิลาวิเวก ได้ออกอาละวาดลักขโมยสิ่งของชาวบ้านที่อยู่ใกล้บริเวณวัดป่าฯ สร้างความเดือดร้อนให้กับชาวบ้าน เนื่องจากขณะนี้ลิงมีจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ วอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องดำเนินการด้วย
จาก : หมู่บ้านชลธิชา ส่งข้อความเมื่อ : //

ผู้รับผิดชอบไปมุดอยู่ที่ไหนครับ. มันงามหน้าจังตอนรับเมืองเศษฐกิจพิเศษ. นึกว่าผิวพระจันทร์. ช่างคุมงานรึนายช่างแขวงเคยขับรถไปแถวนั้นกันบ้างป่าว. รึจะให้ร้อง. คสช. ไปตรวจสอบ. คงได้/ร้อยละเยอะเลยมองไม่เห็น. คสช. ช่วยลงดาบทีครับ. เพื่อเมืองพิเศษของเรา
จาก : คนใช้ถนน ส่งข้อความเมื่อ : //

เตือนมหาวาตภัย ใครที่คิดจะซื้อบ้านและตึกแถวโปรดตรวจสอบว่าผู้รับเหมาชื่อ ถัง(รั่ว)หรือไม่มิฉนั้นอาจเป็นเหมือนผมซื้อตึกแถวสามคูหาที่ตลาดสดพรเพรชห้องน้ำกับหลังคารั่วทุกคูหา และไม่รับผิดชอบด้วย เชิญพี่น้องดูบ้านผมได้ที่ตตาดสดพรเพรชข้างศาลพระพรหมหลังตลาดโซนอาหารทะเล และตึกแถวนั้นรั่วทุกหลังครับ
จาก : 7777 ส่งข้อความเมื่อ : //

เตือนภัย ใครที่คิดจะชื้อตึกแถวหรื่อสร้างบ้านกรุณาตรวจสอบชื่อผุรับเหมาก่อสร้าง ว่าชื่อ ถัง(รั่ว)หรื่อไม่เพราะว่าบ้านและตึกแถวที่มันสร้างรั่วทุกหลัง คนงานทำงานลวกๆคุณภาพไม่ดีโดยเฉพาะห้องน้ำกับหลังคารั่วแทบทุกตึก ทำงานเสร็จไม่ยอมแก้ใขงานต้องเสียเงินและเวลาจ้างช่างใหม่ โครงการตลาดพรเพรชรั่วทุกหลัง
จาก : ึึึึึ7777 ส่งข้อความเมื่อ : //

บ่อนไพ่ใน อ.นิคมคำสร้อยเล่นเป็นประจำห่างป้อมตำรวจไม่กี่สิบเมตร ไม่รู้เลยหรือท่านๆทั้งหลาย
จาก : ลุกหลานเดือดร้อน ส่งข้อความเมื่อ : //

อยากให้จัดระเบียบรถสามล้อด้วยครับ.....นับวันมารยาทการขับขี่รถเเย่มากขึ้นทุกวัน.....แย่จริงๆครับ.....
จาก : เราคนไทย ส่งข้อความเมื่อ : //

เรียนผู้มีอำนาจอยากทราบว่าเดี๋ยวนี้มีนโยบายให้ขายของกลางถนนข้างศาลากลางฝั่งร้านหมอธงชัยเหรอครับเพราะเห็นมาบ่อยมากทำให้การจราจรติดขัดเดือดร้อนมากครับประชาชนชาวมุกดาหารไม่ต้องการให้มีการขายของแบบนี้ครับ ไม่อยากให้มีการขายของ
จาก : ผู้ใช้ถนน ส่งข้อความเมื่อ : //

บิลค่าน้ำที่ท่านมีอยู่ในมือให้ท่านอ่านด้วนนะว่าท่านคือผู้ใช้น้ำประเภทไหนเขามีอยู่3ประเภททาง. ผู้อ่านหน่วยเขาบอกว่าเขามีสิทธิ์ที่จะขึ้นราคาโดยที่เขาไม่ต้องแจ้งให้ผู้ใช้น้ำทราบได้แต่ขึ้แล้วต้อง ให้ผู้ใช้น้ำต้องไปแจ้งลงเอง.....โปรดระวังเพราะมันคือผลประโยชน์ของท่านเอง...เขาอ้างเป็นนโยบายคณะรัฐมนตรี ช่วยกันตรวจสอบด้วยนะขอรับ....เดี๋ยวเงินรั่วออกจากกกระเป๋าไม่รู้ตัวนะ
จาก : ผู้ใช้น้ำ ส่งข้อความเมื่อ : //

ประกาศคณะกรรมการสรรหาแต่งตั้งสมาชิกสภาท้องถิ่น ฉบับที่ 1/2557 เรื่องแต่งตั้งสมาชิกสภาเทศบาลตำบลดงมอน เป็นการชั่วคราว ด้วยสมาชิกสภาเทศบาลตำบลดงมอน อ.เมืองมกุดาหาร ได้ดำรงตำแหน่งครบวาระ เมื่อ 24 เม.ย.2557 นั้น อาศัยตามอำนาจตามความในข้อ 6 แห่งประกาศ คณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ฉบับที่ 85/2557 เรื่อง การได้มาซึ่งสมาชิกสภาท้องถิ่น หรือผู้บริหารท้องถิ่นเป็นการชั่วคราว ลงวันที่ 10 ก.ค.57 จึงแต่งตั้งสมาชิกสภาเทศบาลตำบลดงมอน ประกอบด้วย 1.นายพงษ์เทพ พรหมสาขา ณ สกลนคร ข้าราชการบำนาญ 2.นายปิติณัช นิธิศธานี จ่าจังหวัดมุกดาหาร 3.นายสมพงษ์ คุ้มสุวรรณ ปลัดอำเภอ หัวหน้ากลุ่มงานบริหารปกครอง 4. นางภัทรพร กัปตัน เสมียนตรา จ.มุกดาหาร 5.นายประยนต์ บุ้งทอง ครูชำนาญการพิเศษ 6.นายธัชชัย ใจคง นักวิชาการ สาธารณสุข 7.พ.ต.อ.ชิรญาณ ปาจรียานนท์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.มุกดาหาร 8. พ.ต.อ.กวีกฤษฎ์ ชูวงศ์เหมือนแท้ ผู้กำกับฝ่ายอำนวยการ กองบังคับการตำรวจภูธร จ.มุกดาหาร 9.นางรัชดาวัลย์ สมโภชน์พงศ์ นักวิชาการวัฒนธรรม สนง.วัฒนธรรม จ.มุกดาหาร 10.นายภพ ภูสมปอง วิศกรโยธา สนง.โยธาธิการและผังเมือง จ.มุกดาหาร 11. นายบุญเรือง เมฆฉิม หัวหน้างานยุทธศาสตร์ สนง.จ.มุกดาหาร 12.นายสมาน พั่วโพธิ์ หัวหน้างานยุทธศาสตร์การพัฒนาชุมชน สนง.พัฒนาชุมชน จ.มุกดาหาร ทั้งนี้ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนกว่าจะมีการจัดให้มีการเลือกตั้งสมาชิกสภาท้องถิ่นตามกฎหมายว่าด้วยการนั้น ประกาศ ณ วันที่ 2 สิงหาคม 2557 นายสกลสฤษก์ บุญประดิษฐ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดมุถกดาหาร ประธานคณะกรรมการสารหา
จาก : สนง.กกต.จ.มุกดาหาร ส่งข้อความเมื่อ : //

อยากรุคับว่าที่มุกดาหารบ้านเฮา มีรถล้อ6 มือใหม่ขายไหมคับ ร้านไหนราคาถูก ข้อทราบข้อมูลและรายละเอียด จากผู้รู้ด้วยนะคับ ช่วยแนะนำผมด้วยคับ
จาก : ...คนมุก... ส่งข้อความเมื่อ : //

วันก่อน คนหลังเขามีโอกาสผ่านไปทางแยกเมืองใหม่ เห็นหน้าร้านข้าวต้มตอง3 เล่นวางโต๊ะเก้าอี้บนทางเท้าเดืน แถมมีรถจอดหน้าร้านที่เป็นขาว-แดง ทำให้รถติดมาก เทศกิจ=เทศบาลเมืองมุกดาหาร น่าจะไปช่วยดูด้วย ช่วยกันนะถนนแคบรถติดมาก ทางเดินก็เดินไม่ได้ ต้องลงมาเดืนบนถนน
จาก : คนหลังเขา ส่งข้อความเมื่อ : //

เมียผู้ว่า ศัลยกรรมและฉีดหน้ามาเยอะไหม ทำไมหน้าตาดูน่ากลัวจัง
จาก : เด็ก ส่งข้อความเมื่อ : //

กกต.ได้มีมติแต่งตั้ง กกต.จังหวัดชุดใหม่ โดยจะเข้าปฏิบัติหน้าที่ตั้งแต่วันที่ 1 ส.ค.57 โดยมีวาระดำรงตำแหน่ง 4 ปี ซึ่ง กกต.จังหวัด ทั้ง 14 จังหวัด จะมีการประชุมกันเองเพื่อเลือกคนหนึ่งเป็นประธาน กกต.จังหวัด ก่อนที่จะเสนอให้ กกต.กลางพิจารณาแต่งตั้ง ต่อไป สำหรับรายชื่อ กกต.จ.มุกดาหาร ชุดใหม่ จำนวน 5 คน คือ นายจิรพงษ์ แก้วมณี นอภ.เมืองมุกดาหาร นายดิเรก ขุนอ่อน ข้าราชการบำนาญ/อดีต นอภ.หว้านใหญ่ นายเพียร แสวงบุญ ผอ.กศน.อ.คำชะอี พ.ต.อ.อุกกฤษฎ์ ทรงชัยสงวน ผกก.สภ.เมืองมุกดาหาร พ.ต.อ.เอกชัย อนันตชัย รอง ผบก.ภ.จ.มุกดาหาร
จาก : สนง.กกต.จ.มุึกกดาหาร ส่งข้อความเมื่อ : //

นายอำนาจ ลัทธิวงสกร เลี้ยงหมาตอนเช้าผูกหมา ขังหมา หมาร้องโหยหวน บ้านใกล้เรือนเคียง เดือดร้อนมาก รำคาญ หมาร้องตั้งแต่เช้ารบกวนชาวบ้าน พนักงานขับรถสหพันธ์ ขับรถทั้งคืนมาถึงเช้าไม่ได้หลับไม่ได้นอน หมาร้องโหยหวนรบกวน ฝากไปถึง..เจ้าของตึกAIA นายอำนาจ เกรงใจชาวบ้านด้วย ใครรู้จักช่วยบอกที
จาก : มันไม่ไหวแล้ว!! ส่งข้อความเมื่อ : //

ผมนั่งรถตู้จากโรงแรมพลอยไปอุบล คนขับขับรถห่วยมาก คุยโทรศัพท์ตลอด ปากก็เหม็น โยกไปมาตลอด ฟังๆที่รีบเพราะจะไปรับของ แล้วมันหน้าที่อะไรของรถตู้ด้วย มึงจะไปตายก็ตามสบายไม่ต้องเอากูไปด้วย เข็ดจนตายไม่เอาอีกแล้ว
จาก : หนุ่มสะหวัณ ส่งข้อความเมื่อ : //

ใครบ้างนะ ที่ได้รับผลประโยชน์จากที่มีการมาขาายของ ทำให้แออัด รถติด ไปมาไม่สะดวก อันตราย แต่ยังด้านมาขาย คงมีคนได้เงิน กินกันจนพุงกาง ไม่มีเทศกาลอะไรก็มาขาย แบบนี้ต้องประจานออกทีวี กลางคืนเปิเพลงดังมาก หนวกหู
จาก : เด็ก ส่งข้อความเมื่อ : //

มีข้อมูล กองหนังสือเดินทางมาทำพาสปอตสัญจรที่มุกดาหารไม๊คะ
จาก : แอน ส่งข้อความเมื่อ : //

ร้องไปก็ไม่มีประโยชย์ครับ รองไปดูกะทู้เก่าๆ เคยมี ผู้หลักผู้ใหญ่มารับเรื่อง และบอกจะแก้ปัญหา ผ่านมา เห็นขายกันอย่างต่อเนื่อง เว้นอาทิตย์สะด้วยซ้ำ ทนๆ ครับ
จาก : มุก ส่งข้อความเมื่อ : //

ประชาสัมพันธ์ถึงผู้สมัครรับเลือกตั้ง ส.ว.จ.มุกดาหาร ซึ่งเลือกตั้งไปเมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2557 ต้องยื่นบัญชีค่าใช้เลือกตั้ง ณ สนง.กกต.จ.มุกดาหาร ภายในวันที่ 28 ก.ค.57 หากผู้สมัคร ส.ว.รายใดไม่ยื่นรายการค่าใช้จ่ายภายในระยะเวลาที่กำหนด หรือยื่นหลักฐานไม่ครบถ้วน ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 2 ปี หรือปรับไม่เกิน 4 หมื่นบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ และให้ศาลเพิกถอนสิทธิเลือกตั้งมีกำหนด5ปี และถ้าสมุห์บัญชีผู้ใดจัดทำบัญชีค่าใช้จ่ายในการหาเสียงเลือกตั้งของผู้สมัครคนใด ไม่เป็นไปตามหลักเกณฑ์และวิธีการที่กกต.กำหนดไว้ ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน1ปี และปรับไม่เกิน 2 หมื่นบาท และให้ศาลสั่งเพิกถอนสิทธิเลือกตั้ง มีกำหนด5ปี และห้ามเป็นสมุห์บัญชีเป็นเวลา 5 ปี
จาก : สนง.กกต.จ.มุกดาหาร ส่งข้อความเมื่อ : //

วันนี้ 18 กค.2557.เห็นตำรวจทหารข้าราชการมากมายกว่า 20 นายไปมุงที่ร้านขายเฟอร์นิเจอร์แสงดาว ข้าง ธ.กสิกรไทย มีอะไรกันเหรอ อาเล็ก...อยากรู้ ขับรถผ่านไปไม่ได้ลงจอด
จาก : คนมุกดาหารแต่กำเนิด ส่งข้อความเมื่อ : //

ลองร้องเรียน คสช.มุกดาหารดูซิ จะช่วยได้ไหม? ( ถ้าจะเปิดให้ขาย ก็ให้เจ้าหน้าที่มาช่วย เป็นจราจรโบกรถด้วย ) เวรกรรม ที่มีเยอะเยะ ดันมาขายกลางถนน เพราะอะไร ตอบด้วย
จาก : ชาวมุก ส่งข้อความเมื่อ : //

พวกมาขายของข้างศาลากลางนี่ยังไง เนื่องในเทศกาลhaเหวอะไรของมรึง มาขายยังไม่พอ ต้องเปิดเพลงดังเกิน รบกวนชาวบ้าน หนวกหูมากมาย ไอ้พวกโรคจิต เดี๋ยวจะให้ทีวีมาทำข่าว เอาให้ดังไปทั้งประเทศเลย มาขายพร่ำเพรื่อ ทำคนอื่นเดือดร้อนกันหน้าด้านๆ เด้งมันทั้งคนที่อนุญาติให้มาขายแะคนที่รบกวนชาวบ้านเลย น่าจะดี
จาก : เด็ก ส่งข้อความเมื่อ : //

สันดานเสียจริงๆ ไม่มีจิตสำนึกเกรงใจชาวบ้าน ขอสาปแช่งทั้งไอ้คนที่เปิดดังและไอ้คนที่มันอนุญาติให้มาขายของ ทำชาวบ้านเดือดร้อน สัญจรไปมาลำบาก แย่มากๆ ให้มาขายของแบบนี้ มีคนได้ผลประโยชน์แน่ๆ ต้องประจานออกทีวี ให้ดังๆไปเลย
จาก : อินๆ ส่งข้อความเมื่อ : //

ขายสินค้าเร่ ข้างศาลากลาง ทำรถติดวุ่นวาน ใครอนุญาติ ชี้แจงหน่อยก็ดี
จาก : ชาวบ้าน ส่งข้อความเมื่อ : //

จากกรณีประกาศ คสช.ฉบับที่ 85/2557 เมื่อ 10 ก.ค.57 เรื่อง การได้มาซึ่งสมาชิกสภาท้องถิ่นหรือผู้บริหารท้องถิ่นเป็นการชั่วคราวนั้น กกต.มีมติในการประชุม ครั้งที่ 79/2557 วันที่ 16 ก.ค.57 รับทราบประกาศ คสช.ฉบับดังกล่าว และมีมติที่ประชุม กกต.ดังนี้ 1.กรณีเลือกตั้งสมาชิกสภาท้องถิ่นและผู้บริหารท้องถิ่นที่จัดการเลือกตั้งไปแล้ว และอยู่ระหว่างการพิจารณาประกาศผลเลือกตั้งภายในระยะเวลาตามประกาศ คสช.ฉบับที่ 58/2557 ลงวันที่ 6 มิ.ย.57 นั้น ที่ประชุมเห็นว่าเป็นการจัดเลือกตั้งแล้วเสร็จก่อนมีประกาศ คสช.ฉบับที่ 85/2557 จึงมีมติให้พิจารณาเสนอประกาศผลเลือกตั้งให้ กกต.พิจารณาต่อไป 2.กรณี ผอ.กต.ประจำองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นรับสมัครรับเลือกตั้งสมาชิกสภาท้องถิ่นหรือผู้บริหารท้องถิ่นแล้ว แต่ยังไม่ได้จัดเลือกตั้ง ตามมติ กกต.ครั้งที่ 63/2557 ลงวันที่ 28 พ.ค.57นั้น ตามมาตรา 48 แห่ง พ.ร.บ.การเลือกตั้งสมาชิกสภาท้องถิ่นหรือผู้บริหารท้องถิ่น พ.ศ.2545 ได้กำหนดให้ค่าธรรมเนียมการสมัครฯตกเป็นขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ดังนั้นการพิจารณาคืนค่าธรรมเนียมการสมัครจึงไม่อยู่ในอำนาจหน้าที่ของ กกต.ที่ต้องพิจารณาเรื่องดังกล่าว สนง.กกต.จ.มุกดาหาร ขอประชาสัมพันธ์เพื่อทราบทั่วกัน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สนง.กกต.จ.มุกดาหาร โทรศัพท์ 042-13680
จาก : สนง.กกต.จ.มุกดาหาร ส่งข้อความเมื่อ : //

คืนความสุขให้ประชาชน ประเทศไทยปกครองโดยระบบ ......
จาก : คนหลังเขา ส่งข้อความเมื่อ : //

มึงจะเปิดเพลงดังๆไปทำถ้วยอะไรเนี่ย รำคาญ รบกวนชาวบ้าน จิตสำนึกดีๆน่ะ มีบ้างไหม? ขอสาปแช่งพวกนี้เลย
จาก : เบื่อมัน ส่งข้อความเมื่อ : //

นอกจากทำให้คนสัญจรผ่านไปมาเดือดร้อนแล้ว ยังมีพวกเปิดเพลงดังรบกวนชาวบ้านแถวนั้นอีกด้วย หน้าด้านกันจัง เห็นแต่ผลประโยชน์ตัวเอง(ทั้งคนได้รับค่าที่และคนมาขายของนั่นล่ะ) คนที่อนุญาตให้มาตั้งขายก็ไม่มีจิตสำนึกเลย เสียดายเป็นข้าราชการซะเปล่า ทำไมมาทำให้ประชาชนเดือดร้อน คงกินกันจนพุงกางทุกครั้งที่มีสินะ
จาก : เด็กปี2 ส่งข้อความเมื่อ : //

ข้างศาลากลาง เส้นวิวิธสุรการ บ่อยเหลือเกิน มาทีก็ทำให้คนผ่านไปมาเดือดร้อน ถนนก็แคบแล้ว ยังมาซ้ำเติมอีก วางของขายกินเลนไป1 แต่จริงๆ กินมาสองเลนนั่นแหล่ะ ตลาดราตรีอยู่ตรงนั้น ช่วงเย็นๆยิ่งแออัดกันเข้าไป ผ่านไปมาลำบาก จอดกันไม่มีระเบียบเลย แน่นไปหมด ไม่มีเทศกาลอะไรพอสมเหตสมผลมาขาย ก็มากันด้านๆเลย
จาก : ใครได้เงิน ค่าที่ขายของข้างศาลากลาง มาขายกันจัง ส่งข้อความเมื่อ : //

ทำไมต้องมาขายของกลางถนนประชาชนได้รับความเดือดร้อนในการจราจร..แน่จริงทำไมไม่ปิดถนนขายไปเลย....ไม่รู้จะซื้อของพวกมันทำไม..ไม่กลัวรถชนตายเอารึ..ผลประโยนช์ทั้งนั้นไม่รู้ใครได้..วอนผู้ได้รับผลประโยนช์..ให้มีสามัญสำนึกบ้าง..ชาวเขาเดือดร้อน
จาก : คนรักมุกดหาร ส่งข้อความเมื่อ : //

เรียนท่านนายช่างแขวงการทางมุกดาหาร ถนนเลี่ยงเมืองจากสี่แยกศูนย์ไหมไปโคกสุวรรณทำไมมันสร้างได้แย่มากครับท่าน ท่านได้เอาเงินหรือว่าวานเขาทำให้ฟรี ทำไมมันสร้างได้ทุเรศมากครับ ผิวจราจรหลุดร่อน เป็นหลุมเป็นบ่อ ขับรถตกหลุมทีเอวแทบหัก ท่านลองขับรถสำรวจดูบ้างนะครับ อย่ามัวแต่บริหารในห้องปรับอากาศ แถมแถวสี่แยกชลประทานมาแยกมาสด้า มีบ่อขยะชุมชนด้วย ท่านได้มองเห็นหรือไม่ ขอความกรุณาท่านได้สอดส่องดูแลหน่อยครับท่าน ก้อรู้กันอยู่นะครับว่างานรับเหมามันมีค่านู่นค่านี่ แต่อย่าให้ประชาชนต้องมารับบาปกับผลงานท่านเลยครับ ขับรถตกข้างถนนตายไปหลายหลายแล้ว จากผลงานน่าอดสูของท่าน ตรวจสอบได้ครับ ขอร้องครับ
จาก : ธงชัย ส่งข้อความเมื่อ : //

เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมเข้าสู่ AEC มหาวิทยาลัยทักษิณ เปิดรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาเอก(ภาษาไทย) หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ และหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาบริหารการศึกษา(หลักสูตร 3 ปี) สถานที่ศึกษา ณ วิทยาลัยการอาชีพนวมินทราชินีมุกดาหาร ค่าสมัครคนละ 2,500 บาท ค่าเทอมตลอดหลัก คนละ 540,000 บาท (มีทุนให้กู้เรียน ตลอดหลักสูตร 3 ปี) เริ่มเรียนประมาณต้นเดือนสิงหาคาม 2557 (เรียนเฉพาะวันอาทิตย์) เงื่อนไขพิเศษสุดสำหรับบุคคลที่สมัครเข้าศึกษา -ตำรวจ ลดเหลือ 380,000 บาท -องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ลด 25 % - ทหาร ลด 25 % (MOU กับหน่วยงาน), 15 % กรณีเรียนด้วยตนเอง เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป สถานที่รับสมัคร วิทยาลัยการอาชีพนวมินทราชินีมุกดาหาร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่วิทยาลัยการอาชีพนวมินทราชินีมุกดาหาร หรือติดต่อ ดร.อนิรุทธ คัมภ์ทวี โทรศัพท์ 089-2359183 หรือ ดร.ปัญญา นาแพงหมื่น โทรศัพท์ 081-5447605
จาก : วิทยาลัยการอาชีพนวมินทราชินีมุกดาหาร ส่งข้อความเมื่อ : //

555
จาก : 555 ส่งข้อความเมื่อ : //

อาเล็กภาพฝนตกน้ำท่วม ที่เอามาลง ดูอย่างไรก็รู้ว่าอยู่ในเขตเทศบาลเมืองมุกดาหาร ก็ระบุลงให้ชัดเจนไปเลยว่า ฝนตกน้ำท่วมในเขตเทศบาลเมืองมุกดาหาร เกรงใจใครหรือครับ ถึงไม่กล้าพูดความจริง เป็นสื่อมวลชนต้องกล้านำเสนอความจริงซิครับ มันเรื่องธรรมดา ฝนตกหนักน้ำก็ต้องท่วม
จาก : คนมุก ส่งข้อความเมื่อ : //

ถูกตัดน้ำเวลา 17 น. เดือนร้อนมาก บิลเดือนแรกไม่มา เดือน สองมาวันหยุด ยังไม่จ่าย ยกมิเตอร์หนี คนในบ้านจะเดือนร้อนมั้ย ผู้จัดการลองดูนะ ถ้าไม่มีน้ำใช้สักวัน บ้านก็มีทั้งหลัง คนก็อยู่ เบอร์โทรก็มี ถูกปรับก็ยอม ทำมัยต้องวิ่งราวมิเตอร์ไปด้วย ปชช.เดือนร้อนครับ มีหลายหน่วยไม่จ่ายตามเวลาไมไม่กล้าตัด.....
จาก : ประชาชน ส่งข้อความเมื่อ : //

หัวข้อ : ท่าทรายศรีเผยมุกดาหารโพสโดย : ชาวบ้านทรายมูล ธาตุพนมวันที่ : 14 กรกฏาคม 2557, เวลา 07:30IP Address : 171.5.*.*รถบรรทุกท่าทรายศรีเผย มุกดาหาร ไปวิ่งทำลายถนนที่ห้ามรถบรรทุกวิ่ง สายบ้านทรายมูล-อุ่มเหม้า ธาตุพนม มาเป็นปี ถนนพังยับ ขอความกรุณาเลิกวิ่งเถอะ??????????????????? ? มันเลิกไม่ได้หรอก เพราะเป็นอาชีพ ส่วนเจ้าหน้าที่ที่รับผิดชอบนี่ซิ ถ้าไม่ทำงาน ไม่บังคับใช้กฎหมาย ก็ย้ายไปอยู่ที่อื่น ให้คนที่เขาทำงานมาอยู่แทนครับท่าน.
จาก : ชาวบ้าน ส่งข้อความเมื่อ : //

รถบรรทุกท่าทรายศรีเผย มุกดาหาร ไปวิ่งทำลายถนนที่ห้ามรถบรรทุกวิ่ง สายบ้านทรายมูล-อุ่มเหม้า ธาตุพนม มาเป็นปี ถนนพังยับ ขอความกรุณาเลิกวิ่งเถอะ
จาก : ชาวบ้านทรายมูล ธาตุพนม ส่งข้อความเมื่อ : //

อาเล็ก จะร้องเรียนโดยตรงกับ คสช มุกดาหาร จะร้องเรียนที่ไหน ขอเบอร์ หัวหน้าหน่วย ได้มั๊ยครับแก๊งปล่อยเงินกู้
จาก : อิทธิพล ส่งข้อความเมื่อ : //

เมื่อเช้าดูข่าวจับแก๊งปล่อยเงินกู้ ที่มุกดาหาร เต็มบ้าน เต็มเมืองไปหมด ไม่เห็นจัดการเลย พวกนี้มันไม่กลัวหรอก มันบอกจ่ายเงินให้ใครบางคนแล้ว
จาก : อิทธิพลมืด ส่งข้อความเมื่อ : //

ผอ.โรงเรียมุกดาลัย ช่วยปรับปรุงห้องเรียนเด็กหน่อยคะ โต๊ะเรียน เก้าอี้ ทุกอย่างโทรมมาก ดูอนาถา สงสารอนาคตของชาติที่ไปเรียน ร.ร.มุกดาลัย ผู้ปกครองไปส่งลูกตอนเช้ารบกวนเดินขึ้นไปดูหน่อยว่าลูกนั่งเรียนกันยังไง ชำรุด ทรุดโทรม
จาก : ผู้ปกครองนักเรียน ส่งข้อความเมื่อ : //

ของบริษัทอะไรครับ จะได้ไม่ไปใช้
จาก : กำลังตัดสินใจ ส่งข้อความเมื่อ : //

เรียนคุ นพสิทธิ์ วันที่ : 12 กรกฏาคม 2557, เวลา 11:30 IP Address : 1.1.*.* 2 วันมาแล้ว net ไม่เดิน หลุด ขาดต่อใหม่ ทีละหลายสิบครั้ง เมื่อสักครู่ก็เป็นอยู่ ทนไม่ไหว เลยมาร้องเรียน เพราะทำงานผ่าน net เมื่อใช้งานไม่ได้มีผลกับธุรกิจครับ 042615469
จาก : กำลังตัดสินใจ ส่งข้อความเมื่อ : //

2 วันมาแล้ว net ไม่เดิน หลุด ขาดต่อใหม่ ทีละหลายสิบครั้ง เมื่อสักครู่ก็เป็นอยู่ ทนไม่ไหว เลยมาร้องเรียน เพราะทำงานผ่าน net เมื่อใช้งานไม่ได้มีผลกับธุรกิจครับ 042615469
จาก : นพสิทธิ์ ส่งข้อความเมื่อ : //

ไฟส่องสว่างตรงแยกหน้าโรงเรียนคำสายทองวืทยา ดับมาหลายวันแล้ว แจ้งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องดำเนินการ เพื่อความปลอดภ้ยในชีวิตและทรัพย์สิน
จาก : คนในชุมชน ส่งข้อความเมื่อ : //

**เจ้าพ่อไม้พะยูงรายใหญ่ระดับประเทศ มีเงินหลายร้อยล้านบาท 1.เสี่ย น.เจ้าของโรงแรมมุกดาวิว 2.เสี่ยใหญ่ พ.บ้านติดกับมูลนิธิมุกดาหาร ให้ คสช.และ ปปง.ยึดทรัพย์ด่วน**
จาก : คนดีปราบคนชั่ว ส่งข้อความเมื่อ : //

ถ้ามีการโพสถึงแม่ค้าไม้รายใหญ่ของเมืองมุกดาหาร คนแรกเมียน้อย ผกก. กับ เมียคนใหญ่คนโตของเมืองมุกฯตุ ทีไรเห็นต้องรีบลบโพสทุกที่เลยครับ หรือคุณนายทั้ง 2 คน ซื้อโฆษณาเป็นรายเดือนครับ ตราบใดที่เมีย คนโต ยังทำอยู่อย่าหวังว่าไม้พะยึุงจะหมดไป
จาก : คนมุกดาหาร ส่งข้อความเมื่อ : //

เก็นข่าวยึดทรัพย์พวกทำผิดแล้วดีใจครับ แจ่เมื่อไรจะถึง้เวลายึดทรัพย์เมียๆผู้ยิ่งใหญ่ที่หุ้นกันทำไม้พยุงจะโดนยึดทรัพย์เสียที เห็นแต่ตัวผัวไปแถลงข่าวยึดของคนอื่น
จาก : คนมุกดาหาร ส่งข้อความเมื่อ : //

ท่าน บก.ขอดูข่าว เปิดโครงการศูนย์ซ่อมสร้าง วิลัยอาฃีพมุกด้วยคะ
จาก : จี้จะ ส่งข้อความเมื่อ : //

ช่วยด้วยค่ะ ถนนเสียหายมาก 4 หมู่บ้านเดือดร้อน เป็นระยะทางประมาณ 10 ก.ม. คือบ้านเกษตรสมบูรณ์ - บ้านโนนสว่าง - บ้านนาสองเหมือง - บ้านโนนสวรรนค์ ต.นากอก อ.นิคมคำสร้อย จ.มุกดาหาร เป็นถนนที่ชาวบ้านใช้สัญจรไปมาเชื่อมกันหลายหมู่บ้าน เป็นเส้นทางที่ใช้ชาวบ้านใช้ในการเดินทางไปติดต่อราชการ โรงพยาบาล ตลาด และที่สำคัญเป็นเส้นทางที่นักเรียนต้องใช้เดินทางไปเรียนโรงเรียนมัธยมประจำอำเภอทุกวัน ขอความกรุณา มุกดาหารนิวส์ ได้ช่วยเหลือติดต่อไปยังผู้ที่เกี่ยวข้องด้วยค่ะ
จาก : ศุภาวรรณ ส่งข้อความเมื่อ : //

จาก : เพลงเพือรั้วของชาตื ส่งข้อความเมื่อ : //

ถ้าอยากให้ชื่นชมากกว่านิต้องตรวจสอบร้านขายแว่น เต้นท์รถ เจ้าของบ้านหลังใหญ่ๆปลูกให้คนใช้อยู่เมืองเล็กๆร้านขายแว่นขาวฟ้าเต็มเมือง เต้นท์รถเต็มเมือง มอเตอร์เก็บดอกวิ่งเหมือนจรวดเต็มจังหวัด
จาก : คนรักป่ายุบ้านปูน ส่งข้อความเมื่อ : //

น่าแจ้งเจ้าหน้าที่ด้วยว่า อยู่ที่ไหน จะได้หมดสิ้นไปจากมุกดาหาร ร่วมด้วยช่วยกันครับ
จาก : ปชช ส่งข้อความเมื่อ : //

เห็นข่าวยึดทรัพย์พวกเหลือบไม้กินชาติแล้วสะใจจริงๆอยากเห็นแบบรี้มานานละ เท่าที่ทราบยังมีอีกหลายเจ้ากวาดให้หมดๆนะครับท่าน เอาพวกขายหวย เปิดโต้ะบอลด้วยยิ่งดีครับทำจนร่ำจนรวยเห็นๆกันอยู่ อบายมุขจะได้หมดๆจากเมืองมุกซักที
จาก : ขอบคุณเจ้าหน้าที่จริงๆ ส่งข้อความเมื่อ : //

ไอ้พวกรถพ่วงขนทราย,รถปูนวิ่งขากลับตีรถเปล่าน่ะตัวร้่ายเลย เหยียบไม่ยั้ง พอมาวิ่งเส้นบายพาสไฟแดงถ้าฝ่าได้เป็นฝ่า
จาก : ด้วยคน ส่งข้อความเมื่อ : //

เรื่อง รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ วิ่งเวลากลางวัน ถนนสายชยางกูร ข วิ่งเร็วมากๆบริเวณหน้าขนส่ง แล้วก้อไม่ยอมเบรครถด้วยบีบแตรรถเสียงดังมาก แต่ละวัน แล้วก็เป็นเกือบจะทุกวัน ทั้งๆที่ทางเลี้ยงเมืองก็มี แต่ไม่ยอมไปวิ่งกัน ทำให้ชาวบ้านแถวนี้รำคาญเป็นอย่างมาก ขอความกรุณาแก้ปัญหาให้ด้วยครับ จะเป็นพระคุณอย่างสูง
จาก : 000 ส่งข้อความเมื่อ : //

เวรกรรมนะ
จาก : ปชช ส่งข้อความเมื่อ : //

โครงการสร้างคลองระบายน้ำในเขตเทศบาลตำบลคำชะอีผมไม่ทราบว่าผู้ว่าจ้างให้ผู้รับเหมาเบิกผิวจราจรทำไมทั้งๆที่ถนนก็ดีๆอยู่แล้วแน่อยู่แล้วรับน้ำหนักบรรทุก50-60ตันได้สบายๆแล้วมาขุดสร้างใหม่เพื่ออะไรงบนี้ 20 ล้านทำไมไม่เอางบนี้ไปซ่อมถนนหนองบง-หนองเอี่ยนทุ่งที่เสียหายอย่างหนักทำไมไม่เอาไปซ่อมเพราะอะไร...
จาก : ชาวอำเภอคำชะอี ส่งข้อความเมื่อ : //

ปชช
จาก : ปชช ส่งข้อความเมื่อ : //

โครงการสร้างคลองระบายน้ำในเขตเทศบาลตำบลคำชะอีเพื่อระบายน้ำออกไม่ให้ท่วมขังก็ดีอยู่หรอกแต่ที่ไม่ถูกต้องเห็นจะเป็นทางหลวง2042ผู้รับเหมาทำการเปิดหน้าผิวถนนลาดยางแอสฟัลท์ติกออกทำไมไม่ลาดทับใหม่เลยถนนมันแน่นดีอยู่แล้วแสดงว่าสร้างแล้วเสร็จเดี๋ยวก๊ขุดสร้างใหม่อยู่อย่างนี้ตลอดไม่ไปถึงไหนเลย..ไว้พิจารราด้วย
จาก : ฅนมุกดาหาร ส่งข้อความเมื่อ : //

ให้เช่าบ้านเอื้ออาทรเดือนละ2,000บาท ซอย 9สนใจติดต่อ 085-0110880 คุณจ๊ะ
จาก : เจ้าของบ้านเช่าเอื้ออาทร ส่งข้อความเมื่อ : //

เห็นดีด้วยครับ
จาก : ชาวพุทธ ส่งข้อความเมื่อ : //

เป็นโครงที่ดีมากๆเลยครับ แต่อยากให้โครงการนี้ไปในที่ๆ กันดารสักหน่อยเพราะเห็นแต่ไปวัดที่ค่อนข้างจะสมบูรณ์ อยากให้ผู้ว่าไปวัดที่ยากจนหน่อยครับชาวบ้านเขาจะดีใจมาก
จาก : คนหนึ่ง ส่งข้อความเมื่อ : //

น้ำที่ไหลจากพัฒนาชุมชนไม่ใช่น้ำเสียแต่เป็นท่อประปาแตกแจ้งประปามาซ่อมแล้วอยู่ระหว่างรอการซ่อมแซมคิวที่ 54 คิวยาวมากๆๆค่ะ
จาก : พัฒนาชุมชน ส่งข้อความเมื่อ : //

เรียน คสช มุกดาหาร ช่วยกรุณาตรวจสอบด่านนาคำน้อยทางไปดอนตาลด้วย รถถูกต้องทุกอย่าง แตตำรวจจะยัดข้อหาน้ำหนักเกิน ทั้งที่ไม่เกิน และยังหน่วงเหนียว จนคนขับรถหิวข้าว กรุณาตรวจสอบด้วยขอรับ
จาก : ผ้สุจริต ส่งข้อความเมื่อ : //

เนื่องจากขับรถไปทำงานทุกวัน ต้องผ่านเส้นทางแยกหนองหอย สามแยกตรงนั่้นเป็นหลุมขนาดใหญ่กว่าเดิม ยิ่งรถสัญจรไปมา ทุกวันทำให้หลุมกว้างออก จะเลี้ยวรถต้องหลบหลุม วอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ดูแลประชาชนด้วยครับ
จาก : นาคิน ส่งข้อความเมื่อ : //

ท่าน ผอ.พัฒนาชุมชนคงมองไม่เห็นน้ำที่ไหลออกจากสำนักงานของท่าน ทำไมมันมากมายเหลือเกิน สร้างความเดือดร้อนให้กับผู้ผ่านไปมา ไม่ละอายใจบ้างหรือขอรับ ท่าน ผอ.
จาก : คน ตชด.ขอร้อง ส่งข้อความเมื่อ : //

เมื่อไหร่จะจัดการแก๊งเงินรายวันซะที
จาก : คนเมือง ส่งข้อความเมื่อ : //

จับพนันบอลโชว์นายจ่ายแล้วเงียบไม่มีรายละเอียดนี่อะไรกัน
จาก : คสชให้ความสุขหรือใครสุขกันแน่ ส่งข้อความเมื่อ : //

ตลาดสดนิคมสกปรก ช่วยมาดูแลที ราคาสินค้าก็แพงเกินมาตรฐานนะคะ
จาก : นิชารีย์ ส่งข้อความเมื่อ : //

เส้นทางขนไม้พยูงรถเจ้าที่เข้าไม่ได้เพราะไม่มีค่านำจับนั่งให้หมูเข้าปากไม่ไม้ต่อไ้ม้พยูงแข็งนะ
จาก : บ้านปูน ส่งข้อความเมื่อ : //

มีบ้านเอื้ออาทรว่างให้เช่ารึเปล่าค่ะ เดือนล่ะเท่าไหร่
จาก : 2537 ส่งข้อความเมื่อ : //

เจ้าหน้าที่ผู้มีอำนาจในการจับไม้พะยูง ท่านไม่ต้องไปวิ่งไล่จับให้เสียเวลา และบางครั้งอาจเสียชีวิตของเจ้าหน้าที่เพราะรถชนหรอกครับ ให้ไปดักสกัดที่ท่าน้ำชุมชนบ้านนาโป บ้านสงเปลือย และบ้านบางทรายใหญ่/น้อย รับรองขบวนการลักลอบค้าไม่พะยูงจะหมดไปร้อยเปอร์เซ็นเพราะว่าสถานที่นำไม้มามีมากมายกว้างใหญ่หลายสถานที่มาก แต่ว่าสถานที่ส่งมีแค่ที่กล่าวมาข้างต้นนี่แหละท่านเอ๋ย หากว่าท่านจะจับจิงๆนะ แค่นี้แหละ เออ มีอีกเรื่องไฟส่องข้างทางเข้าบ้านคำผักหนอก บ้านนาโป และบ้านโคกสูง โดนกลุ่มพ่อค้าไม้พะยูงยิงแตกให้เจ้าหน้าที่รีบมาติดตั้งด่วนด่วนขโมยชุมนัก
จาก : คนดี ส่งข้อความเมื่อ : //

คงจะทะยอยจับมั้ง ใจเย็นๆ มีอีกที่ไหน แนะนำให้ท่านทราบเลยครับท่าน
จาก : อยากรู้ ส่งข้อความเมื่อ : //

เรื่องจับตู้ม้าของเจ้าหน้าที่ สงสัยจังทำไมจับได้ไม่กี่ตู้ ในเขตเมืองมุกมีไม่น้อย ปาหี่หรือป่าวคับท่าน
จาก : คนมุกนี่แหละ ส่งข้อความเมื่อ : //

...ขอขอบคุณ คณะคสช.ที่รีบดำเนินการให้มีการส่งมอบเงินค่าจำนำข้าวแก่พี่น้องชาวนาของกระผม และขออโหสิกรรมให้กับพวกคนที่ทำให้ชาวนาลำบากแสนสาหัสจากโครงการนี้! สัตว์โลกคงจะดำเนินไปตามกรรม...
จาก : ...ลูกชาวนา... ส่งข้อความเมื่อ : //

เออหวะ
จาก : 55 ส่งข้อความเมื่อ : //

ไฟส่องสว่างเส้นทางของชุมชนอนุรักษ์บำรุง ไฟฟ้าดับมาจะ2อาทิตย์แล้วผู้สัญจรไปมา ณ ตอนนี้ลำบากมากเพราะเส้นทางนั้นเปลี่ยวอยู่แล้วอยากรบกวนท่่านผู้ใหญ่ที่เกี่ยวข้องช่วยดุแลเรื่องนี้ด้วย จัก ขอบพระคุณยิ่ง
จาก : ผู้ใช้เส้นทาง ส่งข้อความเมื่อ : //

ขอบคุณหัวหน้าอดุลย์เทศบาลเมืองมุกดาหาร ที่ประสานงานกับตำรวจให้บังคับใช้กฎหมายอย่างจริงจัง ขอบคุณอย่างจริงใจ และขอเป็นกำลังใจการปฎิบัติงานครับ.
จาก : ชาวมุก ส่งข้อความเมื่อ : //

ตามที่ท่านคนหลังเขาได้กรุณาแจ้งว่าว่ามีรถ๑๐ล้อจอดกีดขวางการสัญจรบริเวณแยกเมืองใหม่ติดร้านข้าวต้มตองสามเกรงว่าจะเกิดอันตรายนั้นเทศบาลเมืองมุกดาหารโดยผมนายอดุล ศิริมันต์ ตรวจสอบแล้วจริงตามที่ท่านแจ้งมาจึงได้เรียนประสานท่านผู้กำกับ สภ.เมืองมุก เพื่อทราบ และท่านได้สั่งการให้จนท.ตำรวจดำเนินการแล้ว..
จาก : นายอดุล ศิริมันต์ หน.ฝ่ายป้องกันฯ ทม.มุกดาหาร ส่งข้อความเมื่อ : //

ถนนสี่แยกเข้าโรงเรียนงานน้ำตาล และสามแยกหนองหอย เกิดเป็นหลุมเป็นบ่อมาก ยาก และอันตรายต่อผู้ใช้รถ ใช้ถนน อยากขอความกรุณา ผู้หลัก ผู้ใหญ่ หรือผู้รับผิดชอบมาดูแลประชาชนของท่านด้วย ที่สำคัญเป็นถนนที่มีประชาชนจาก 7 จังหวัด ที่ทุกๆ อาทิตย์ จะต้องมาส่งลูกหลานเข้าเรียน จะทำให้เค้าคิดว่าท่านไม่เอาใจใส่ประชาขนนะคะ
จาก : ชาวมุกดาหาร ส่งข้อความเมื่อ : //

ช่วงคอขวด กม.0 ถมุก-ดอนตาล ไฟส่องสว่างริมถนนไม่ติดมาจะเป็นเดือนแล้วทำไมไม่มีหน่วยงานมาแก้ไขหรือว่าต้องให้ไปร้องเรียนกับสื่อมวลชนก่อน ?
จาก : คอขวด กม.0 ส่งข้อความเมื่อ : //

เขาบังคับให้คุณไปกู้เหรอะครับ ถ้าเป็นอย่างนั้นจัดการเลย
จาก : ขัดตา ส่งข้อความเมื่อ : //

เมื่ิไหร่ คสช.มุกดาหาร ตำรวจ ปกครอง จะจัดการกับแก็งเงินกู้รายวัน ที่เต็มบ้่านเต็มเมืองอยู่ขณะนี้ แต่คงยากเพราะ.........
จาก : คนมุก ส่งข้อความเมื่อ : //

กกต.มีมติขยายเวลาการยื่นบัญชีรายรับ รายจ่าย การเลือกตั้งของผู้สมัคร ส.ว.ที่จัดการเลือกตั้งไปเมื่อ 30 มีนาคม 2557 จากเดิมที่กำหนดให้ยื่นบัญชีรายรายรับรายจ่ายภายใน 90 วัน นับแต่วัน เลือกตั้งซึ่งเดิมครบกำหนดใน 28 มิถุนายน ให้ขยายระยะเวลาออกไปอีก 30 วัน เป็นวันที่ 28 กรกฎาคม หากผู้สมัคร ส.ว.รายใด ไม่ยื่นรายการค่าใช้จ่ายต่อ กกต. ภายใน เวลาที่กำหนดหรือยื่นหลักฐานไม่ครบถ้วน ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 2 ปี หรือปรับไม่เกิน4หมื่นบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ และให้ศาลเพิกถอนสิทธิเลือกตั้งมีกำหนด 5 ปี และถ้าสมุห์บัญชีผู้ใด จัดทำบัญชีค่าใช้จ่ายในการหาเสียงเลือกตั้ง ของผู้สมัครคนใดไม่เป็นไปตามหลักเกณฑ์ และวิธีการที่ กกต.กำหนดไว้ ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 1 ปี และปรับไม่เกิน 2 หมื่นบาท และให้ ศาลสั่งเพิกถอนสิทธิเลือกตั้งมีกำหนด 5 ปี และห้ามเป็นสมุห์บัญชีเป็น เวลา 5 ปี จึงประชาสัมพันธ์ผู้สมัคร สว.จ.มุกดาหาร และสมุห์บัญชีของผํ้สมัคร สว.จ.มุกดาหาร ทราบโดยทั่วกัน
จาก : สนง.กกต.จ.มุกดาหาร ส่งข้อความเมื่อ : //

เห็นเด็กคุยกันลั้นเฮียแหลมซะอย่างใครจะทำไมมีสท.หัวหงอกดูแลมิใช่หรือ
จาก : ผู้ใช้ถนนทุกเช้าเย็น ส่งข้อความเมื่อ : //

สี่แยกไฟแดงเมืองใหม่ หน้าร้านข้าวต้มตองสาม มีรถสิบล้อจอดตอนเช้าเลยไปถึงหน้าโรงสี ถ้าจะให้ดีช่วยดูอีกที่นะ เพราะตอนเช้าชั่วโมงเร่งด่วน เป็นคอขวด รถติดมาก
จาก : คนหลังเขา ส่งข้อความเมื่อ : //

ขอบคุณเจ้าหน้าที่เทศบาลและเจ้าหน้าเทศกิจทุกท่านที่ช่วยจัดระเบียบป้ายโฆษณา ไม่หวาดเสียวแล้วครับ
จาก : ชาวมุกดาหาร ส่งข้อความเมื่อ : //

ตามที่ท่านประชาชนได้โพสข้อความการติดป้ายโฆษณากีดขวางทางเท้าและบดบังการมองเห็นตามทางแยกเวลาเลี้ยวรถนั้น วันนี้ได้จัดชุดเทศกิจตรวจสอบและทำความเข้าใจกับเจ้าของป้ายแล้วครับ..แถวๆตั้งแต่แยก กม.๐ ถึงแยกโฟโมสเจ้าของป้ายรับทราบและจะให้ความร่วมมือครับ.ขอขอบคุณเจ้าของป้ายมา ณ โอกาสนี้ครับ
จาก : นายอดุล ศิริมันต์ หน.ฝ่ายป้องกันฯ ทม.มุกดาหาร ส่งข้อความเมื่อ : //

เทศบาลทำงานอย่างนี้ยอดเยี่ยมครับ ยังมีอีกหลายที่ครับ ถ้าอยากให้เมืองมุกดาหารเราน่าอยู่ และสวยงาม คงต้องเหนื่อยอีกเยอะครับ (ฟุตบาท) มีคนเห็นแก่ตัวเยอะครับ
จาก : ยอดเยี่ยมครับ ส่งข้อความเมื่อ : //

ขอขอบคุณท่านนายกเทศบาลเมืองมุกและหัวหน้าอดุลย์ พร้อมเจ้าหน้าที่ทุกท่าน ที่ไปแจ้งเจ้าของปั้ม และเขาได้ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี ขอบคุณทุกฝ่ายด้วยใจจริงครับ จาก ไทยมุก
จาก : ไทยมุก ส่งข้อความเมื่อ : //

ตามที่ท่านประชาชนได้แจ้งว่ามีการติดป้ายโฆษณาบนทางเท้าหน้าปั้มนำ้มันบริเวณหน้าร.ร.มุกดาหารไม่มีทางเดินนั้น เทศบาลเมืองมุกดาหาร โดยนายอดุล ศิริมันต์ พร้อม จนท.งานเทศกิจ ได้ไปตรวจสอบและทำความเข้าใจกับเจ้าของป้าย(ผจก.ปั้มนำ้มัน)และได้เก็บป้ายออกแล้วครับ..ขอบคุณท่านมากที่แจ้งมา..
จาก : นายอดุล ศิริมันต์ หน.ฝ่ายป้องกันฯ ทม.มุกดาหาร ส่งข้อความเมื่อ : //

ตอนนี้เข้าฝน ถนนสามแยกหนองหอยเป็นหลุม เป็นบ่อ ลึก ไม่จำเนต้องหลบหลีกเพราะหลุมใหญ่ อยากขอความกรุณาหน่วยงานหรือ อบจ มาช่วยดูแลความปลอดภัยของประชาชน อย่าให้เกิดการสูญเสียแล้วถึงออกมาแสดงความรับผิดชอบ หรือหาเสียงสร้างภาพ
จาก : ผุ้ใช้ถนน ส่งข้อความเมื่อ : //

อยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องไปดูหน้าปั้มน้ำมันติดกับโรงเรียนมุกดาหาร ตั้งป้ายโฆษณาเต็มฟุตบาทแล้วจะเดินยังงัยครับ
จาก : ประชาชน ส่งข้อความเมื่อ : //

อยากจะเสนอให้ทางเทศกิจไม่ต้องให้แม่ค้าขายของเพราะว่าถนนมันแคบมากเลยกลัวจะเกิดอุบัติเหตุกับเด็ก..และเวลาขับรถจะลำบากมากๆๆเลยเห็นใจคนขับรถหน่อยจะขอบพระคุณเป็นอย่างมาก
จาก : ผู้ปกครอง ส่งข้อความเมื่อ : //

เทศบาลเมืองมุกดาหาร/โดยท่านสุวรรณี ตั้งปณิธานนท์/นายกเทศมนตรีเมืองมุกดาหาร ได้มอบนโยบายให้นายอดุล ศิริมันต์ หน.ฝ่ายป้องกันฯจัด จนท.เทศกิจ บริการงานจราจรช่วงชั่วโมงเร่งด่วนหน้า ร.ร.อนุบาลมุกดาหาร/การจัดระเบียบแม่ค้ารับทราบครับ.จะขอความร่วมมือกับแม่ค้าตามที่ท่านเสนอครับ..
จาก : นายอดุล ศิริมันต์ หัวหน้าฝ่ายป้องกันฯทม.มุกดาหาร ส่งข้อความเมื่อ : //

สร้างบ้านไม้หลังใหญ่ 2-3 หลังที่หน้าวัดบรรพต ถ.มุก-ดอนตาล หลายครั้งที่เห็นเอารถทางราชการขนไม้ และก็เห็นกองไม้เต็มใต้ถุนบ้าน อยากรู้จังว่าเขาเป็น ตร.หรือ เจ้าของส่วนป่ากันแน่ ช่วยบอกหน่อย
จาก : ชาวบ้านธรรมดา ส่งข้อความเมื่อ : //

ขอบคุณเทศกิจที่ออกไปโบกรถหน้าร.ร ขอออกความเห็น ที่ขายของหน้าร.ร อำนาจเต็มอยู่กับเทศกิจ ท่านจัดระเบียบหน่อย ให้ขายฝั่งเดียวก็พอ (ตอนเช้า)เด็กๆจะได้ไม่วิ่งข้ามไปมา ขอบคุณครับ
จาก : สายตายาว ส่งข้อความเมื่อ : //

ขอขอบคุณเจ้าหน้าที่เทศกิจและตำรวจจราจรวันนี้ ที่มาดูแล การจราจรที่หน้าโรงเรียนอนุบาลมุกดาหาร ทำให้การจราจรคล่องตัวดี
จาก : ผู้ปกครอง ส่งข้อความเมื่อ : //

ถนนสามแยกหนองหอยเริ่มเป็นหลุมเป็นบ่ออีกแล้ว ขอวอนผู้เกี่ยวข้องช่วยดูแลสวัสดิการความปลอดภัยของประชาชนด้วย อย่าให้ต้องรอถึงเทศกาลการเลือกตั้ง
จาก : ชาวมุก ส่งข้อความเมื่อ : //

ไฟส่องสว่างริมถนนไม่ติดถนนมืดมากๆ ช่วงแยก กม.0 ถึงศูนย์บริการฮอนด้า ถ.มุก-ดอนตาล การไฟฟ้ามาดูให้ด้วยนะครับ
จาก : กม.0 ส่งข้อความเมื่อ : //

คุณมุกดาหาร เบิกคนมุก เลิกเล่นหวยใต้ดิน จริงหรือ ทหารเขาไม่โง่ ไปหรอกเขา เดี๋ยวโดนเรียกไปรายงานตัวนะ ข้อหาให้ ข้อมูลเท็จ กู้เงินรายวัน วิธีแก้อย่ากู้ซะ
จาก : ผู้รู้มา ส่งข้อความเมื่อ : //

ประชาชนเลิกเล่นหวยใต้ดิน แต่สลากกินแบ่งรัฐบาลยังขายเกินราคา คสช.ด้วยด้วย
จาก : มุกดาหาร ส่งข้อความเมื่อ : //

เข้าใจว่าทางโรงเรียนเป็นผู้จัดหาหนังสือเรียนให้ตามนโยบายรัฐเรียนฟรี แต่นักเรียนโรงเรียนอนุบาลมุกดาหาร(ระดับประถม) ผู้ปกครองต้องรับผิดชอบหาซื้อหนังสือเอง หนังสือขาดตลาด เด็กงอแง พ่อแม่ปวดประสาท
จาก : ผู้ปกครองนักเรียนระดับประถม ส่งข้อความเมื่อ : //

เมื่อคืน ทหาร ร่วมกับ ตำรวจ เข้าจับกุมหวยเถื่อน สุดยอดเลยครับ กำลังรอดูว่าจะจัดการแก๊งเงินกู้นอกระบบเมื่อไหร่
จาก : คนมุก ส่งข้อความเมื่อ : //

เมื่อคืน ทหาร ร่วมกับ ตำรวจ เข้าจับกุมหวยเถื่อน สุดยอดเลยครับ กำลังรอดูว่าจะจัดการแก๊งเงินกู้นอกระบบเมื่อไหร่
จาก : คนมุก ส่งข้อความเมื่อ : //

จะแจ้งทหารที่ศาลากลางจับได้มั๊ยแก๊งปล่อยเงินกู้
จาก : คนมุก ส่งข้อความเมื่อ : //

กำลังรอดูอยู่ว่ามุกดาหารเมื่อไหร่จะทลายแก๊งปล่อยเงินกู้นอกระบบ ถ้าจับแล้วจัดแถลงข่าวเหมือนจับกุมยาบ้า กับไม้พยุงด้วยนะครับ
จาก : แมวมอง ส่งข้อความเมื่อ : //

เห็นข่าวจังหวัดอื่น ตำรวจร่วมกับทหาร จับแก๊งปล่อยเงินกู้รายวัน ที่มุกมีเยอะมากช่วยจัดการด้วยครับ
จาก : คนมุก ส่งข้อความเมื่อ : //

กราบเท้า คุณลุงผู้ว่ามุกดาหาร คุณลุง คสช มุกดาหาร คุณลุงผู้บังคับการมุก ตอนนี้ครอบครัวหนูได้รับความเดือดร้อนจากนายทุนปล่อยเงินกู้รายวันที่ปล่อยเงินกู้ในจังหวัดมุกดาหาร และตามอำเภออื่นใกล้เคียง พ่อกับแม่ต้องทะเลาะกันทุกวัน บางวันไม่มีเงินจ่ายให้เขา ก็ถูกเขาบังคับขู่ ขอให้คุณลุงดำเนินการปราบปราบพวก
จาก : เด็กน้อย ส่งข้อความเมื่อ : //

ถนนสายบ้านดอน-นาแพงยาวประมาณ1ก.ม. เขต อ.หว้านใหญ่ ผ่านหลายโครงการนานหลายปี ไม่มีการพัฒนา เป็นทางหลวงชนนบทชาวบ้านผู้สรรจญลำบากมากฤดูฝนเละ เป็นถนนที่จำเป็นและไกล้ในการเดินทางของชาวบ้านหลายหมู่บ้าน ขอความเมตตาผู้มีส่วนเกี่ยวข้องดำเนินการให้เสร็จด้วยคับ รอมาหลายปีมาก
จาก : เด็กบ้านนอก ส่งข้อความเมื่อ : //

เรารักบ้านเกิด
จาก : มุกดาหาร ส่งข้อความเมื่อ : //

จะกลับมุกแต่ติดเคอร์ฟิวไมทราบว่ารอบกลางคืนรถทัวเปิดบริการปกติหรือไม่ ถ้าถึงบ้านตีสามตีสี่จะโดนจับข้อหาเพ่นพ่านไหมนี่
จาก : คนมุกไกลบ้าน ส่งข้อความเมื่อ : //

จากโครงการของรัฐบาลแจกแท็บเล็ตให้นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 เพื่อให้เด็กได้ศึกษาเรียนรู้โลกทัศน์ ซึ่งเริ่มโครงการเมื่อ 2 ปีที่แล้ว จนถึงตอนนี้เด็กเลื่อนชั้นขึ้นประถมศึกษาปีที่ 3 แล้ว เด็กก็ยังไม่สามารถนำแท็ปเล็ตมาเล่นได้ อยากฝากถึงคณะผู้บริหารโรงเรียนอนุบาลมุกดาหาร ช่วยตรวจสอบด้วย
จาก : ผู้ปกครองนักเรียน ส่งข้อความเมื่อ : //

ขอให้คณะ คตส.จัดการกับพวกปล่อยเงินกู้รายวันที่ปลล่อยเงินกู้รายวันที่เข้ามาขูดรีดชาวบ้านสร้างความเดือดร้อนกับชาวบ้านมาก
จาก : คนมุก ส่งข้อความเมื่อ : //

ช่วงระยะเดือนเมษายนที่ผ่านมา ได้มีขโมยในรูปแบบผู้รับเหมาสร้างข่ายสายโทรศัพท์ กลางวันรับจ้างดึงสายโทรศัพท์ กลางคืนออกขโมยสายเคเบิ้ลของ ทีโอที ถ้าใครพบเห็นช่วยแจ้งทาง ตำรวจด้วย หรือแจ้ง ครส.ยิ่งดี ทาง ทีโอที มีรางวัลนำจับด้วย แจ้งได้ที่หมายเลข 042-611911 ตลอด24ชม.ขอบคุณคร้าบ..
จาก : เกียรติศักดิ์ สุวรรณไตรย์ ส่งข้อความเมื่อ : //

นายสุรพล ตุยาสัย อายุ 55 ปี บ้านเดิมอยู่กันทรารมย์ ศรีสะเกษ มาทำงานที่มุกดาหารช่วงแรกอยู่แถวแก่งกะเบา ตอนนี้ได้ข่าวว่าไปทำงานเป็น รปภ.ที่คำชะอี ญาติตามหาถ้าใครพอรู้จักให้แจ้งเจ้าต้วติดต่อทางบ้านด้วย ไม่มีรางวัลให้นะคร้าบ..
จาก : เกียรติศักดิ์ สุวรรณไตรย์ ส่งข้อความเมื่อ : //

ทดสอบ
จาก : ทดสอบ ส่งข้อความเมื่อ : //